Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1

Tuyển tập Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính

Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1 là công cụ hỗ trợ việc học tiếng Trung online rất hiệu quả. Đây chính là bộ gõ tiếng Trung Thầy Vũ sử dụng mỗi ngày để truyền tải kiến thức tiếng Trung cho các bạn học viên lớp luyện dịch tiếng Trung, lớp phiên dịch tiếng Trung và lớp dịch thuật tiếng Trung.

Chuyên mục Luyện gõ tiếng Trung tổng hợp tất cả những bài giảng đã được đăng tải về cách gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ tổng hợp lại,các bạn xem tại link sau nhé.

Bài luyện gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính

Các bạn cần sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou pinyin để luyện tập gõ tiếng Trung trên máy tính, như vậy thì các bạn mới có thể nâng cao và tăng cường hiệu quả học từ mới tiếng Trung mỗi ngày, và có thể nhớ được nhiều phiên âm tiếng Trung hơn và mặt chữ Hán nhớ được cũng lâu hơn. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất tại link bên dưới.

Hướng dẫn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như buôn bán hàng Trung Quốc online,Thầy Vũ sẽ gửi đến các bạn một khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao đầy đủ miễn phí,các bạn xem chi tiết tại đây nhé.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao tmall 1688

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có Cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh Quận 10 Sài Gòn. Các bạn xem thông tin chi tiết lịch khai giảng mới nhất ở Hà Nội và TP HCM tại link bên dưới nhé và nhớ nhanh tay đặt chỗ học để được học sớm nhé.

Học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster tại Hà Nội

Học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster tại Quận 10 TP HCM

Còn những bạn không có điều kiện học trực tiếp do khoảng cách quá xa có thể đăng ký học online tiếng Trung Thầy Vũ qua Skype tại link sau nhé.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ

Dưới đây là bài Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1 là phần tiếp theo của Thầy Vũ đào tạo tiếng Trung trực tuyến trên diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster.

Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1 Thầy Vũ

Nội dung chi tiết bài giảng hôm nay 25/12/2020 là Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1

男子涉嫌向中国出售少女被捕

恩安省警方逮捕了一名男子,原因是该男子涉嫌欺骗一名14岁女孩并将其贩运到中国。
Tuong Duong区的32岁的Cut Van Ut面临贩运儿童的指控。

根据调查人员的说法,他是由一名居住在中国的越南妇女雇用的,该妇女仅以她的姓氏Van来识别,目的是将妇女贩运到她那里。

对于他派出的每位女性,Ut将获得500万越南盾(216.24美元)的报酬。

去年4月,他在中部省Ky Son区的一个偏远公社里遇到了一个14岁的Khmu民族女孩,该女孩的身份尚未得到保护。

她已经辍学了。

乌特告诉她,他有联系并且可以在越南南部找到一份像样的工资的工作。这个女孩相信他,并同意和他一起离开家。

然后,他直接将她送到中国的范,并以1.4亿越南盾的价格将她卖给了一个中国家庭,与该家庭的一个男人结婚。

一年后,这名女孩在位于河内的一家非营利组织蓝龙儿童基金会(Blue Dragon Children’s Foundation)的帮助下获救,该组织致力于营救被贩运到中国从事性交易和强迫劳动的越南妇女和女孩。

该女孩于本月初被带回越南,并被送到Covid-19隔离所,然后在周四与家人团聚。

警方从她的证词中找到并逮捕了Ut。

他们已将调查范围扩大到Ut和Van工作的人口贩运圈。

根据劳动,伤残和社会事务部的数据,越南在2013年至2019年间记录了3,400多起人口贩运案件,其中90%以上的受害者是妇女,儿童和少数民族。

活动家说,成千上万来自越南,柬埔寨,老挝和缅甸的妇女被贩运到中国与当地男人结婚。一些人最终幸福地结婚,但其他许多人遭受暴力和强迫劳动。

Chú thích phiên âm tiếng Trung cho bài giảng Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1

Nánzǐ shèxián xiàng zhōngguó chūshòu shàonǚ bèi bǔ

ēn ān shěng jǐngfāng dàibǔle yī míng nánzǐ, yuányīn shì gāi nánzǐ shèxián qīpiàn yī míng 14 suì nǚhái bìng jiāng qí fànyùn dào zhōngguó.
Tuong Duong qū de 32 suì de Cut Van Ut miànlín fànyùn értóng de zhǐkòng.

Gēnjù diàochá rényuán de shuōfǎ, tā shì yóu yī míng jūzhù zài zhōngguó de yuènán fùnǚ gùyòng de, gāi fùnǚ jǐn yǐ tā de xìngshì Van lái shìbié, mùdì shì jiāng fùnǚ fànyùn dào tā nàlǐ.

Duìyú tā pàichū de měi wèi nǚxìng,Ut jiāng huòdé 500 wàn yuènán dùn (216.24 Měiyuán) de bàochóu.

Qùnián 4 yuè, tā zài zhōngbù shěng Ky Son qū de yīgè piānyuǎn gōngshè lǐ yù dàole yīgè 14 suì de Khmu mínzú nǚhái, gāi nǚhái de shēnfèn shàngwèi dédào bǎohù.

