Học tiếng Trung online qua Skype

Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ

Học tiếng Trung online qua Skype theo bộ giáo trình học tiếng Trung 9 quyển do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn. Đây là lớp học tiếng Trung online qua Skype do chính Thầy Vũ trực tiếp giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao theo lộ trình chuyên biệt với hệ thống bài giảng chuyên nghiệp và độc đáo kết hợp với phương pháp truyền đạt kiến thức cực kỳ dễ hiểu của Thầy Vũ sẽ khiến bạn cảm nhận được học tiếng Trung online qua Skype vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Video giới thiệu học tiếng Trung online qua Skype

Học tiếng Trung online qua Skype là hình thức học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng Skype trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) hoặc phần mềm Skype trên máy tính. Khóa học tiếng Trung online qua Skype dành riêng cho các bạn học viên ở quá xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không có điều kiện đi học tại Trung tâm do công việc quá bận rộn hoặc không thể thu xếp thời gian bố trí theo lịch học cố định tại Trung tâm.

Các bạn liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype.

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Giáo trình Giáo viên Học phí
Lớp tiếng Trung qua Skype Linh động Linh động Linh động 15 buổi/khóa, 1h45 phút/buổi Thầy Vũ Chủ biên – Biên soạn Th.S Nguyễn Minh Vũ 4500K/khóa

Lớp học tiếng Trung online qua Skype là sự lựa chọn tốt nhất trong thời buổi đại dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh khác. Để bảo đảm sức khỏe của học viên, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tổ chức rất nhiều lớp học tiếng Trung online qua Skype để giúp các bạn học viên vừa có thể ngồi nhà học trực tuyến cùng Thầy Vũ qua Skype hoặc bạn có thể ngồi bất kỳ đâu, ở bất kỳ vị trí nào trên quả Địa Cầu này, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke. Khi đó, bạn sẽ được kết nối vào lớp học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ qua Skype. Bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Trung online sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng quá.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Các bạn chuyển khoản học phí vào một trong các tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster bên dưới.

Bạn nào dùng Vietcombank thì đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Bạn nào dùng Techcombank thì đóng học phí vào Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

  • Ngân hàng Techcombank
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 19032815603011

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

  • Họ Tên:
  • Lớp học:

Lưu ý: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên giao dịch chuyển khoản học phí và học phí đã đóng rồi sẽ không hoàn lại. Các bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định đóng học phí.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype ChineMaster

Khóa học tiếng Trung online qua Skype Trung tâm tiếng Trung ChineMaster áp dụng công nghệ dạy học tiếng Trung trực tuyến hiện đại nhất hiện nay. Đó chính là Thầy Vũ giảng bài online cho học viên qua ứng dụng Skype trên điện thoại hoặc phần mềm Skype trên máy tính kết hợp với Livestream phát sóng trực tiếp trên Kênh YouTube học tiếng Trung online & Diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster để các bạn học viên có thể học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo thời gian thực (Real Time) trên video YouTube livestream và kết nối tương tác qua lại thông qua Diễn đàn học tiếng Trung online.

Để có thể học tiếng Trung online qua Skype, các bạn học viên cần chuẩn bị những đồ dùng học tập sau đây:

Nếu bạn không có máy tính thì cần có những thiết bị sau đây:

2 chiếc điện thoại di động hoặc 1 máy tính bảng và 1 điện thoại di động. Trong đó, một thiết bị di động bạn dùng để chạy video youtube Thầy Vũ livestream lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype, thiết bị di động còn lại bạn truy cập vào Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster để gõ tiếng Trung online cùng Thầy Vũ và được Thầy Vũ chấm bài trực tuyến theo thời gian thực (Real Time).

1 chiếc tai nghe có kèm theo micro để bạn có thể vừa nghe Thầy Vũ giảng bài vừa luyện nói tiếng Trung giao tiếp online cùng Thầy Vũ để phát triển kỹ năng Nghe Nói Đọc Gõ và Dịch tiếng Trung.

Đường truyền mạng Internet ổn định. Đây là một trong những công cụ bạn cần chuẩn bị tốt, bởi vì đường truyền mạng yếu hoặc chập chờn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả học tiếng Trung của  bạn, bạn sẽ khó có thể tiếp thu bài được nếu đường truyền tín hiệu mạng yếu và hay bị rớt mạng.

Nếu bạn có máy tính bàn hoặc laptop thì bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính bàn hoặc 1 chiếc laptop là đủ. Ngoài ra, bạn cần có một chiếc tai nghe Headphone gắn kèm micro để có thể học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype cùng Thầy Vũ.

Sau khi bạn đã đăng ký và đóng học phí lớp học tiếng Trung online qua Skype thì tiếp theo bạn cần chuẩn bị cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin để có thể gõ tiếng Trung online cùng Thầy Vũ trên máy tính.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên máy tính thì Thầy Vũ sẽ cài đặt từ xa hộ bạn thông qua phần mềm Ultraview. Bạn cần tải Ultraview về máy tính rồi gửi ID và Pass Ultraview của bạn để Thầy Vũ hướng dẫn bạn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou Pinyin trên máy tính từ A đến Z, bạn chỉ cần ngồi nhìn màn hình máy tính của bạn cho đến khi Thầy Vũ cài đặt xong cho bạn, tất cả quá trình cài đặt bộ gõ tiếng Trung chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 3 phút là xong.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype có thể thay đổi thời gian linh động tùy theo sự sắp xếp công việc của bạn. Ví dụ, hôm nay bạn bận công việc đột xuất thì chỉ cần bạn nhắn tin hoặc alo Thầy Vũ để chuyển sang buổi học khác hoặc học vào buổi sau là được, mọi thứ rất linh hoạt và hoàn toàn không hề ảnh hưởng tới công việc của bạn, bạn có thể thu xếp thời gian học tiếng Trung giao tiếp online cùng Thầy Vũ theo thời khóa biểu của bạn kết hợp với lịch làm việc của Thầy Vũ. Học phí chỉ được tính khi nào bạn học tiếng Trung cùng Thầy Vũ, buổi học nào bạn báo nghỉ thì sẽ không tính vào số buổi học, rất minh bạch và rõ ràng. Cuối khóa học, Thầy Vũ sẽ gửi cho bạn nhật ký các buổi bạn đã học của khóa này để bạn đối chiếu và so sánh sao cho khớp và chính xác. Tất cả những buổi học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ đều lưu lại trên kênh diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster, mỗi buổi học Thầy Vũ cũng tạo bài giảng trong Diễn đàn và có kèm theo tên của học viên để sau này bạn có thể dễ dàng tìm lại được bài giảng đã được học ở trên lớp, và quan trọng nữa là bạn có thể tính được số buổi học một cách chính xác nhất của từng khóa học. Thầy Vũ làm việc rất minh bạch và rõ ràng, công khai trên Intenet để tất cả người dùng có thể vào đánh giá và trải nghiệm phương pháp truyền đạt kiến thức tiếng Trung của Thầy Vũ và đánh giá chất lượng đào tạo tiếng Trung trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster một cách khách quan nhất.

Học viên lớp học tiếng Trung online qua Skype có thể xem lại video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến lớp của bạn vào bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ đâu, bạn chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với Internet là có thể truy cập được vào diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster chuyên mục Học viên lớp tiếng Trung Skype để tìm lại các bài học của bạn trên lớp, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và tham gia lớp học tiếng Trung online qua Skype hôm nay để bắt đầu triển khai mục tiêu của bạn.

0 responses on "Học tiếng Trung online qua Skype"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top