Giáo trình tiếng Trung Thương mại

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn chính là bộ giáo trình giảng dạy các khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản đến nâng cao được sử dụng đồng loạt tại Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Ngã Tư Sở Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung uy tín ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Các bạn có thể tham gia khóa học tiếng Trung Thương mại online cùng Thầy Vũ để học theo bộ sách giáo trình tiếng Trung Thương mại này nhé. Cách đăng ký lớp học tiếng Trung thương mại trực tuyến như thế nào? Các bạn xem chi tiết ở bên dưới.

Khóa học tiếng Trung Thương mại trực tuyến

Bộ sách giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster bao gồm rất nhiều kiến thức chuyên ngành thương mại tiếng Trung và tiếng Hoa thương mại như tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng kinh doanh, tiếng Trung thương mại buôn bán, tiếng Trung thương mại công xưởng, tiếng Trung thương mại văn phòng, tiếng Trung thương mại hải quan kế toán .v.v. Toàn bộ các mảng liên quan tới kiến thức tiếng Trung thương mại đều được Thầy Vũ trình bày trong từng bài học của giáo trình này và phân chia theo các trình độ cơ bản đến nâng cao để người dùng và các bạn độc giả có thể tự học tiếng Trung thương mại online ngay tại nhà theo sự hướng dẫn của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ livestream dạy học lớp thương mại trực tuyến mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 của ChineMaster.

Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster này được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 trong Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên dưới là video một buổi giảng dạy và đào tạo lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Các bạn xem video sẽ thấy rằng học viên ChineMaster ai ai cũng đều rất chú tâm lắng nghe từng kiến thức tiếng Trung thương mại mà Thầy Vũ đưa ra trên lớp thông qua từng dòng chữ Thầy Vũ gõ ra trên kênh youtube học tiếng Trung onine uy tín ChineMaster. Mỗi khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao của Thầy Vũ đều rất đông học viên tới đăng ký. Bởi vì sao? Bởi vì họ đã cảm nhận được sự tâm huyết và nhiệt huyết cũng như sự tận tâm của Thầy Vũ trong từng video được chia sẻ miễn phí trên các website của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM. Chỉ cần xem qua video youtube là họ đã biết được ngay rằng đây chính là nơi họ cần tìm và đến học. Đây chính là yếu tố làm nên tên tuổi và thương hiệu nổi tiếng toàn quốc của ChineMaster.

Video bên dưới là một đoạn video clip một buổi học tiếng Trung thương mại giao tiếp văn phòng dành cho các bạn học viên đang là nhân viên văn phòng tiếng Trung hàng ngày phải giao dịch và liên hệ với các đối tác Trung Quốc để nhập hàng Trung Quốc tận xưởng và nhận báo giá cũng như cách vận hành các bước để có thể vận chuyển hàng hóa từ bến cảng Trung Quốc về cảng ở Việt Nam. Lớp học này thiên về tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu và các giấy tờ thủ tục hải quan.

Mỗi buổi học thương mại tiếng Trung trên lớp các bạn học viên đều rất thích thú nghe Thầy Vũ giảng bài những kiến thức thực tế trong công việc mà chính bản thân Thầy Vũ đã từng trải nghiệm qua và đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Đó là những bài học xương máu và quý giá chỉ những ai dám bước vào con đường này mới có thể tận hưởng được dư vị ngọt ngào của những lần vấp ngã và phải đứng dậy lên ngay lập tức. Nếu bạn muốn rút nhanh con đường hướng tới thành công thì cần chú tâm học hành và không ngừng tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế từ những bậc tiền bối và những người đi trước thì mới có thể đi nhanh hơn so với những đối thủ khác đang làm cùng ngành hàng với bạn.

Trung tâm tiếng Trung của Thầy Vũ chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster để đào tạo và giảng dạy cho các bạn học viên khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản và các lớp tiếng Trung thương mại nâng cao theo lộ trình bài giảng và giáo án được thiết kế sẵn của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Đến với khóa học thương mại tiếng Trung của Thầy Vũ, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ trực tuyến thông qua các kênh mạng xã hội và diễn đàn tiếng Trung ChineMaster 24/24/7/365. Trong đó diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là kênh hỗ trợ trực tuyến học viên tốt nhất và nhanh nhất. Chỉ cần các bạn thành viên diễn đàn đăng câu hỏi lên là ngay lập tức các thầy cô giáo và các bạn thành viên khác sẽ vào giải đáp các câu hỏi thắc mắc của bạn liên quan đến nội dung kiến thức về thương mại tiếng Trung, tất nhiên là miễn phí hoàn toàn rồi các bạn nhé.

