Học tiếng Trung để order Taobao bài 1

Phương pháp học tiếng Trung order taobao tại nhà bài 1

Học tiếng Trung để order Taobao bài 1 là bài giảng mở đầu cho giáo án tự nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z ngày hôm nay do Thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ cung cấp các bạn nguồn tài liệu cho các bạn. Bên cạnh thị trường hàng hóa ở Việt Nam thì ngày càng nhiều bạn trẻ tiếp cận với hàng Trung Quốc nội địa được bán trên sàn thương mạn điện tử lớn nhất Taobao tmall. Và theo lẽ dĩ nhiên thì những bạn không biết tiếng Trung sẽ cần phải tìm hiểu ít nhất là các thông tin cơ bản để có thể nhập hàng Trung Quốc được,tuy nhiên nếu muốn làm ăn buôn bán lâu dài thì bắt buộc các bạn phải nắm kỹ tất cả các bước nhập hàng kèm theo các vấn đề phát sinh có thể xảy ra. Bài học hôm nay nằm trong khóa học Order Taobao 1688 Tmall chính là để dành cho các bạn học viên dân buôn và con buôn muốn nhập hàng Trung Quốc thật dễ dàng mà không muốn phải thông qua các dịch vụ order hàng trung gian của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc . Các bạn nhớ truy cập vào kênh Luyện thi HSK của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội  và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM để có thể ấn nút lưu về những bài giảng chất lượng . Đây là một kênh đào tạo tiếng Trung trực tuyến rất uy tín của Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ trong đó bao gồm cả khóa nhập hàng này. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm tiếng Trung Chinemaster,chỉ cần các bạn nói ra những yêu cầu mà mình cần tìm hiểu,thầy Vũ nhất định sẽ mang đến cho các bạn những lời giải mĩ mãn.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster quận 10 cơ sở 2 của Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ đứng ra thành lập và đã được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực và các bạn học viên đánh giá nhận xét rất cao,không những các khóa học của Trung tâm phong phú và điều tuyệt vời nhất chính là trung tâm có một người thầy nhiệt huyết và giỏi giang đó là Thầy Nguyễn Minh Vũ

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Hà Nội

Tham khảo Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội

Tham khảo Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688 được sử dụng lấy kiến thức từ bộ giáo trình nhập hàng tiếng Trung rất nổi tiếng của Thầy Nguyễn Minh Vũ,đến với khóa học này các bạn sẽ dễ dàng nhập hàng Trung Quốc từ ứng dụng TAOBAO nhé.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688

Bạn học viên nào hiện đang học tiếng Trung mà vẫn chưa có bản cài đặt phiên bản mới nhất của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì hãy nhanh tay ấn vào link dưới đây để tải luôn và làm theo hướng dẫn cụ thể của Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ ngay tại link bên dưới do Thầy Vũ soạn thảo nha. Các bạn nhớ tham khảo ngay nhé.

Bộ gõ tiếng Trung sogou phiên bản mới nhất

Các bạn có thể đăng ký khóa học tiếng trung online qua ứng dụng Skype để có thể cùng Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ trong mùa dịch này khi các bạn không thể đến học trực tiếp tại Trung tâm được,các bạn có thể hoàn toàn học hiệu quả dù học trực tuyến,các bạn hãy tham khảo tại link sau nhé.

Đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype

Sau đây là khóa học tiếng Trung Thương mại được Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ phát triển từ bộ giáo trình về chuyên ngành thương mại ,tài liệu này được Thầy Vũ đặc biệt biên soạn và đăng tải trên kênh Luyện thi HSK công khai và hoàn toàn miễn phí,các bạn học viên có nhu cầu học thì hãy nhớ truy cập vào link luyenthihsk.com để có thể xem rõ hơn chi tiết bài học nhé.

Đăng ký khoá học tiếng Trung thương mại

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển là bộ sách giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ với hàng triệu độc giả trên khắp toàn quốc đang sử dụng để đào tạo và giảng dạy cho các bạn học sinh và sinh viên trong các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp cả nước.

