Khóa học Order Taobao

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ thiết kế giáo án chương trình đào tạo kiến thức về lĩnh vực nhập hàng Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để order Taobao hoặc các bạn chỉ muốn học chuyên về đặt hàng Taobao 1688 Tmall mà không muốn phải thông qua các dịch vụ trung gian và các đại lý trung gian để có thể tìm nguồn hàng tận gốc tại các xưởng ở Trung Quốc với rất nhiều nguồn hàng ĐỘC LẠ HIẾM mà chỉ có bạn mới biết cách tìm. Lớp học đào tạo khóa học order taobao 1688 pinduoduo tmall này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên các website thương mại điện tử taobao tmall 1688 pinduoduo với rất nhiều ví dụ thực tế giúp bạn dễ dàng lĩnh hội được nội dung giáo án bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với khóa học này, học viên sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Hà Nội – Hải Phòng – TP HCM tại địa chỉ nhà bạn.

Chương trình đào tạo các lớp học order taobao 1688 tmall pinduoduo các bạn xem chi tiết tại link bên dưới.

Khóa học order taobao

Đây chính là cách nhập hàng tận gốc xu thế hiện nay và tương lai trong thời gian sắp tới chứ không phải là nhập hàng từ Shopee, Lazada hay Tiki, Sendo .v.v. Bởi vì sao? Bởi vì Shopee, Tiki, Sendo, Lazada vẫn chỉ là đại lý trung gian ở giữa ăn chênh lệch tiền từ nhập hàng tận gốc ở xưởng Trung Quốc về bán trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam. Nếu bạn là dân buôn bán hay dân kinh doanh thì chắc chắn nắm rất rõ lợi thế của việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc rồi.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn chính là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học order Taobao 1688 Tmall uy tín và chất lượng. Tại đây học viên sẽ được hướng dẫn cách tự nhập hàng Taobao 1688 Tmall từ các shop Trung Quốc về kho của bạn tại Hà Nội nếu bạn ở gần Hà Nội, hoặc có thể chuyển về kho tại TP HCM nếu bạn đang sinh sống và làm việc trong Sài Gòn.

Khóa học order Taobao 1688 Tmall của Thầy Vũ chia làm hai lớp để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên gồm khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn chưa biết tiếng Trung và khóa học chỉ học chuyên về đặt hàng Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn đã biết tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung để order Taobao

 • Lịch khai giảng đang cập nhập
 • Lịch học Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 hoặc Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
 • Thời gian học từ 18h30 đến 20h15
 • Thời lượng học 24 buổi
 • Giảng viên Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ + Trợ giảng
 • Giáo trình Thầy Vũ thiết kế và biên soạn về nhập hàng Taobao 1688 Tmall + Giáo trình tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ Chủ biên
 • Học phí 3500k/khóa

Khóa học chuyên về Order Taobao 1688 Tmall

 • Lịch khai giảng hiện đang cập nhập
 • Lịch học linh động và linh hoạt sao cho phù hợp với học viên và Thầy Vũ
 • Thời gian học cũng được sắp xếp rất linh hoạt
 • Thời lượng học vào cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật (2 buổi)
 • Giảng viên Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Giáo trình Thầy Vũ thiết kế và biên soạn về đặt hàng Taobao 1688 Tmall
 • Học phí 1000k/khóa/2 buổi

Sau khi bạn đã lựa chọn được lớp phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé. Bạn nào làm xong bước này sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học. Mỗi lớp học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall đều rất đông học viên đăng ký tham gia, do đó, bạn nào đăng ký và đóng học phí muộn sẽ có thể phải chờ sang khóa sau hoặc chờ được sắp xếp vào lớp phù hợp.

Các Khóa học Order Taobao 1688 Tmall được tổ chức khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn đều kín chỗ trong ngày khai giảng. Các bạn khóa mới lưu ý liên hệ sớm với Thầy Vũ để đặt chỗ trước nhé.

