Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cách gõ tiếng Trung

Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin về máy tính

Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin về máy tính tại link bên dưới.

>> Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin về máy tính theo link trên các bạn nhé. Sau khi các bạn download xong bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính rồi thì chúng ta tiến hành cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin theo sự hướng dẫn chi tiết các bước từ A đến Z trong các video bên dưới. Các bạn chú ý xem hết toàn bộ video hướng dẫn để biết cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính.

Tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính và điện thoại

Link download Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin về máy tính và điện thoại ngay bên dưới.

=> Link Download

Trên là link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính chỉ 1 link duy nhất. Các bạn tải về xong rồi thì làm theo các bước Thầy Vũ hướng dẫn trong các video bên dưới để tiến hành cài đặt là oke.

Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin về máy tính và điện thoại, phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất, kinh điển nhất được ghi chép từ lịch sử cho đến tận bây giờ, bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin liên tục được cộng đồng người Trung Quốc trên khắp thế giới đánh giá là phần mềm gõ tiếng Trung Quốc cực kỳ tốt, vượt trội hơn tất cả các bộ gõ tiếng Trung khác. Riêng đối với các ứng dụng được tích hợp sẵn có trong hệ điều hành Window hoặc trên các thiết bị Smartphone thì người Trung Quốc không bao giờ thèm dùng tới, khống đáng để dùng. Bởi vì sao? Bởi vì kho cơ sở dữ liệu được tích hợp sẵn có kèm theo bao giờ cũng vô cùng hạn hẹp và không đầy đủ, giao diện chán phèo, không đẹp mắt, giao diện bàn phím không có sự thân thiện với người dùng Trung Quốc, chính vì vậy những bộ gõ tiếng Trung Quốc được tích hợp kèm theo máy tính hoặc smartphone chỉ là đồ thừa thãi & đồ bỏ đi, để đấy cho gọi là có, chứ không người Trung Quốc nào thèm đếm xỉa tới.

Cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính

Cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin, phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất hiện nay như thế nào trên máy tính, sau đây thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết cách cài đặt phần mềm gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính. Các bước thao tác vô cùng đơn giản, cài đặt nhanh chóng, giao diện rất thân thiện với người dùng.

Bạn nào vẫn chưa cài được bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì có thê đến trực tiếp ngay tại địa chỉ trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội để được các thầy cô giáo hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đây là công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc học tiếng Trung cơ bản nâng cao, luyện thi HSK & HSKK, luyện thi TOCFL, và đặc biệt là nó sẽ giúp chúng ta có thể thúc đẩy nhanh chóng hiệu quả học từ vựng tiếng Trung. Bạn nào vẫn chưa khám phá ra được điều này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân đều đang được huấn luyện kỹ năng gõ thành thạo tiếng Trung trên máy tính, tập gõ tiếng Trung trên điện thoại, luyện tập gõ tiếng Trung trên máy tính bảng trên hệ điều hành Android và IOS. Vì vậy, các bạn hãy download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính để cải thiện hiệu quả trong học tập và công việc nhé.

Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính

Sau khi các bạn đã làm xong các bước trên cài đặt xong bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính rồi thì tiếp theo là phần bên dưới, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm gõ tiếng Trung SoGou PinYin một cách chuyên nghiệp nhất mà những người đã từng sử dụng SoGou PinYin chưa chắc đã biết.

Cách sử dụng bộ gõ SoGou PinYin tiếng Trung vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo những thao tác của thầy Nguyễn Minh Vũ trong video bên dưới là sẽ nắm được ngay cách sử dụng SoGou PinYin – bộ gõ tiếng Trung hay nhất từ trước đến giờ.

Sau khi các bạn đã download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính, bước tiếp theo là cài đặt lên máy tính, sau khi các bạn đã cài xong rồi thì chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để học tiếng Trung. Cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để học tiếng Trung như thế nào?

Học tiếng Trung qua bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất và nhanh nhất chính là sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin học từ vựng tiếng Trung và nhớ mặt chữ Hán. Các bạn có để ý thấy một điều, đó là bạn đã tập viết từ vựng tiếng Trung và tập viết rất nhiều chữ Hán, nhưng, có một điều bất cập, đó là bạn sẽ bị quên cách viết chữ Hán đó và thậm chí là quên luôn từ vựng đó nếu không tập viết nữa. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của việc tập viết chữ Hán. Mình chia sẻ như vậy không có nghĩa là phủ nhận tác dụng của việc tập tiết chữ Hán, nhưng mà chúng ta làm gì có nhiều thời gian như người Trung Quốc để có thể viết chữ Hán mỗi ngày được. Các bạn có công nhận điều này không ạ?