Xem giáo trình tiếng Trung 6 quyển ChineMaster

Học tiếng Trung để order Taobao bài 1 Thầy Vũ

Học tiếng Trung để order Taobao bài 1 là bài giảng trực tuyến đầu tiên của khóa học tiếng Trung mua hàng trên taobao 1688 tmall pinduoduo được Thầy Vũ thiết kế giáo án rất bài bản và đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Khóa học tiếng Trung Taobao 1688 này từ lâu đã được Thầy Vũ chú trọng đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức cũng như thời gian vào chương trình này. Các bạn học viên chú ý chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình học bao gồm giáo trình tiếng Trung ChineMaster và giáo trình nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo được viết sách và chủ biên bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Nói đến Thầy Vũ thì tất cả chúng ta ai ai cũng đều nghĩ ngay tới chuyên gia dạy học tiếng Trung trực tuyến livestream mỗi ngày thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster với rất nhiều chuyên đề phong phú và đa dạng, ví dụ như chuyên đề học tiếng Trung nhập hàng taobao 1688, học tiếng Trung thương mại, học tiếng Trung buôn bán kinh doanh .v.v. rất nhiều chủ đề dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để trở thành dân buôn bán và dân kinh doanh lành nghề như Thầy Vũ. Vì vậy, để tiếp thu tốt nhất và nhiều nhất khối lượng kiến thức của khóa học tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo này các bạn cần tập trung lắng nghe những gì Thầy Vũ giảng bài trên lớp nhé. Chỗ nào hoặc bất kỳ phần kiến thức nào các bạn chưa hiểu thì hãy hỏi ngay trên lớp hoặc các bạn có thể đưa ra câu hỏi ngay trong chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé, tất cả câu hỏi của học viên và thành viên forum tiếng Trung đều được Thầy Vũ và các thầy cô giáo khác hỗ trợ trả lời nhiệt tình luôn và ngay với chế độ làm việc liên tục ngày đêm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật từ sáng đến đêm 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật. Đây là một trong các chương trình đào tạo trọng điểm của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin này để tham gia khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo của Thầy Vũ nhé. Khóa học order taobao tmall 1688 pinduoduo liên tục khai giảng hàng tuần và hàng tháng để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu học tiếng Trung order taobao 1688 của tất cả các bạn.

诺埃尔·斯科特 (Noel Scott) 7 岁的儿子贾布里尔 (Jabril) 自从他所在的洛杉矶联合校区于 4 月重新开放课堂进行面对面学习以来,总共缺课了大约三个月。这主要是因为患有唐氏综合症和自闭症的 Jabril 不能戴口罩——他用嘴呼吸并且感觉很敏感。

Scott 说,最初,她被告知 Jabril 不能在没有医疗豁免的情况下不戴口罩上学。但即使有豁免,他也不能和同龄人一起在教室里学习。 “我当时想,’这不会发生 – 永远不会发生,’”斯科特说,他是一名与被监禁的青年和成年人一起工作的特殊教育老师。 “我的孩子不会被隔离得比现在更严重。”

她说,最终,学区同意将 Jabril 带进教室,只要他在办公桌前坐在有机玻璃屏障后面。现在,她是三个孩子的母亲,她计划转移到附近的一个地区,她听说该地区的 COVID 缓解措施不那么严格,对有特殊需求的学生更加包容。由于现在 5 至 11 岁的孩子可以接种 COVID-19 疫苗,她计划在获得预约后尽快让包括 Jabril 在内的两个符合条件的孩子接种疫苗。

“我绝对不是反面罩,”她说。 “但每个孩子都有自己的情况,我们必须弄清楚如何为这些学生提供其他孩子都拥有的教育机会。”她说,当学区采取所有其他健康预防措施时——从空气过滤到疫苗接种外展——他们应该能够至少让某些学生免于戴口罩。