Học phí các bạn chuyển vào Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Thầy Vũ có chương trình khuyến học dành cho các bạn học viên đăng ký theo Nhóm từ 2 bạn trở lên.

Đối với lớp học chỉ học kiến thức chuyên về order Taobao 1688 Tmall thì sẽ được ưu đãi học phí bên dưới.

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 1800k cho cả 2 bạn (Tiết kiệm 200k)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 2700k cho cả 3 bạn (Tiết kiệm 300k)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3600k cho cả 4 bạn (Tiết kiệm 400k)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 4500k cho cả 5 bạn (Tiết kiệm 500k)

Đối với lớp học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall thì các bạn sẽ được ưu đãi học phí như dưới đây.

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
 • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

Các bạn chuyển học phí một lần luôn nhé, Thầy Vũ chỉ thu học phí một lần duy nhất cho cả khóa chứ không thu lắt nhắt theo từng buổi học. Đối với các bạn đăng ký theo Nhóm học viên thì đóng học phí một lần cho cả Nhóm.

Chú ý: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ không hoàn lại học phí dưới bất kỳ hình thức nào.

Bên dưới là một số hình ảnh về giao diện đặt hàng trên Taobao 1688 Tmall dành cho thiết bị máy tính và điện thoại di động.

Giao diện trang chủ Taobao 1688 Tmall trên máy tính bàn và laptop
Thầy Vũ giới thiệu tổng quan về Giao diện trang chủ Taobao 1688 Tmall trên máy tính bàn và laptop

Để học viên làm quen dần với các thao tác làm việc trên giao diện của website thương mại điện tử Taobao Tmall 1688 Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết và cặn kẽ về bố cục thiết kế của trang web này trong các Khóa học Order Taobao 1688 Tmall.

Giao diện order Taobao 1688 Tmall trên máy tính bàn và laptop
Khóa học order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ thiết kế nội dung giáo án bài giảng

Bên dưới là một số hình ảnh làm việc trên thiết bị di động dành cho Iphone. Bạn nào muốn đặt hàng Taobao Tmall 1688 thì cần đầu tư điện thoại Iphone hoặc Ipad nhé.

Hướng dẫn đặt hàng Taobao 1688 Tmall các bước cơ bản
Khóa học order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ Hướng dẫn đặt hàng Taobao 1688 Tmall các bước cơ bản

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ thiết kế với rất nhiều ví dụ thực tế sẽ giúp học viên cảm thấy việc học đặt hàng trực tuyến trên Taobao Tmall 1688 rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Cách mua hàng trên Taobao 1688 Tmall như thế nào? Thầy Vũ hướng dẫn học viên những kiến thức quan trọng của khóa học order taobao 1688 tmall
Cách mua hàng trên Taobao 1688 Tmall như thế nào? Thầy Vũ hướng dẫn học viên những kiến thức quan trọng của khóa học order taobao 1688 tmall

Đến với chương trình đào tạo của Khóa học Order Taobao 1688 Tmall các bạn học viên sẽ biết cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc và tự tìm được nguồn hàng tận gốc với vô số mặt hàng ĐỘC LẠ HIẾM.

Khóa học order Taobao 1688 Tmall sẽ giúp bạn trang bị rất nhiều kiến thức quan trọng để bạn có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không phải qua dịch vụ order trung gian
Khóa học order Taobao 1688 Tmall sẽ giúp bạn trang bị rất nhiều kiến thức quan trọng để bạn có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không phải qua dịch vụ order trung gian

Nếu bạn thật sự muốn đầu tư kiến thức cho bản thân để có thể tự vận hành công việc kinh doanh online các mặt hàng Trung Quốc Quảng Châu từ nguồn hàng tận gốc về Việt Nam thì Khóa học Order Taobao 1688 Tmall của ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Thầy Vũ lấy ví dụ thực tế để hướng dẫn các bạn học viên biết cách làm việc trên thiết bị di dộng
Khóa học order Taobao 1688 Tmall được Thầy Vũ thiết kế giáo án bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp

Rất nhiều người đã đăng ký tham gia Khóa học Order Taobao 1688 Tmall tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn để thúc đẩy doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí đầu vào.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị cũng như kinh nghiệm quý báu từ khóa học order Taobao 1688 Tmall
Bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị cũng như kinh nghiệm quý báu từ khóa học order Taobao 1688 Tmall

Trong Khóa học Order Taobao 1688 Tmall này, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị và kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 thực tế của Thầy Vũ. Cách đi nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là đi trên chính con đường mà người thành công đã từng đi qua.