Không chỉ được hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình một cách miễn phí, các bạn học viên còn được học ké cả những lớp tiếng Trung thương mại online khác của Thầy Vũ. Tất cả video Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên lớp đều được livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster. Sau khi buổi học kết thúc, các video livestream đó sẽ được lưu trữ lại trong từng bài học mà Thầy Vũ tạo ra trong chuyên mục Học viên lớp tiếng Trung Skype. Như vậy, sau này các bạn có thể vào xem lại những video bài giảng được học trên lớp vào bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu. Chỉ cần thiết bị của bạn được hòa vào mạng lưới Internet thì có thể học lại và xem lại video bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Đây chính là điểm hấp dẫn nhất và thu hút nhất của khóa học tiếng Trung thương mại online ChineMaster.

Chúng ta sẽ cùng trải nghiệm một vài video dạy học trực tuyến lớp thương mại tiếng Trung của Thầy Vũ thông qua các video bên dưới.

Video học tiếng Trung thương mại online cơ bản

Nội dung video bài giảng trực tuyến tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ đều bám rất sát mục lục và dàn bài trong bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster. Các bạn học viên chuẩn bị đầy đủ sách vở trước khi vào học chính thức nhé.

Kiến thức về lĩnh vực thương mại tiếng Trung rất rộng, tuy nhiên, Thầy Vũ đã gói gọn lại thành những bài hội thoại tiếng Trung thương mại rất sinh động và thú vị và cũng rất dễ hiểu dễ học. Tất cả những bài hội thoại này đều đã được Thầy Vũ nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi đặt bút viết sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster.

Trong mỗi bài giảng thương mại tiếng Trung, các bạn học viên sẽ được học thêm rất nhiều kiến thức mới về chuyên ngành và lĩnh vực thương mại, ví dụ như xuất nhập khẩu, đàm phán hợp đồng kinh doanh, buôn bán, nhập hàng Trung Quốc tận gốc .v.v.

Video khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster gồm các quyển cơ bản cho đến nâng cao đi theo một lộ trình được Thầy Vũ thiết kế sẵn rất rõ ràng, mạch lạc, bài bản và cực kỳ chuyên nghiệp. Chỉ có như vậy thì học viên mới có thể tiếp thu hiệu quả tốt nhất từng kiến thức mà Thầy Vũ đưa ra trên lớp.

Có điều, sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster dù có được trình bày như thế nào đi chăng nữa mà thiếu đi phương pháp giảng dạy và đào tạo tốt thì cũng coi như mất đi sự hứng thú trong học tập. Chính vì điều này nên Thầy Vũ đích thân trực tiếp giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại theo bộ Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster để có thể phát huy được tối đa 100% hiệu quả học tiếng Trung cho từng bạn học viên.

Rất nhiều bạn học viên sau khi đã học hết khóa cơ bản rồi là muốn đóng học phí tiếp để theo học khóa nâng cao lớp thương mại tiếng Trung. Cảm nhận chung của các bạn học viên đều là hiểu rõ bài và có thể vận dụng được những kiến thức đó vào trong công việc thực tế hàng ngày. Họ đã tự giải quyết được rất nhiều vấn đề hóc búa mà trước đây không biết cách làm nhờ vào những kiến thức học thu hoạch được của từng bài giảng Thầy Vũ.

Lớp học tiếng Trung thương mại công xưởng

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster không chỉ chuyên về lĩnh vực thương mại mà còn liên quan đến rất nhiều bài giảng tới công xưởng và nhà máy. Nhiều bạn học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Trung để có thể ứng dụng được vào trong các tình huống ở công xưởng sản xuất lắp ráp theo dây chuyền, những hội thoại tiếng Trung công xưởng .v.v.