随着医生办公室和药房为儿童接种疫苗而进行预约,全国各地的父母都期待着他们的孩子在勇敢面对疫苗后可以享受自由。但是戴口罩的问题——尤其是在学校里——仍然存在。

一些批评人士认为,戴口罩会影响学习——而对于像斯科特儿子这样在网上学习有困难的孩子来说,代价是显而易见的。

其他家长说学校口罩要求的价值已经过去了。纽约市两个孩子的母亲 Natalya Murakhver 发起了一项避免学校戴口罩要求的运动,她说,口罩是“一种应该谨慎使用的缓解措施——一种短期内的精确工具”。 “现在,我们已经完成了。任何想要为他们的孩子接种疫苗的人都可以得到一种。……我认为(取消口罩要求)是恢复正常、相互见面、相互联系的非常关键的一步。 ”

很难判断口罩是否对孩子的学习能力有任何直接、广泛的影响,因为有太多因素在起作用。

健康专家说,支持戴口罩的证据是明确的,并强调大多数孩子在学校摘下口罩还为时过早。年幼儿童的 COVID-19 疫苗接种刚刚开始。随着流感季节的到来、旅行的增加和家庭聚会度假,口罩还可以预防今年预计的其他季节性呼吸道病毒。

“我们知道口罩有效,”辛辛那提儿童医院医疗中心感染预防和控制主任 Josh Schaffzin 博士说。 “我们从大流行开始就了解到,口罩是有效的,在许多情况下习惯戴口罩对我们有好处。”

为什么健康专家说孩子们仍然需要戴口罩
疾病控制与预防中心建议,无论疫苗接种情况如何,从幼儿园到 12 年级的学校都应普遍使用室内口罩。

在 10 月份对学校进行的一项比较研究中,疾病预防控制中心发现,在没有口罩要求的学校中,与学校相关的 COVID-19 爆发的几率是有口罩要求的学校的 3.5 倍。

该机构试图在春季对成年人广泛使用疫苗时取消口罩建议,但在 COVID-19 病例开始增加时迅速恢复了这些建议。

沙夫津说,健康专家吸取了惨痛的教训,即使越来越多的美国人接种了疫苗,他们也会更加谨慎地更新口罩建议,并且可能要到 2022 年才会开始重新评估口罩情况。

随着假期的临近,健康专家敦促父母为孩子戴上口罩,以避免将无症状的疾病传染给脆弱的家人和朋友。

根据约翰霍普金斯大学的数据,家庭聚会和 2020 年假期期间旅行的增加引发了 2021 年 1 月的冠状病毒激增,每周造成超过 100 万例 COVID-19 病例和 20,000 例死亡。

健康专家说,除了 COVID-19,戴口罩有助于防止其他季节性呼吸道病毒在学校传播。

疾病预防控制中心报告说,在 2019-2020 季节期间,有 199 名儿童死于流感。相比之下,疾病预防控制中心上个季节只收到一份儿童流感死亡报告,当时口罩和其他大流行缓解措施到位。

Giáo án giảng dạy trực tuyến khóa học tiếng Trung để order Taobao bài 1 hôm nay Thầy Vũ sẽ giới thiệu với các bạn cách tạo tài khoản taobao và tài khoản alipay như thế nào. Sau đó là làm thế nào để có thể xác thực được tài khoản alipay và rất nhiều phần quan trọng khác. Các bạn học viên chú ý theo dõi bài giảng của khóa học tiếng Trung order taobao tmall 1688 pinduoduo này nhé.

Nuò āi ěr·sī kē tè (Noel Scott) 7 suì de érzi jiǎ bù lǐ ěr (Jabril) zìcóng tā suǒzài de luòshānjī liánhé xiàoqū yú 4 yuè chóngxīn kāifàng kètáng jìnxíng miànduìmiàn xuéxí yǐlái, zǒnggòng quē kèle dàyuē sān gè yuè. Zhè zhǔyào shi yīn wéi huàn yǒu táng shì zònghé zhèng hé zì bì zhèng de Jabril bùnéng dài kǒuzhào——tā yòng zuǐ hūxī bìngqiě gǎnjué hěn mǐngǎn.