Khóa học order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ sẽ giúp bạn nắm được 30 trọng điểm kiến thức của lớp học đặt hàng Taobao Tmall 1688 mà không cần phải thông qua các dịch vụ đặt hàng trung gian
Khóa học order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ sẽ giúp bạn nắm được 30 trọng điểm kiến thức của lớp học đặt hàng Taobao Tmall 1688 mà không cần phải thông qua các dịch vụ đặt hàng trung gian

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall này sẽ trang bị cho bạn 30 trọng điểm kiến thức vô cùng quan trọng về lĩnh vực đặt hàng Taobao Tmall 1688 mà bất kỳ dân buôn nào cũng đều nắm rất vững như lòng bàn tay.

Bạn nhận được gì sau khóa học Order Taobao 1688 Tmall tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster?

STT 30 trọng điểm kiến thức của khóa học order Taobao 1688 Tmall học viên sẽ được đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn
1 Cài đặt địa chỉ kho tại Trung Quốc và chuyển đổi linh hoạt qua lại giữa các địa chỉ kho với nhau
2 Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Trung Quốc này sang tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác (sau khi học viên được dẫn đi làm thẻ ngân hàng Trung Quốc)
3 Chuyển ngược hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc
4 Đánh giá Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
5 Học viên được hỗ trợ trả lời thắc mắc 24/24/7/365 trên Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster Hà Nội – TP HCM
6 Học viên được Thầy Vũ chia sẻ kinh nghiệm xương máu trong quá trình tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z, những bí kíp tìm nguồn hàng tận gốc cực kỳ quý báu,  tìm kiếm nguồn hàng tận gốc giá rẻ mà chỉ dân buôn lâu năm trong ngành mới có thể lĩnh hội và hiểu được
7 Khiếu nại Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688 chi tiết từ A đến Z
8 Kiện Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688 chi tiết, với công cụ kiện cáo này bạn sẽ khiến Shop Trung Quốc phải cân nhắc và thận trọng để đàm phán lại với bạn
9 Làm các thủ tục hoàn lại tiền hàng nếu Shop Trung Quốc phát hàng sai, phát hàng lỗi, phát hàng kém chất lượng .v.v.
10 Lọc sản phẩm theo giá cả, lọc theo nhà cung cấp, lọc theo nhà đổ buôn, lọc theo doanh số, lọc theo xếp hạng, lọc theo tên hãng, vùng miền .v.v.
11 Lọc sản phẩm trong công cụ tìm kiếm nâng cao trên Taobao 1688 Tmall cực kỳ chi tiết
12 Mặc cả và đàm phán giá cả sản phẩm với Shop Taobao 1688 Tmall
13 Nạp tiền tệ vào tài khoản Alipay như thế nào
14 Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc chi tiết nhất
15 Phân tích độ uy tín của Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall thông qua rất nhiều chỉ số đánh giá
16 Phân tích xu thế thị trường trên Taobao 1688 Tmall
17 Phương pháp tìm sản phẩm bất kỳ bằng hình ảnh trên Taobao 1688 Tmall cực kỳ đơn giản
18 Phương pháp tự tìm nguồn hàng ĐỘC LẠ HIẾM trên Taobao 1688 Tmall với những công cụ đặc biệt
19 Quy trình tự tìm nhà cung cấp và nhà xưởng Trung Quốc uy tín và tốt nhất, tránh tìm phải những shop kém chất lượng
20 Săn hàng giá rẻ trên Taobao Tmall 1688 chỉ dành riêng cho người nào thích săn sale
21 Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Taobao 1688 Tmall chi tiết từ A đến Z
22 Sử dụng phần mềm Aliwangwang chi tiết từ A đến Z để hỗ trợ tốt nhất công việc tự nhập hàng Taobao Tmall 1688
23 Sử dụng Tài khoản ngân hàng Trung Quốc (sau khi đi làm thẻ ngân hàng xong thì học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết)
24 Tạo tài khoản Alipay và  xác thực tài khoản Alipay
25 Tạo tài khoản Taobao 1688 Tmall chi tiết
26 Thanh toán tiền hàng cho shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
27 Theo dõi tiến độ hàng về từ đâu đến đâu để kiểm soát được tốc độ giao hàng
28 Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc rất chi tiết và bài bản
29 Tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z gồm những bước nào đến bước nào
30 Xem lượng giao dịch bất kỳ sản phẩm trong một tháng của Shop Taobao 1688 Tmall