Thời gian mỗi ngày của chúng ta còn phải phân phối để xử lý biết bao nhiêu việc khác trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Chúng ta không phải người Trung Quốc để có thể ngồi viết chữ Hán hàng ngày được. Đó là điều gần như không tưởng đối với người Việt Nam chúng ta. Đây chính là điều bất cập lớn nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Thầy Vũ đã ngày đêm suy ngẫm vấn đề này và cuối cùng đã nghĩ ra một KẾ SÁCH cực kỳ hay có thể giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này. Đó chính là hãy sử dụng BỘ GÕ TIẾNG TRUNG SOGOU PINYIN mỗi ngày để tăng cường sự tương tác giữa hình ảnh của mặt chữ Hán bằng con mắt, sự tiếp túc giữa các ngón tay với bàn phím để cảm nhận phiên âm tiếng Trung. Từ hai sự tiếp xúc đó sẽ dẫn tới sự hình th ành phản xạ ngôn ngữ tiếng Trung trong bộ não chúng ta, đến lúc này thì chúng ta sẽ dần dần cảm nhận được hiệu quả của việc học tiếng Trung qua bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin.

Nếu bạn nào làm việc tiếng Trung lâu năm thì sẽ hiểu được hiệu quả của việc tập gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Kể từ lúc Thầy Vũ mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc từ năm 2003 cho đến thời điểm hiện tại thì hiệu quả này là rất lớn khiến thầy Vũ có thể vẫn nhớ như in mặt chữ Hán và cách viết chữ Hán. Bởi vì Thầy Vũ sử dụng tiếng Trung mỗi ngày bằng việc gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính và gõ tiếng Trung trên điện thoại.

Chính bởi vì điều đó nên một công ty Trung Quốc đã ra đời với cái tên gọi là công ty SoGou. Sau khi công ty SoGou được ra đời khoảng mấy năm đầu tiên thì hầu như toàn bộ người dùng Trung Quốc trên thế giới đều rất hoan nghênh và ủng hộ, vô cùng đón nhận sự ra đời của bộ gõ tiếng Trung SoGou, bởi vì bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin đã đáp ứng được nhu cầu mong mỏi bấy lâu nay của người Trung Quốc, đặc biệt là tính năng thông minh của SoGou PinYin, đây là tính năng mà Công ty SoGou không ngừng hàng năm rót vốn tới gần 200 triệu Nhân dân tệ để chiêu mộ toàn bộ những kỹ sư lập trình hàng đầu của Trung Quốc tham gia dự án phát triển trí thông minh nhân tạo, hiện nay được gọi với một cái tên vô cùng phổ biến đó chính là trí thông minh AI (cụm từ viết tắt của Artificial Intelligence), dự án trọng điểm này của công ty SoGou sẽ là một chiến lược quan trọng để đưa bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin vươn lên vị trí xếp hạng đầu bảng trên toàn cầu, chiếm lĩnh toàn bộ thị phần người dùng bộ gõ SoGou PinYin trên hành tinh Trái Đất, đặc biệt là người Nước Ngoài, ví dụ như Nước Mỹ, Anh, Canada, Ý, Úc, Nga vân vân các Nước thuộc khối EU. Trong đó Việt Nam là Quốc gia sử dụng phổ cập bộ gõ tiếng Trung SoGou chỉ sau khi thầy Nguyễn Minh Vũ vừa đăng bài viết chia sẻ phần mềm gõ tiếng Trung SoGou PinYin tốt nhất và hiện đại nhất, hơn 90 triệu dân Việt Nam hiện nay đều đang cài đặt bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính và trên các thiết bị di động.