Scott shuō, zuìchū, tā bèi gàozhī Jabril bùnéng zài méiyǒu yīliáo huòmiǎn de qíngkuàng xià bù dài kǒuzhào shàngxué. Dàn jíshǐ yǒu huòmiǎn, tā yě bùnéng hé tónglíng rén yīqǐ zài jiàoshì lǐ xuéxí. “Wǒ dāngshí xiǎng,’zhè bù huì fāshēng – yǒngyuǎn bù huì fāshēng,’” sī kē tè shuō, tā shì yī míng yǔ bèi jiānjìn de qīngnián hé chéngnián rén yīqǐ gōngzuò de tèshū jiàoyù lǎoshī. “Wǒ de háizi bù huì bèi gélí dé bǐ xiànzài gèng yánzhòng.”

Tā shuō, zuìzhōng, xuéqū tóngyì jiāng Jabril dài jìn jiàoshì, zhǐyào tā zài bàngōng zhuō qián zuò zài yǒujī bōlí píngzhàng hòumiàn. Xiànzài, tā shì sān gè háizi de mǔqīn, tā jìhuà zhuǎnyí dào fùjìn de yīgèdìqū, tā tīng shuō gāi dìqū de COVID huǎnjiě cuòshī bù nàme yángé, duì yǒu tèshū xūqiú de xuéshēng gèngjiā bāoróng. Yóuyú xiànzài 5 zhì 11 suì de hái zǐ kěyǐ jiēzhǒng COVID-19 yìmiáo, tā jìhuà zài huòdé yùyuē hòu jǐnkuài ràng bāokuò Jabril zài nèi de liǎng gè fúhé tiáojiàn de háizi jiēzhǒng yìmiáo.

“Wǒ juéduì bùshì fǎn miànzhào,” tā shuō. “Dàn měi gè háizi dōu yǒu zìjǐ de qíngkuàng, wǒmen bìxū nòng qīngchǔ rúhé wèi zhèxiē xuéshēng tígōng qítā háizi dōu yǒngyǒu de jiàoyù jīhuì.” Tā shuō, dàng xuéqū cǎiqǔ suǒyǒu qítā jiànkāng yùfáng cuòshī shí——cóng kōngqì guòlǜ dào yìmiáo jiēzhǒng wài zhǎn——tāmen yīnggāi nénggòu zhìshǎo ràng mǒu xiē xuéshēng miǎn yú dài kǒuzhào.

Suízhe yīshēng bàngōngshì hé yàofáng wèi értóng jiēzhǒng yìmiáo ér jìnxíng yùyuē, quánguó gè dì de fùmǔ dōu qídàizhuó tāmen de háizi zài yǒnggǎn miàn duì yìmiáo hòu kěyǐ xiǎngshòu zìyóu. Dànshì dài kǒuzhào de wèntí——yóuqí shì zài xuéxiào lǐ——réngrán cúnzài.

Yīxiē pīpíng rénshì rènwéi, dài kǒuzhào huì yǐngxiǎng xuéxí——ér duìyú xiàng sī kē tè érzi zhèyàng zài wǎngshàng xuéxí yǒu kùnnán de háizi lái shuō, dàijià shì xiǎn’éryìjiàn de.

Qítā jiāzhǎng shuō xuéxiào kǒuzhào yāoqiú de jiàzhí yǐjīng guòqùle. Niǔyuē shì liǎng gè háizi de mǔqīn Natalya Murakhver fāqǐle yī xiàng bìmiǎn xuéxiào dài kǒuzhào yāoqiú de yùndòng, tā shuō, kǒuzhào shì “yī zhǒng yīnggāi jǐnshèn shǐyòng de huǎnjiě cuòshī——yī zhǒng duǎnqí nèi de jīngquè gōngjù”. “Xiànzài, wǒmen yǐjīng wánchéngle. Rènhé xiǎng yào wèi tāmen de háizi jiēzhǒng yìmiáo de rén dōu kěyǐ dédào yī zhǒng……. Wǒ rènwéi (qǔxiāo kǒuzhào yāoqiú) shì huīfù zhèngcháng, xiānghù jiànmiàn, xiānghù liánxì de fēicháng guānjiàn de yībù. ”

Hěn nán pànduàn kǒuzhào shìfǒu duì háizi de xuéxí nénglì yǒu rènhé zhíjiē, guǎngfàn de yǐngxiǎng, yīnwèi yǒu tài duō yīnsù zài qǐ zuòyòng.