Tā yǐjīng chuòxuéle.

Wū tè gàosù tā, tā yǒu liánxì bìngqiě kěyǐ zài yuènán nánbù zhǎodào yī fèn xiàngyàng de gōngzī de gōngzuò. Zhège nǚhái xiāngxìn tā, bìng tóngyì hé tā yīqǐ líkāi jiā.

Ránhòu, tā zhíjiē jiāng tā sòng dào zhōngguó de fàn, bìng yǐ 1.4 Yì yuènán dùn de jiàgé jiāng tā mài gěile yīgè zhōngguó jiātíng, yǔ gāi jiātíng de yīgè nánrén jiéhūn.

Yī nián hòu, zhè míng nǚhái zài wèiyú hénèi de yījiā fēi yínglì zǔzhī lán lóng értóng jījīn huì (Blue Dragon Children’s Foundation) de bāngzhù xià huòjiù, gāi zǔzhī zhìlì yú yíngjiù bèi fànyùn dào zhōngguó cóngshì xìng jiāoyì hé qiǎngpò láodòng de yuènán fùnǚ hé nǚhái.

Gāi nǚhái yú běn yuèchū bèi dài huí yuènán, bìng bèi sòng dào Covid-19 gélí suǒ, ránhòu zài zhōu sì yǔ jiārén tuánjù.

Jǐngfāng cóng tā de zhèngcí zhōng zhǎodào bìng dàibǔle Ut.

Tāmen yǐ jiāng diàochá fànwéi kuòdà dào Ut hé Van gōngzuò de rénkǒu fànyùn quān.

Gēnjù láodòng, shāng cán hé shèhuì shìwù bù de shùjù, yuènán zài 2013 nián zhì 2019 niánjiān jìlùle 3,400 duō qǐ rénkǒu fànyùn ànjiàn, qízhōng 90%yǐshàng de shòuhài zhě shì fùnǚ, értóng hé shǎoshù mínzú.

Huódòng jiā shuō, chéng qiān shàng wàn láizì yuènán, jiǎnpǔzhài, lǎowō hé miǎndiàn de fùnǚ bèi fànyùn dào zhōngguó yǔ dāngdì nánrén jiéhūn. Yīxiē rén zuìzhōng xìngfú dì jiéhūn, dàn qítā xǔduō rén zāoshòu bàolì hé qiǎngpò láodòng.

Hướng dẫn làm bài tập luyện dịch tiếng Trung Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1

Người đàn ông bị bắt vì bán thiếu nữ sang Trung Quốc

Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ một người đàn ông với cáo buộc lừa bé gái 14 tuổi đưa sang Trung Quốc.
Cắt Văn Út, 32 tuổi, ở huyện Tương Dương đối mặt với tội danh buôn bán trẻ em.

Theo các điều tra viên, anh ta được một người phụ nữ Việt Nam sống ở Trung Quốc, được xác định tên là Vân, thuê để chở phụ nữ cho cô ta.

Đối với mỗi phụ nữ mà anh ta gửi, Út phải được trả 5 triệu đồng (216,24 đô la).

Vào tháng 4 năm ngoái, anh đã gặp một cô gái 14 tuổi người dân tộc Khmu, chưa được tiết lộ danh tính để bảo vệ cô, tại một xã vùng sâu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh miền Trung.

Cô ấy đã bỏ học.

Út nói với cô rằng anh ta có liên hệ và có thể kiếm cho cô một công việc với mức lương khá ở miền Nam Việt Nam. Cô gái tin anh và đồng ý bỏ nhà theo anh.

Sau đó, anh ta gửi thẳng cô đến Vân ở Trung Quốc và bán cô cho một gia đình Trung Quốc với giá 140 triệu đồng để kết hôn với một người đàn ông trong gia đình đó.

Một năm sau, cô gái được giải cứu với sự giúp đỡ từ Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hà Nội, hoạt động nhằm giải cứu phụ nữ và trẻ em gái Việt Nam bị buôn bán sang Trung Quốc để buôn bán và lao động cưỡng bức.

Cô gái đã được đưa trở lại Việt Nam vào đầu tháng này và được gửi đến cơ sở cách ly Covid-19 trước khi được đoàn tụ với gia đình vào thứ Năm.

Từ lời khai của cô, công an đã lần ra và bắt được Út.

Họ đã mở rộng cuộc điều tra sang đường dây buôn người mà Út và Vân hoạt động.

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Việt Nam ghi nhận hơn 3.400 trường hợp mua bán người từ năm 2013 đến 2019, với hơn 90% nạn nhân là phụ nữ, trẻ em và người dân tộc thiểu số.

Các nhà hoạt động cho biết, hàng trăm nghìn phụ nữ từ Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar đã bị buôn bán sang Trung Quốc để kết hôn với đàn ông địa phương. Một số có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng nhiều người khác phải chịu bạo lực và lao động cưỡng bức.

Trên đây là nội dung chi tiết của bài Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1 ,các bạn đừng quên lưu bài về học dần nhé,chúc các bạn học tập thật hiệu quả và vui vẻ nhé.

0 responses on "Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính bài 1"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top