Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM Quận 10 Sài Gòn

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM Quận 10 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Cơ sở 2 của Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp Uy tín và Chất lượng từ cơ bản đến nâng cao theo hệ thống bài giảng và lộ trình chuyên biệt do Thầy Vũ đưa ra.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM ChineMaster Quận 10

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) khai giảng theo lịch mới nhất được cập nhập hàng tháng trong bảng bên dưới.

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Giáo trình Thời lượng Giáo viên Học phí
Tiếng Trung cơ bản 246 Đang cập nhập … Thứ 2-4-6 18h15 – 20h15 Thầy Vũ Chủ biên – Biên soạn 24 buổi Thầy Vũ & Cô giáo ChineMaster 3500K
Tiếng Trung cơ bản 357 Đang cập nhập … Thứ 3-5-7 18h15 – 20h15 Thầy Vũ Chủ biên – Biên soạn 24 buổi Thầy Vũ & Cô giáo ChineMaster 3500K

Trên đây là thông tin chi tiết mới nhất các lớp học tiếng Trung giao tiếp được tổ chức khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM Cơ sở 2 ChineMaster.

Các bạn đóng học phí để đăng ký vào lớp học. Các bạn chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo một trong hai thông tin tài khoản Ngân hàng của Thầy Vũ như bên dưới.

Bạn nào dùng Vietcombank thì đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Bạn nào dùng Techcombank thì đóng học phí vào Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

  • Ngân hàng Techcombank
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 19032815603011

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

  • Họ Tên:
  • Lớp học:

Sau khi các bạn đã đóng học phí vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để Thầy Vũ xác nhận thông tin bạn đã chuyển học phí và bổ sung tên bạn vào danh sách lớp mới.

Lưu ý: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên giao dịch chuyển khoản học phí và học phí đã đóng rồi sẽ không hoàn lại. Các bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định đóng học phí.

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) luôn luôn ưu tiên chất lượng đào tạo tiếng Trung giao tiếp lên hàng đầu. Mỗi buổi dạy học tiếng Trung trên lớp chúng tôi đều đặt máy quay phim ở phía cuối lớp học để ghi hình lại toàn bộ quá trình giáo viên tiếng Trung ChineMaster giảng bài trên lớp, đồng thời làm tài liệu video theo từng bài giảng trên lớp của từng khóa học để các bạn học viên có thể vào xem lại video của buổi học đó bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke. Bạn nào nghỉ học buổi hôm nào đó thì có thể ngồi ở quán cafe hoặc bất kỳ nơi nào được phủ sóng Internet Wifi hoặc 5G thì hoàn toàn có thể tham gia vào học cùng các bạn học viên trên lớp. Nếu học viên quá bận chưa có thời gian online trực tuyến học cùng các bạn và thầy cô trên lớp thì bạn hoàn toàn có thể xem lại bất kỳ lúc nào cũng được. Bởi vì mỗi video chúng tôi ghi hình lại ở trên lớp đều lưu lại trên fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM ChineMaster liên tục cập nhập những nội dung mới nhất từ các nguồn giáo án và bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ để các bạn học viên được tiếp cận với kiến thức mới nhất.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM Thầy Vũ thường xuyên sát sao và theo dõi tiến độ của từng bạn học viên. Mỗi bạn học viên đều được hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 trên kênh diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster. Chỉ cần các bạn học viên đặt câu hỏi hoặc đăng bình luận trên diễn đàn của ChineMaster thì ngay lập tức sẽ có các thầy cô giáo của Trung tâm ChineMaster vào giải đáp thắc mắc online cho các bạn học viên.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM Quận 10 chỉ dạy theo bộ giáo trình học tiếng Trung chuẩn của Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn. Chúng tôi thay thế hoàn toàn bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bởi vì bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển vẫn còn tồn tại rất nhiều lỗi sai và nhiều phần không còn phù hợp với nội dung giảng dạy của chúng tôi, rất nhiều lỗi sai vẫn chưa được sửa, rất nhiều nội dung thừa thãi và không cần thiết .v.v. Chính vì vậy Thầy Vũ đã tự nghiên cứu và phát triển một bộ giáo trình dạy học tiếng Trung chuẩn riêng để giảng dạy tiếng Trung trên lớp tại các Cơ sở trong hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM liên tục chia sẻ các video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao lên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín, sau khi buổi học kết thúc thì những video bài giảng đó sẽ đồng thời tự động lưu lại trên kênh youtube của Thầy Vũ và được lưu trữ trong diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster để sau này các bạn học viên có thể vào xem lại và ôn tập lại toàn bộ nội dung kiến thức của khóa học tiếng Trung mà học viên đã đăng ký.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Cơ sở 2 Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TPHCM.

0 responses on "Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top