Jiànkāng zhuānjiā shuō, zhīchí dài kǒuzhào de zhèngjù shì míngquè de, bìng qiángdiào dà duōshù háizi zài xuéxiào zhāi xià kǒuzhào hái wéi shíguò zǎo. Nián yòu értóng de COVID-19 yìmiáo jiēzhǒng gānggāng kāishǐ. Suízhe liúgǎn jìjié de dàolái, lǚxíng de zēngjiā hé jiātíng jùhuì dùjià, kǒuzhào háikěyǐ yùfáng jīnnián yùjì de qítā jìjié xìng hūxīdào bìngdú.

“Wǒmen zhīdào kǒuzhào yǒuxiào,” xīnxīnnàtí értóng yīyuàn yīliáo zhōngxīn gǎnrǎn yùfáng hé kòngzhì zhǔrèn Josh Schaffzin bóshì shuō. “Wǒmen cóng dà liúxíng kāishǐ jiù liǎojiě dào, kǒuzhào shì yǒuxiào de, zài xǔduō qíngkuàng xià xíguàn dài kǒuzhào duì wǒmen yǒu hǎochù.”

Wèishéme jiànkāng zhuānjiā shuō háizi men réngrán xūyào dài kǒuzhào
jíbìng kòngzhì yǔ yùfáng zhōngxīn jiànyì, wúlùn yìmiáo jiēzhǒng qíngkuàng rúhé, cóng yòu’éryuán dào 12 niánjí de xuéxiào dōu yīng pǔbiàn shǐyòng shìnèi kǒuzhào.

Zài 10 yuèfèn duì xuéxiào jìnxíng de yī xiàng bǐjiào yánjiū zhōng, jíbìng yùfáng kòngzhì zhōngxīn fāxiàn, zài méiyǒu kǒuzhào yāoqiú de xuéxiào zhōng, yǔ xuéxiào xiāngguān de COVID-19 bàofā de jǐlǜ shì yǒu kǒuzhào yāoqiú de xuéxiào de 3.5 Bèi.

Gāi jīgòu shìtú zài chūnjì duì chéngnián rén guǎngfàn shǐyòng yìmiáo shí qǔxiāo kǒuzhào jiànyì, dàn zài COVID-19 bìnglì kāishǐ zēngjiā shí xùnsù huīfùle zhèxiē jiànyì.

Shā fū jīn shuō, jiànkāng zhuānjiā xīqǔle cǎntòng de jiàoxùn, jíshǐ yuè lái yuè duō dì měiguó rén jiēzhǒngle yìmiáo, tāmen yě huì gèngjiā jǐnshèn de gēngxīn kǒuzhào jiànyì, bìngqiě kěnéng yào dào 2022 nián cái huì kāishǐ chóngxīn pínggū kǒuzhào qíngkuàng.

Suízhe jià qí de línjìn, jiànkāng zhuānjiā dūncù fùmǔ wèi háizi dài shàng kǒuzhào, yǐ bìmiǎn jiāng wú zhèngzhuàng de jíbìng chuánrǎn gěi cuìruò de jiārén hé péngyǒu.

Gēnjù yuēhàn huò pǔ jīn sī dàxué de shùjù, jiātíng jùhuì hé 2020 nián jiàqī qíjiān lǚxíng de zēngjiā yǐnfāle 2021 nián 1 yuè de guānzhuàng bìngdú jīzēng, měi zhōu zàochéng chāoguò 100 wàn lì COVID-19 bìnglì hé 20,000 lì sǐwáng.

Jiànkāng zhuānjiā shuō, chúle COVID-19, dài kǒuzhào yǒu zhù yú fángzhǐ qítā jìjié xìng hūxīdào bìngdú zài xuéxiào chuánbò.

Jíbìng yùfáng kòngzhì zhōngxīn bàogào shuō, zài 2019-2020 jìjié qíjiān, yǒu 199 míng er tóng sǐ yú liúgǎn. Xiāng bǐ zhī xià, jíbìng yùfáng kòngzhì zhōngxīn shàng gè jìjié zhǐ shōu dào yī fèn er tóng liúgǎn sǐwáng bàogào, dāngshí kǒuzhào hé qítā dà liúxíng huǎnjiě cuòshī dàowèi.

