Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cách gõ tiếng Trung

Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin, phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất

0
100%
Bài viết QUÁ TUYỆT VỜI LUÔN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

 • KẾT QUẢ KHÔNG NGỜ

Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin

Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin tại link bên dưới.

>> Tải xuống

Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin, phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất, kinh điển nhất được ghi chép từ lịch sử cho đến tận bây giờ, bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin liên tục được cộng đồng người Trung Quốc trên khắp thế giới đánh giá là phần mềm gõ tiếng Trung Quốc cực kỳ tốt, vượt trội hơn tất cả các bộ gõ tiếng Trung khác. Riêng đối với các ứng dụng được tích hợp sẵn có trong hệ điều hành Window hoặc trên các thiết bị Smartphone thì người Trung Quốc không bao giờ thèm dùng tới, khống đáng để dùng. Bởi vì sao? Bởi vì kho cơ sở dữ liệu được tích hợp sẵn có kèm theo bao giờ cũng vô cùng hạn hẹp và không đầy đủ, giao diện chán phèo, không đẹp mắt, giao diện bàn phím không có sự thân thiện với người dùng Trung Quốc, chính vì vậy những bộ gõ tiếng Trung Quốc được tích hợp kèm theo máy tính hoặc smartphone chỉ là đồ thừa thãi & đồ bỏ đi, để đấy cho gọi là có, chứ không người Trung Quốc nào thèm đếm xỉa tới.

Cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính

Cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin, phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất hiện nay như thế nào trên máy tính, sau đây thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết cách cài đặt phần mềm gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính. Các bước thao tác vô cùng đơn giản, cài đặt nhanh chóng, giao diện rất thân thiện với người dùng.

Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính

Sau khi các bạn đã làm xong các bước trên cài đặt xong bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính rồi thì tiếp theo là phần bên dưới, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm gõ tiếng Trung SoGou PinYin một cách chuyên nghiệp nhất mà những người đã từng sử dụng SoGou PinYin chưa chắc đã biết.

Cách sử dụng bộ gõ SoGou PinYin tiếng Trung vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo những thao tác của thầy Nguyễn Minh Vũ trong video bên dưới là sẽ nắm được ngay cách sử dụng SoGou PinYin – bộ gõ tiếng Trung hay nhất từ trước đến giờ.

Chính bởi vì điều đó nên một công ty Trung Quốc đã ra đời với cái tên gọi là công ty SoGou. Sau khi công ty SoGou được ra đời khoảng mấy năm đầu tiên thì hầu như toàn bộ người dùng Trung Quốc trên thế giới đều rất hoan nghênh và ủng hộ, vô cùng đón nhận sự ra đời của bộ gõ tiếng Trung SoGou, bởi vì bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin đã đáp ứng được nhu cầu mong mỏi bấy lâu nay của người Trung Quốc, đặc biệt là tính năng thông minh của SoGou PinYin, đây là tính năng mà Công ty SoGou không ngừng hàng năm rót vốn tới gần 200 triệu Nhân dân tệ để chiêu mộ toàn bộ những kỹ sư lập trình hàng đầu của Trung Quốc tham gia dự án phát triển trí thông minh nhân tạo, hiện nay được gọi với một cái tên vô cùng phổ biến đó chính là trí thông minh AI (cụm từ viết tắt của Artificial Intelligence), dự án trọng điểm này của công ty SoGou sẽ là một chiến lược quan trọng để đưa bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin vươn lên vị trí xếp hạng đầu bảng trên toàn cầu, chiếm lĩnh toàn bộ thị phần người dùng bộ gõ SoGou PinYin trên hành tinh Trái Đất, đặc biệt là người Nước Ngoài, ví dụ như Nước Mỹ, Anh, Canada, Ý, Úc, Nga vân vân các Nước thuộc khối EU. Trong đó Việt Nam là Quốc gia sử dụng phổ cập bộ gõ tiếng Trung SoGou chỉ sau khi thầy Nguyễn Minh Vũ vừa đăng bài viết chia sẻ phần mềm gõ tiếng Trung SoGou PinYin tốt nhất và hiện đại nhất, hơn 90 triệu dân Việt Nam hiện nay đều đang cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính và trên các thiết bị di động.

