Diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Diễn đàn học tiếng Trung

Diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày chia sẻ tài liệu học tiếng Trung uy tín của Thầy Vũ theo từng chuyên đề dạy học tiếng Trung, bao gồm:

  • Chuyên đề luyện thi HSK online
  • Chuyên đề học từ vựng tiếng Trung HSK
  • Chuyên đề học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề
  • Chuyên đề học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành
  • Chuyên đề luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế
  • Chuyên đề tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall
  • Chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng hàng ngày

Mỗi chuyên đề Thầy Vũ đưa ra trên kênh này đều được chia sẻ công khai và miễn phí để làm tài liệu học tiếng Trung tham khảo cho các bạn học viên và thành viên diễn đàn ChineMaster.

Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là gì?

Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster hay còn gọi là forum tiếng Trung Thầy Vũ chính là diễn đàn TOP 1 Việt Nam được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá cực kỳ tốt về chất lượng nội dung bài viết cũng như chất lượng giáo án bài giảng trực tuyến. Thông qua forum diễn đàn tiếng Trung này chúng ta có thể học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí, luyện thi TOCFL online miễn phí mỗi ngày cùng Thầy Vũ mà không cần phải tốn bất kỳ một đồng học phí nào, bởi vì toàn bộ các video mà Thầy Vũ đã livestream trước đó đều được đặt ở chế độ công khai với mọi người, bởi vậy chúng ta có thể vào xem video Thầy Vũ livestream bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của người dùng được kết nối với Internet là oke, vô cùng tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, forum này chính là diễn đàn tiếng Trung TOP 1 Việt Nam được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Giới thiệu diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster

Video giới thiệu tổng quan diễn đàn học tiếng Trung uy tín ChineMaster Thầy Vũ

Chúng tôi là Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster và cũng là những thành viên phát triển nội dung cho diễn đàn này. Những tài liệu học tiếng Trung mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Diễn đàn ChineMaster rất hoan nghênh các bạn thành viên mới tham gia vào đại gia đình Dân tiếng Trung để cùng giúp đỡ nhau trong học tập và cùng tiến bộ với mục tiêu chung là đi đến đích thành công của sự nghiệp mà mỗi chúng ta đã lựa chọn trên con đường riêng.

Các bạn thành viên diễn đàn ChineMaster được các thầy cô giáo dạy tiếng Trung HSK hỗ trợ nhiệt tình trong từng chuyên mục. Chỉ cần có bạn nào đăng câu hỏi lên diễn đàn là sẽ có các bạn thành viên khác vào giải đáp câu hỏi của bạn, hoặc nếu may mắn, bạn sẽ được Thầy Vũ trực tiếp vào trả lời, câu trả lời của Thầy Vũ rất chi tiết và cặn kẽ sẽ giúp bạn nắm rất chắc chắn kiến thức tiếng Trung nền tảng.

Mỗi tuần chúng tôi đều tổ chức các buổi tọa đàm trực tuyến trên kênh diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster để tạo cầu nối giữa các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các Khoa tiếng Trung Quốc Đại học nổi tiếng ở Hà Nội & TP HCM với các bạn học viên và thành viên diễn đàn. Chúng tôi livestream trực tiếp trên fanpage diễn đàn học tiếng Trung và trên kênh youtube học tiếng Trung online để các bạn có thể tham gia vào thảo luận chung và được gỡ rối những thắc mắc của bạn. Những giá trị mà các bạn nhận được sẽ rất lớn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và tràn đầy niềm tin nếu bạn lựa chọn học tiếng Trung cùng Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster.

Diễn đàn học tiếng Trung Quốc này chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Thông qua kênh forum tiếng Trung này chúng ta có thể tiếp cận được với nguồn tài nguyên học tiếng Trung online miễn phí, luyện thi HSK online miễn phí, luyện thi TOCFL online miễn phí theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Hay nói cách khác, thông qua kênh diễn đàn học tiếng Trung Quốc ChineMaster chúng ta có thể tự ôn thi được chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp và chứng chỉ tiếng Trung HSKK mà không cần phải tốn tiền cho các trung tâm luyện thi HSK nào cả. Đây chính là thế mạnh của diễn đàn tiếng Trung này mang lại cho chúng ta. Rất nhiều bạn thành viên thông qua việc tự học tiếng Trung online miễn phí mỗi ngày cùng Thầy Vũ mà đã có thể tự thi được chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 9 và thi được chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 6 hoàn toàn tự dựa vào bản thân, họ chỉ học theo đúng lộ trình của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đưa ra là thi đậu chứng chỉ HSK, chứng chỉ HSKK và chứng chỉ TOCFL.

Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster mỗi ngày đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ và những phản hồi tích cực từ phía các bạn thành viên. Chúng tôi cảm thấy rất vui vì điều đó, bởi vì chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều người gặt hái được thành công bằng chính sực lực của họ. Chính vì vậy nên diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster đã phát triển rất nhanh về số lượng thành viên song song với chất lượng nội dung của diễn đàn.

Nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi gì thắc mắc trong quá trình học theo các video bài giảng Thầy Vũ dạy tiếng Trung trực tuyến thì hãy tham gia vào Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster nhé. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn định hướng được lộ trình học rõ ràng, bài bản, hệ thống, chuyên nghiệp, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Các bạn đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh chúng ta nhé. Chúng ta hãy chào đón những người bạn mới. Đây chính là ngôi nhà chung của chúng ta. Phùng Tuyết Minh chào các bạn và hẹn gặp lại tất cả các bạn trên kênh diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày nhé.

0 responses on "Diễn đàn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top