Giáo án đào tạo trực tuyến khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo này gồm rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và các từ vựng nhập hàng taobao tmall 1688, ví dụ như từ vựng quần áo taobao, từ vựng quần áo thời trang taobao, từ vựng quần áo nam taobao, từ vựng quần áo nữ taobao .v.v. Kiến thức của bài giảng lớp học tiếng Trung để order Taobao bài 1 này rất quan trọng, các bạn chú ý bám sát bài giảng của Thầy Vũ nhé.

Con trai 7 tuổi của Noel Scott, Jabril, đã nghỉ học tổng cộng khoảng ba tháng kể từ khi học khu của anh, Los Angeles Unified, mở lại các lớp học để học trực tiếp vào tháng Tư. Đó phần lớn là do Jabril, người mắc hội chứng Down và tự kỷ, không thể đeo mặt nạ – anh ta thở bằng miệng và có sự nhạy cảm về giác quan.

Ban đầu, Scott cho biết, cô được thông báo rằng Jabril không thể đi học mà không có khẩu trang nếu không có giấy miễn trừ y tế. Nhưng ngay cả khi được miễn trừ, anh ta vẫn không được phép học trong một lớp học cùng với các bạn cùng lứa tuổi. Scott nói, một giáo viên giáo dục đặc biệt làm việc với thanh thiếu niên và người lớn bị giam giữ. “Con tôi sẽ không bị tách biệt nhiều hơn so với hiện tại.”

Cô cho biết, cuối cùng học khu đã đồng ý đưa Jabril vào lớp học với điều kiện là cậu ấy ngồi sau một rào chắn bằng thủy tinh khi ngồi trên bàn của mình. Giờ đây, bà mẹ của ba đứa trẻ dự định chuyển đến một học khu gần đó có các hoạt động giảm thiểu COVID, bà đã lắng nghe, ít nghiêm khắc hơn và dễ tiếp nhận hơn đối với những học sinh có nhu cầu đặc biệt. Với các mũi tiêm COVID-19 hiện có sẵn cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi, cô dự định đưa hai đứa con đủ điều kiện của mình, bao gồm cả Jabril, tiêm phòng ngay khi cô có thể đặt lịch hẹn.

“Tôi chắc chắn không chống khẩu trang”, cô nói. “Nhưng mỗi đứa trẻ đều có hoàn cảnh riêng của chúng, và chúng tôi phải tìm ra cách chúng tôi có thể mang đến cho những học sinh này cơ hội giáo dục mà mọi đứa trẻ khác đều có.” Khi các học khu đang thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa sức khỏe khác – từ lọc không khí đến tiếp cận tiêm chủng – họ sẽ có thể giải phóng ít nhất một số học sinh đeo khẩu trang, cô nói.

Khi các văn phòng bác sĩ và nhà thuốc lấp đầy các cuộc hẹn để tiêm chủng cho trẻ em, các bậc cha mẹ trên khắp đất nước đang mong đợi những quyền tự do mà con họ có thể được hưởng sau khi dũng cảm đối mặt với những cú đâm của chúng. Nhưng câu hỏi về che đậy – đặc biệt là trong các trường học – vẫn còn đó.

Một số nhà phê bình cho rằng việc đeo mặt nạ gây ảnh hưởng xấu đến việc học – và đối với những đứa trẻ như con trai của Scott, người đang phải vật lộn với việc học trực tuyến, điều này đã rõ ràng.

Các phụ huynh khác nói rằng giá trị của các yêu cầu về khẩu trang học đường đã đến và biến mất. Natalya Murakhver, một bà mẹ hai con ở Thành phố New York, người đã bắt đầu chiến dịch tránh né các yêu cầu về khẩu trang ở trường học, cho biết mặt nạ là “một biện pháp giảm thiểu nên được sử dụng một cách tiết kiệm – một công cụ chính xác trong một khoảng thời gian ngắn. “Bây giờ, chúng ta đã hoàn tất. Bất kỳ ai muốn tiêm vắc xin cho con mình đều có thể tiêm một loại. … Tôi nghĩ (loại bỏ yêu cầu về mặt nạ) là một bước thực sự quan trọng để khôi phục lại bình thường, để nhìn thấy nhau, liên quan đến nhau. ”

Thật khó để đánh giá liệu mặt nạ có bất kỳ tác động trực tiếp và rộng rãi nào đến khả năng học hỏi của trẻ em hay không vì có quá nhiều yếu tố tác động.