Bài viết liên quan
1 của 40

Công ty SoGou không chỉ đưa ra chiến lược phát triển dự án trọng điểm trí tuệ nhân tạo, mà còn luôn đầu tư một nguồn vốn không hề nhỏ để không ngừng cải tiến và update những tính năng mới cho trình duyệt SoGou, để đạt mục tiêu dẫn đầu vị trí đầu bảng xếp hạng một phần mềm, ứng dụng lướt web tốt nhất và có lượng người sử dụng đông đảo nhất trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Ngoài thế mạnh về trí thông minh nhân tạo của phần mềm chuyên dụng gõ tiếng Hoa SoGou PinYin, công ty SoGou còn rót mạnh tay vốn đầu tư cho dự án phát triển cho hệ thống tìm kiếm cực kỳ chuyên nghiệp, đó là công cụ tìm kiếm SoGou, hiện nay công cụ tìm kiếm SoGou chỉ đứng sau Baidu, Baidu là công cụ tìm kiếm được cộng đồng người dân Trung Quốc trên toàn cầu sử dụng nhiều nhất, tiếp theo sau đó là công cụ tìm kiếm SoGou. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Baidu chính là công cụ tìm kiếm SoGou, bởi vì bộ gõ SoGou PinYin đã chiếm tới toàn bộ người dùng Trung Quốc trên khắp toàn cầu. Baidu luôn luôn phải dè chừng SoGou chính bởi lý do như vậy nên lúc nào cũng phải làm tốt nhiệm vụ bổn phận của mình để xứng danh với công cụ tìm kiếm được nhiều người Trung Quốc sử dụng nhất trên Trái Đất.

Nếu bạn là người gõ tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp thì sẽ không bao giờ sử dụng những bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong các thiết bị di động thông minh như smartphone, máy tính bảng, Ipad vân vân, hoặc trong các máy tính hệ điều hành Windows, hệ điều hành Mac vân vân.

Riêng đối với thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, toàn bộ các phần mềm hay ứng dụng được tích hợp sẵn có như vậy là đồ thừa thãi, đồ bỏ đi, chỉ là rác rưởi không đáng dùng. Chỉ có dân nghiệp dư mới sử dụng những thứ đó, dân chuyên nghiệp như người Trung Quốc không bao giờ thèm dùng tới những bộ gõ tiếng Trung lởm khởm và lôm côm như vậy.

Trong các bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ gõ SoGou PinYin trên máy tính hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10, và cách cài đặt SoGou PinYin trên các thiết bị di động Android và IOS như máy tính bảng, Ipad, Iphone, Samsung, Xiaomi, OPPO, Asus vân vân để giúp tất cả các bạn được sử dụng và trải nghiệm phần mềm SoGou PinYin – bộ gõ tiếng Trung tốt nhất.

Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin

 1. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Win 7
 2. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Win 8
 3. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Win 10
 4. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên IOS
 5. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Android
 6. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính bảng

Đó là những phần hướng dẫn cách gõ tiếng Trung trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay mình sẽ trình bày trong các bài viết tới đây. Các bạn chú ý theo dõi thường xuyên online website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để cập nhập những tin tức thời sự mới nhất.

Ngoài ra, trong các bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ gõ SoGou PinYin chi tiết hơn và cặn kẽ hơn, tỷ mỷ hơn, tường tận hơn để giúp các bạn nắm rõ được toàn bộ cách sử dụng bộ gõ SoGou PinYin một cách thông thạo nhất.

Download bộ gõ SoGou PinYin

 1. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Win 7
 2. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Win 8
 3. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Win 10
 4. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho IOS
 5. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Android
 6. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho máy tính bảng

Phần mềm bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin xứng danh là bộ gõ tiếng Hoa tốt nhất trên thế giới với số lượng người dùng Trung Quốc nhiều nhất trên toàn cầu, có thể nói nôm na là 99.99% người Trung Quốc đều đang sử dụng bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin.

Hôm nay mình tạm thời chia sẻ với các bạn những thông tin vô cùng hữu ích như trên, và còn rất nhiều thông tin mới nhất nữa mình vừa mới đọc trên trang chủ của công ty SoGou. Những gì mình chia sẻ với các bạn đều là thầy Vũ nói với mình trong một buổi training đào tạo nghiệp vụ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mình là trợ giảng tiếng Trung đắc lực của thầy Nguyễn Minh Vũ được thầy Vũ tin tưởng giao nhiệm vụ trọng trách là đưa bộ gõ SoGou PinYin – bộ gõ tiếng Hoa tốt nhất tới chúng ta để tất cả chúng ta đều có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị dẫn đầu tiên phong về lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc và các khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Đây là thế mạnh nhất và là thế mạnh chủ lực của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Trung tâm tiếng Trung lớn nhất tại Việt Nam với hơn 30,000 học viên theo học mỗi năm.

Để lại một trả lời