Để tìm hiểu kỹ hơn và chi tiết hơn về Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn có thể xem toàn bộ video giáo án Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster. Toàn bộ quá trình dạy học của từng buổi học đều được Thầy Vũ livestream phát sóng trực tiếp qua kênh youtube đó. Các bạn có thể vào xem và nhận xét cũng như đánh giá các video đó. Rất nhiều bạn học viên sau khi xem qua một vài video Thầy Vũ đào tạo trên lớp đều muốn trở thành học viên của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến tại văn phòng online của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Học tiếng Trung Order Taobao 1688 Tmall

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ thiết kế giáo án bài giảng sao cho phù hợp với từng bạn học viên. Bên dưới là video đào tạo tiếng Trung Taobao 1688 Tmall dành cho các bạn học viên muốn đăng ký lớp học tiếng Trung để order hàng Taobao 1688 Tmall trên website thương mại điện tử của Alibaba. Khóa học này các bạn học viên vừa được học tiếng Trung giao tiếp cơ bản với các chủ đề về nhập hàng Taobao 1688 Tmall và các từ vựng tiếng Trung Taobao 1688 Tmall thông dụng theo từng ngành hàng. Tất nhiên là kèm theo cả những kiến thức quan trọng về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall để học viên có thể tự thực hành được ngay trên lớp. Tức là các bạn học viên có thể tự tìm hàng, từ mặc cả với các Shop Trung Quốc và tự thanh toán tiền cho các shop Taobao Tmall 1688 để hàng có thể về được kho mà bạn lựa chọn tại Hà Nội hoặc TP HCM Sài Gòn.

Với chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall thì các bạn học viên yên tâm được học tiếng Trung vừa được học nhập hàng Taobao Tmall 1688 chỉ trong một khóa học 24 buổi/2 tháng.

Các bạn nên học tiếng Trung cơ bản để có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần phải thông qua các dịch vụ order hàng trung gian. Bởi vì nếu không thì các bạn sẽ bị các dịch vụ trung gian ăn rất nhiều chi phí ở giữa mà đáng nhẽ ra nó thuộc về bạn. Đó là kiến thức, chỉ có kiến thức mới có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu vào và tăng thêm doanh số bán hàng của bạn.

Khóa học tiếng Trung thương mại online

Bên dưới là video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung thương mại online dành cho các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung trực tuyến qua Skype.

Vậy là trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn khóa học order Taobao 1688 Tmall của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Các bạn hãy quyết định học nhanh lên để có thể vượt qua đối thủ cùng ngành hàng của bạn. Tương lai của bạn đều phụ thuộc vào quyết định hiện tại của bạn.

ChineMaster kính chào quý vị và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học order taobao 1688 tmall của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kiến thức về lĩnh vực tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688 tmall không qua trung gian và sau đó học viên có thể tự order hàng taobao 1688 tmall từ A đến Z không qua dịch vụ order trung gian và sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của chúng ta.

0 responses on "Khóa học Order Taobao"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top