Công ty SoGou không chỉ đưa ra chiến lược phát triển dự án trọng điểm trí tuệ nhân tạo, mà còn luôn đầu tư một nguồn vốn không hề nhỏ để không ngừng cải tiến và update những tính năng mới cho trình duyệt SoGou, để đạt mục tiêu dẫn đầu vị trí đầu bảng xếp hạng một phần mềm, ứng dụng lướt web tốt nhất và có lượng người sử dụng đông đảo nhất trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Ngoài thế mạnh về trí thông minh nhân tạo của phần mềm chuyên dụng gõ tiếng Hoa SoGou PinYin, công ty SoGou còn rót mạnh tay vốn đầu tư cho dự án phát triển cho hệ thống tìm kiếm cực kỳ chuyên nghiệp, đó là công cụ tìm kiếm SoGou, hiện nay công cụ tìm kiếm SoGou chỉ đứng sau Baidu, Baidu là công cụ tìm kiếm được cộng đồng người dân Trung Quốc trên toàn cầu sử dụng nhiều nhất, tiếp theo sau đó là công cụ tìm kiếm SoGou. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Baidu chính là công cụ tìm kiếm SoGou, bởi vì bộ gõ SoGou PinYin đã chiếm tới toàn bộ người dùng Trung Quốc trên khắp toàn cầu. Baidu luôn luôn phải dè chừng SoGou chính bởi lý do như vậy nên lúc nào cũng phải làm tốt nhiệm vụ bổn phận của mình để xứng danh với công cụ tìm kiếm được nhiều người Trung Quốc sử dụng nhất trên Trái Đất.

Nếu bạn là người gõ tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp thì sẽ không bao giờ sử dụng những bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong các thiết bị di động thông minh như smartphone, máy tính bảng, Ipad vân vân, hoặc trong các máy tính hệ điều hành Windows, hệ điều hành Mac vân vân.

Riêng đối với thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, toàn bộ các phần mềm hay ứng dụng được tích hợp sẵn có như vậy là đồ thừa thãi, đồ bỏ đi, chỉ là rác rưởi không đáng dùng. Chỉ có dân nghiệp dư mới sử dụng những thứ đó, dân chuyên nghiệp như người Trung Quốc không bao giờ thèm dùng tới những bộ gõ tiếng Trung lởm khởm và lôm côm như vậy.

Trong các bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ gõ SoGou PinYin trên máy tính hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10, và cách cài đặt SoGou PinYin trên các thiết bị di động Android và IOS như máy tính bảng, Ipad, Iphone, Samsung, Xiaomi, OPPO, Asus vân vân để giúp tất cả các bạn được sử dụng và trải nghiệm phần mềm SoGou PinYin – bộ gõ tiếng Trung tốt nhất.

Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin

 1. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Win 7
 2. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Win 8
 3. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Win 10
 4. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên IOS
 5. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên Android
 6. Cách gõ tiếng Trung SoGou PinYin trên máy tính bảng

Đó là những phần hướng dẫn cách gõ tiếng Trung trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay mình sẽ trình bày trong các bài viết tới đây. Các bạn chú ý theo dõi thường xuyên online website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để cập nhập những tin tức thời sự mới nhất.

Ngoài ra, trong các bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ gõ SoGou PinYin chi tiết hơn và cặn kẽ hơn, tỷ mỷ hơn, tường tận hơn để giúp các bạn nắm rõ được toàn bộ cách sử dụng bộ gõ SoGou PinYin một cách thông thạo nhất.

Download bộ gõ SoGou PinYin

 1. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Win 7
 2. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Win 8
 3. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Win 10
 4. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho IOS
 5. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho Android
 6. Download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cho máy tính bảng

Phần mềm bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin xứng danh là bộ gõ tiếng Hoa tốt nhất trên thế giới với số lượng người dùng Trung Quốc nhiều nhất trên toàn cầu, có thể nói nôm na là 99.99% người Trung Quốc đều đang sử dụng bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin.

Hôm nay mình tạm thời chia sẻ với các bạn những thông tin vô cùng hữu ích như trên, và còn rất nhiều thông tin mới nhất nữa mình vừa mới đọc trên trang chủ của công ty SoGou. Những gì mình chia sẻ với các bạn đều là thầy Vũ nói với mình trong một buổi training đào tạo nghiệp vụ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mình là trợ giảng tiếng Trung đắc lực của thầy Nguyễn Minh Vũ được thầy Vũ tin tưởng giao nhiệm vụ trọng trách là đưa bộ gõ SoGou PinYin – bộ gõ tiếng Hoa tốt nhất tới chúng ta để tất cả chúng ta đều có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng bộ gõ tiếng Hoa SoGou PinYin.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị dẫn đầu tiên phong về lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc và các khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Đây là thế mạnh nhất và là thế mạnh chủ lực của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Trung tâm tiếng Trung lớn nhất tại Việt Nam với hơn 30,000 học viên theo học mỗi năm.

0 responses on "Download Bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin cách gõ tiếng Trung"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top