Browsing loại

Luyện gõ tiếng Trung

Luyện gõ tiếng Trung trên máy tính và luyện gõ tiếng Trung trên điện thoại là phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất và tốt nhất. Thông qua các bài tập Luyện gõ tiếng Trung của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, học viên sẽ học thuộc và ghi nhớ rất nhanh các từ vựng tiếng Trung cơ bản ở trên lớp, bao gồm cả việc nhớ mặt chữ Hán.

Đây chính là một trong những cách học tiếng Trung giao tiếp bí truyền của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Luyện gõ tiếng Trung thông qua phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất và chuyên nghiệp đó chính là bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN – bộ gõ tiếng Trung Quốc hay nhất hiện nay được sử dụng bởi hơn 1.5 TỶ người Trung Quốc trên thế giới.

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN để luyện gõ tiếng Trung Quốc ngay tại trang web học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.