Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z là khóa học order hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall từ A đến Z không qua trung gian. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu vào và tối ưu được giá sản phẩm đầu ra, như vậy bạn sẽ kiếm được nhiều tiền lãi hơn so với lúc bạn chưa được trang bị kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688. Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall sẽ trang bị cho bạn tất cả những kiến thức nhập hàng Trung Quốc thiết yếu để giúp bạn thực hiện được mục tiêu kinh doanh của bạn

Video giới thiệu Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc chỉ dành cho các bạn dân buôn, con buôn muốn đặt hàng online trên các website thương mại điện tử của Alibaba gồm Taobao Tmall 1688 nhập về Hà Nội hoặc TP HCM để bán hàng tại các shop thực thể hoặc trên các shop online như Tiki hoặc Shopee, Lazada hoặc Sendo. Bạn có thể bán hàng livestream từ các mặt hàng nhập về từ nguồn hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ.

Lịch khai giảng lớp nhập hàng Taobao 1688 Tmall

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Giáo trình Giáo viên Học phí
Nhập hàng Trung Quốc cấp tốc Linh động Linh động Linh động 2h/buổi Thầy Vũ soạn riêng Th.S Nguyễn Minh Vũ 500K/buổi
Học tiếng Trung Nhập hàng Trung Quốc 246 22/2/2021 Thứ 2-4-6 18h-20h 24 buổi/48h Thầy Vũ Chủ biên & Biên soạn Th.S Nguyễn Minh Vũ 3500K/khóa
Học tiếng Trung Nhập hàng Trung Quốc 357 9/3/2021 Thứ 3-5-7 18h-20h 24 buổi/48h Thầy Vũ Chủ biên & Biên soạn Th.S Nguyễn Minh Vũ 3500K/khóa

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có hai lớp học. Một lớp dành cho các bạn chưa biết gì tiếng Trung chỉ muốn học cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z như thế nào. Lớp còn lại là dành cho các bạn muốn học tiếng Trung cơ bản kết hợp với học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall từ A đến Z.

Các bạn có thể tùy vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn ra lớp học nhập hàng Trung Quốc tận gốc phù hợp nhất với bạn. Các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688 liên tục khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội – TP HCM hàng tháng và có cả lớp theo thời gian linh động.

Bạn nào chọn đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc thì xem hướng dẫn đăng ký chi tiết tại link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc ChineMaster Hà Nội

Khóa học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc ChineMaster TP HCM

Cách đăng ký lớp và đóng học phí

Các bạn chuyển học phí vào Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster để đăng ký tham gia khóa học nhập hàng Trung Quốc tậng gốc từ A đến Z Taobao 1688 Tmall.

Bạn nào dùng Vietcombank thì đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Bạn nào dùng Techcombank thì đóng học phí vào Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

 • Ngân hàng Techcombank
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 19032815603011

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

 • Họ Tên:
 • Lớp học:

Sau khi bạn đã đóng học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để Thầy Vũ xác nhận thông tin và bổ sung bạn vào danh sách lớp.

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z Taobao Tmall 1688

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z như thế nào?

Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn đang lên kế hoạch tìm nguồn hàng tận gốc từ Trung Quốc để tối ưu chi phí đầu vào. Đó là một ý tưởng rất hay và táo bạo, tuy nhiên, bạn sẽ gặp một trở ngại, đó là cách làm như thế nào và cần phải biết tiếng Trung. Nếu bạn giải quyết được hai vấn đề đó thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội – TP HCM sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Chúng tôi đã thiết kế ra chương trình đào tạo các lớp học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z trên Taobao 1688 Tmall để các bạn học viên có thể nắm rõ được cách triển khai công việc như thế nào, cách quản lý đơn hàng được vận chuyển từ kho Trung Quốc về đến kho tại Hà Nội hoặc kho tại TP HCM, cách tìm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc như thế nào, cách đánh giá Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688 như thế nào, cách đánh giá xu thế thị trường các sản phẩm đang HOT tại Trung Quốc như thế nào .v.v.

Rất nhiều kiến thức nhập hàng Trung Quốc bạn sẽ được truyền đạt trong các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đên Z Taobao 1688 Tmall.

Bạn nhận được gì trong khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Trong khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều kiến thức quan trọng và cần thiết để có thể tự triể khai công việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z.

 1. Bạn sẽ nắm được cách tạo tài khoản Taobao
 2. Bạn sẽ biết cách tạo tài khoản Alipay (công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất của người Trung Quốc)
 3. Bạn sẽ biết cách cài đặt địa chỉ kho hàng trong tài khoản Taobao Tmall 1688
 4. Bạn sẽ nắm được cách xác thực tài khoản Alipay
 5. Bạn sẽ biết cách cập nhập địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc
 6. Bạn sẽ biết cách quản lý tiến trình hàng về từ Shop Trung Quốc đến kho hàng của bạn tại Trung Quốc
 7. Bạn sẽ nắm được lộ trình nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z gồm những bước nào
 8. Bạn sẽ biết cách cài đặt phần mềm Aliwangwang để phục vụ cho công việc của bạn
 9. Bạn sẽ nắm được cách phân tích xu thế đi lên của sản phẩm bất kỳ tại thị trường Trung Quốc
 10. Bạn sẽ biết cách đánh giá Shop Taobao Tmall 1688
 11. Bạn sẽ nắm được cách phân tích các chỉ số của Shop Taobao 1688 Tmall
 12. Bạn sẽ biết cách đàm phán với các shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 13. Bạn sẽ nắm được cách tìm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc
 14. Bạn sẽ biết cách truy tìm sản phẩm của đối thủ trên Taobao 1688 Tmall
 15. Bạn sẽ biết cách tìm sản phẩm theo từ khóa
 16. Bạn sẽ nắm được cách tìm sản phẩm theo hình ảnh
 17. Bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc từ các anh chị khóa trước

Và còn rất nhiều kiến thức nhập hàng Trung Quốc thiết yếu nữa bạn sẽ được truyền thụ khi đăng ký tham gia lớp học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z trên Taobao 1688 Tmall.

Đăng ký khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc các bạn liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 nhé.

Với khóa học tiếng Trung  nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z trên Taobao Tmall 1688 bạn sẽ còn được học thêm cả tiếng Trung giao tiếp cơ bản để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Dù sao thì biết tiếng Trung sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với không biết tiếng Trung. Vì chúng ta làm việc là trực tiếp với các Shop Taobao 1688 Tmall chứ không hề qua khâu dịch vụ Order hàng trung gian nào hết. Chính vì vậy, nếu biết tiếng Trung thì chúng ta sẽ hoàn toàn tự chủ trong công việc.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn tổ chức các chuyến đi làm thẻ Ngân hàng ở Trung Quốc theo từng đợt và chỉ ưu tiên cho bạn nào đăng ký trước. Bởi vì mỗi đợt Ngân hàng tại Trung Quốc có chỉ tiêu nhất định cho người Nước ngoài làm thẻ của họ, chứ không phải là muốn đi lúc nào là đi được.

Trên đây là khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z Taobao 1688 Tmall. Các bạn nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký tham gia các khóa đào tạo nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 nhé. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong các khóa học order hàng Trung Quốc Quảng Châu gần đây nhất.

0 responses on "Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top