Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Đây là Cơ sở 2 của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đặt tại vị trí Quận 10 TP HCM để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK của các bạn học viên đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục cập nhập nội dung kiến thức tiếng Trung mới nhất mỗi ngày trên kênh diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 là địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất tại TP HCM (Sài Gòn) chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6. Các bạn đang ở Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh thì nên tham gia ngay các lớp đào tạo tiếng Trung giao tiếp chất lượng của ChineMaster.

Vì sao bạn lựa chọn Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

ChineMaster là Trung tâm tiếng Trung cực kỳ Uy tín – Chất lượng được sáng lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia đào tạo tiếng Trung giao tiếp online miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online rất nổi tiếng.

ChineMaster luôn luôn cập nhập kiến thức học tiếng Trung mới nhất mỗi ngày trên kênh diễn đàn học tiếng Trung của Thầy Vũ. Các bạn học viên có thể giao lưu và trao đổi trực tuyến cùng các thầy cô giáo Trung tâm tiếng Trung Quận 10 trên kênh diễn đàn ChineMaster. Chỉ cần học viên đăng câu hỏi lên diễn đàn thì sẽ có các bạn thành viên khác vào trả lời câu hỏi của  bạn, hoặc rất nhiều thầy cô ChineMaster sẽ trực tiếp vào trả lời câu hỏi của các bạn.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục chia sẻ video bài giảng dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online. Mỗi buổi dạy tiếng Trung giao tiếp trên lớp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10, chúng tôi đều đặt máy quay ở phía cuối phòng học để ghi lại toàn bộ nội dung các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster giảng dạy trên lớp. Sau khi buổi học kết thúc thì những video đó sẽ được lưu lại trên fanpage của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster để các bạn học viên có thể vào xem lại và ôn tập lại những kiến thức đã được học ở trên lớp. Đó là những video bài giảng hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể xem lại lúc nào cũng được, bạn nào công việc quá bận rộn không thể đi học buổi nào đó thì có thể ngồi nhà hoặc ngồi tại bất cứ vị trí nào bạn cảm thấy thuận tiện nhất rồi mở kết nối Internet Wifi hoặc bật kết nối 5G là bạn có thể vào xem và theo dõi bài giảng của các thầy cô giáo ChineMaster đang dạy học trên lớp.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo tiếng Trung và nội dung giảng dạy tiếng Trung thông qua những tài liệu Thầy Vũ chia sẻ trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster theo từng chuyên đề, bao gồm các chuyên đề sau:

  1. Chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp theo bộ giáo trình học tiếng Trung Thầy Vũ gồm 9 quyển tất cả. Đây chính là bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ trực tiếp làm Chủ biên và Biên soạn. Toàn bộ hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đều đồng loạt sử dụng bộ giáo trình dạy học tiếng Trung này của Thầy Vũ. Chúng tôi không còn sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển, chính vì vậy, những kiến thức tiếng Trung hồi xưa các bạn được học trong cuốn sách giáo trình Hán ngữ sẽ ngày càng bị lạc hậu và không còn phù hợp với thời đại xu thế hiện nay. Các bạn nên chuyển sang học theo bộ giáo trình tiếng Trung 9 quyển mới nhất của Thầy Vũ.
  2. Chuyên đề học tiếng Trung theo chủ đề thông dụng hàng ngày. Chuyên đề này sẽ tổng hợp tất cả bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ dạy học tiếng Trung theo từng chủ đề riêng biệt và phù hợp với nhu cầu thiết thực của các bạn đang cần học để ứng dụng ngay trong công việc thực tế.
  3. Chuyên đề học tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao. Chuyên đề này tổng hợp toàn bộ các bài giảng online của Thầy Vũ theo từng bài học trực tuyến của lớp tiếng Trung giao tiếp Thương mại online bao gồm tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung Thương mại đàm phán, tiếng Trung Thương mại văn phòng, tiếng Trung Thương mại đàm phán  .v.v.
  4. Chuyên đề học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề thông dụng nhất, tại chuyên đề này chúng tôi cập nhập từng ngày những bài giảng mới nhất của Thầy Vũ theo những chủ đề từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất. Ví dụ như từ vựng tiếng Trung theo chủ đề giày dép, may mặc, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị công nghiệp, thiết bị điện tử, quần áo, túi xách .v.v.
  5. Chuyên đề học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành. Chuyên đề này chúng tôi chỉ tổng hợp những từ vựng tiếng Trung và thuật ngữ tiếng Trung chuyên ngành. Ví dụ như từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại, từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu, từ vựng tiếng Trung chuyên ngành khai thác dầu khí, từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kế toán .v.v.

Và còn rất nhiều chuyên đề nữa mà Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster chưa thể liệt kê ra hết được vì quá nhiều tài liệu học tiếng Trung được đội ngũ ChineMaster chia sẻ mỗi ngày trên diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster liên tục livestream các bài giảng của Thầy Vũ giảng bài trên lớp và để chế độ công khai miễn phí để tất cả người dân Việt Nam có thể vào kênh youtube dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ vào nhận xét và bình luận cũng như đánh giá chất lượng đào tạo tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn đóng góp ý kiến để ChineMaster ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng đào tạo tiếng Trung giao tiếp. Các bạn có thể truy cập vào Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster, hoặc liên hệ Thầy Vũ theo số Tổng đài là 090 468 4983 để trực tiếp đóng góp ý kiến cho Thầy Vũ – Người điều hành và giám sát cũng như vận hành Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên khắp cả Nước Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster không ngừng nâng cấp hạ tầng cơ sở vật chất để các bạn học viên được học tiếng Trung trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho học tập.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TPHCM ChineMaster chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta. Chúng ta hãy cùng hẹn gặp nhau vào một ngày gần nhất tại Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 ChineMaster nhé.

0 responses on "Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top