Các bạn học viên muốn học tiếng Trung công xưởng hoàn toàn có thể sử dụng bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster này. Đây chính là điểm mạnh của bộ giáo trình này.

Các bạn học viên chú ý xem thật kỹ những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại trong các video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ nhé.

Dạy học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster liên tục được cập nhập thêm rất nhiều kiến thức mới theo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Chính vì vậy nên khối lượng kiến thức tiếng Trung thương mại trong bộ giáo trình này là rất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng và các bạn độc giả cũng như khán giả yêu thích chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí mỗi ngày của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Đến với khóa học tiếng Trung thương mại online, học viên sẽ cảm nhận được rõ rệt sự nhiệt huyết cũng như sự tâm huyết của Thầy Vũ đã thổi lửa vào trong từng video livestream trên lớp. Do đó, mỗi khi các bạn xem video dạy học của Thầy Vũ đều cảm nhận được rất rõ phong cách giảng bài và phương pháp truyền cảm hứng cũng như cách truyền lửa để học viên không ngừng được tăng lên tinh thần học tập mà còn có thêm sự hứng thú trong việc học.

Đào tạo tiếng Trung thương mại đàm phán kinh doanh

Khóa học đào tạo tiếng Trung thương mại online theo Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster chỉ được khai giảng só lượng có hạn. Bởi vì lịch dạy học trực tuyến cũng như lịch làm việc mỗi ngày của Thầy Vũ đều kín mít cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó, bạn nào đăng ký và đóng học phí sớm sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học sớm.

Để có thể tiếp thu được những kiến thức thương mại tiếng Trung trong các cuốn sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster, học viên cần nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản. Ví dụ như bổ ngữ kết quả, bổ ngữ thời gian, bổ ngữ xu hướng đơn, bổ ngữ xu hướng kép, bổ ngữ thời lượng, bổ ngữ khả năng, định ngữ, giới từ, phó từ, trung tâm ngữ, liên từ, thực từ, hư từ, kếu cấu giới từ, trạng ngữ, danh từ, tính từ, động từ, trợ từ kết cấu, chủ ngữ, vị ngữ, động lượng từ, lượng từ .v.v. Đó đều là những kiến thức rất cơ bản mà bất kỳ học viên ChineMaster nào đều sẽ phải nắm được. Nếu học viên bị hổng kiến thức của phần nào thì sẽ ngay lập tức được Thầy Vũ vá lại lỗ hổng đó luôn.

Tài liệu học tiếng Trung công xương thương mại

Tài liệu học ngữ pháp thương mại đều được chia sẻ rất nhiều trên website này. Các bạn chú ý chia sẻ về học dần nhé. Mỗi ngày các bạn trợ giảng của Thầy Vũ đều đưa lên rất nhiều giáo án giảng dạy mới nhất của Thầy Vũ về các chương trình đào tạo lớp tiếng Trung thương mại miễn phí. Ví dụ như các tài liệu luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản, bài tập luyện dịch tiếng Trung thương mại nâng cao, giáo án luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế .v.v.

Các bạn độc giả thường xuyên theo dõi Thầy Vũ trên kênh này sẽ cảm nhận được rằng kiến thức tiếng Trung thương mại là vô cùng nhiều, có thể nói là học mãi không bao giờ hết được kiến thức của Thầy Vũ. Đây chính là điểm hấp dẫn nhất và lôi cuốn nhất của Thầy Vũ.

Giáo trình tiếng Trung Thương mại văn phòng

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster còn cung cấp rất nhiều kiến thức cho các bạn học viên đang là nhân viên văn phòng tiếng Trung. Các bạn sẽ được học rất nhiều chủ đề liên quan đến văn phòng và các tình huống giao tiếp tiếng Trung thương mại thực tế.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan về bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster. Các bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ sách giáo trình thương mại tiếng Trung này nhé. Các bạn đừng quên chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích này tới nhiều người bạn xung quanh chúng ta nữa nhé.

Bài chia sẻ của mình hôm nay đến đây là tạm dừng rồi. Hẹn gặp lại tất cả các bạn độc giả và khán giả thân yêu trong bài viết tiếp theo của mình nhé.

 

0 responses on "Giáo trình tiếng Trung Thương mại"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top