Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber) 090 325 4870 (Telegram)

Luyện gõ tiếng Trung

Luyện gõ tiếng Trung trên máy tính và luyện gõ tiếng Trung trên điện thoại là phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất và tốt nhất. Thông qua các bài tập Luyện gõ tiếng Trung của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, học viên sẽ học thuộc và ghi nhớ rất nhanh các từ vựng tiếng Trung cơ bản ở trên lớp, bao gồm cả việc nhớ mặt chữ Hán.

Đây chính là một trong những cách học tiếng Trung giao tiếp bí truyền của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Luyện gõ tiếng Trung thông qua phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất và chuyên nghiệp đó chính là bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN – bộ gõ tiếng Trung Quốc hay nhất hiện nay được sử dụng bởi hơn 1.5 TỶ người Trung Quốc trên thế giới.

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN để luyện gõ tiếng Trung Quốc ngay tại trang web học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

 

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Bài 10

Th1 1,21

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính là những nội dung bài học liên quan đến cách tải bộ gõ sogou pinyin cũng như hướng dẫn cách sử dụng của nó do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ biên soạn

Read More

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Bài 9

Th1 1,21

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Bài 9 là tài liệu nằm trong giáo án dạy học tiếng Trung online được thầy Vũ chia sẻ nhằm giúp những bạn có nhu cầu học tiếng Trung được nâng cao thêm kĩ năng và kiến thức nhận diện và nhớ mặt chữ.

Read More

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Bài 8

Th1 1,21

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính là chủ đề rất quen thuộc do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ soạn thải và đăng trên kênh Luyện thi HSK

Read More

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Bài 7

Th12 30,20

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính là bài giảng tổng hợp kiến thức về kĩ năng gõ tiếng Trung phục vụ cho việc học tiếng Trung được hiệu quả hơn dành cho các bạn.

Read More

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Bài 6

Th12 30,20

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính là bài giảng bao gồm những kiến thức về gõ tiếng trung sogou nhằm giúp các bạn củng cố cũng như nâng cao khả năng học tiếng Trung.

Read More

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Bài 5

Th12 30,20

Giáo trình gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính được Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ đăng tải mỗi ngày trên Diễn đàn học tiếng Trung Quốc online

Read More

Liên hệ ChineMaster

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Zalo, Viber)

Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

[email protected]

facebook.com/chinemaster

twitter.com/chinemaster

linkedin.com/in/chinemaster

ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội
Bản quyền nội dung DMCA PROTECTION
DMCA.com Protection Status
ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn
top
Nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí ChineMaster được nghiên cứu & phát triển bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