Các chuyên gia y tế cho biết, bằng chứng ủng hộ việc đeo khẩu trang là rất rõ ràng, nhấn mạnh rằng việc hầu hết trẻ em cởi bỏ khẩu trang trong trường học là quá sớm. Tiêm phòng COVID-19 cho trẻ nhỏ mới bắt đầu. Khẩu trang cũng bảo vệ chống lại các vi rút hô hấp theo mùa khác được mong đợi trong năm nay khi mùa cúm bắt đầu, du lịch gia tăng và các gia đình tụ họp cho kỳ nghỉ.

“Chúng tôi biết rằng khẩu trang có tác dụng,” Tiến sĩ Josh Schaffzin, giám đốc Phòng chống và Kiểm soát Nhiễm trùng tại Trung tâm Y tế Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati cho biết. “Những gì chúng tôi đã học được từ khi bắt đầu đại dịch là khẩu trang có hiệu quả và chúng tôi sẽ quen với việc đeo chúng trong nhiều tình huống”.

Tại sao các chuyên gia y tế nói rằng trẻ em vẫn cần đeo khẩu trang
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khuyến nghị phổ cập khẩu trang trong nhà tại các trường học phục vụ từ mẫu giáo đến lớp 12, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Trong một nghiên cứu vào tháng 10 so sánh các trường học, CDC nhận thấy tỷ lệ bùng phát COVID-19 liên quan đến trường học cao hơn 3,5 lần ở những trường không có yêu cầu đeo khẩu trang so với những trường có dịch vụ này.

Cơ quan đã thử đưa ra các khuyến nghị về mặt nạ khi vắc-xin được phổ biến rộng rãi cho người lớn vào mùa xuân, nhưng nhanh chóng khôi phục chúng khi các trường hợp mắc bệnh COVID-19 bắt đầu gia tăng.

Các chuyên gia y tế đã học được một bài học khó, Schaffzin nói, và ngay cả khi nhiều người Mỹ tiêm chủng hơn, họ sẽ cẩn thận hơn trong việc cập nhật các khuyến nghị về khẩu trang và có thể sẽ không bắt đầu đánh giá lại tình hình khẩu trang cho đến năm 2022.

Khi kỳ nghỉ lễ sắp đến gần, các chuyên gia y tế khuyến cáo các bậc cha mẹ nên đeo khẩu trang cho trẻ em để tránh truyền bệnh không có triệu chứng cho các thành viên gia đình và bạn bè dễ bị tổn thương.

Theo dữ liệu của Johns Hopkins, các cuộc tụ họp gia đình và tăng cường du lịch trong các kỳ nghỉ năm 2020 đã gây ra đợt bùng phát virus coronavirus vào tháng 1 năm 2021, gây ra hơn một triệu ca nhiễm COVID-19 và 20.000 ca tử vong mỗi tuần.

Ngoài COVID-19, đeo khẩu trang giúp ngăn ngừa các vi rút hô hấp theo mùa khác lây lan trong trường học, các chuyên gia y tế cho biết.

CDC đã báo cáo 199 trẻ em chết vì bệnh cúm trong mùa dịch 2019-2020. Ngược lại, CDC chỉ nhận được một báo cáo về trường hợp tử vong do cúm ở trẻ em vào mùa trước, khi khẩu trang và các biện pháp giảm thiểu đại dịch khác được áp dụng.

Bài giảng hôm nay Học tiếng Trung để order Taobao bài 1 đến đây là hết rồi,cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi,chúc các bạn học tập thật vui vẻ nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận tại diễn đàn học tiếng Trung online nhé.

0 responses on "Học tiếng Trung để order Taobao bài 1"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top