Luyện Thi HSK Online Đề Thi Thử HSK 2 Online luyện thi HSK 2

5/5 - (1 vote)

Luyện Thi HSK online Đề thi thử HSK 2 miễn phí

Luyện Thi HSK online miễn phí cùng trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK miễn phí tốt nhất tại Việt Nam. Nền tảng app thi thử HSK online miễn phí TiengTrungHSK là kênh chia sẻ vô số bộ đề luyện thi HSK online miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 và rất nhiều tài liệu thi thử HSKK online từ HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp cho đến HSKK cao cấp. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu thi thử HSK online uy tín của Thầy Vũ trên hệ thống website chuyên đào tạo các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK & HSKK online miễn phí ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên cung cấp các tài liệu luyện thi HSK online miễn phí và các bài giảng khóa học luyện thi tiếng Trung HSK miễn phí chất lượng tốt nhất. Trung tâm luyện thi HSK ChineMaster là Đơn vị mạnh nhất mảng luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%, luyện thi HSK luôn luôn là khóa học chủ lực của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn có thể tải thêm các bộ đề thi thử HSK online mới nhất tại link bên dưới.

Download đề luyện thi HSK online Thầy Vũ

Bên cạnh những khóa học luyện thi HSK trả phí học trực tiếp ngay tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, học viên có thể tự học tiếng Trung Quốc online tại nhà và tự luyện thi HSK online tại nhà miễn phí cùng trung tâm luyện thi HSK miễn phí ChineMaster.

Nếu bạn cảm thấy trang web chuyên luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ thật sự hữu ích và giúp đỡ được rất nhiều người không cần đến trung tâm luyện thi HSK nào hết mà vẫn có thể ngồi nhà tự ôn thi HSK online tại nhà mà vẫn có thể thi đậu HSK điểm cao, thì bạn hãy chia sẻ bài viết này để chúng ta có thể giúp đỡ được càng nhiều người hơn khi mà họ không có điều kiện như chúng ta để đăng ký những khóa học luyện thi tiếng Trung HSK tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất & tốt nhất tại Việt Nam.

Dưới đây là những bộ đề luyện thi tiếng Trung HSK cấp 2 miễn phí, các bạn thiếu bộ đề thi thử HSK cấp 2 online nào thì tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới.

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H20901

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H20902

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21003

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21004

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21005

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21006

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21329

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21330

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21331

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21332

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21334

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí mã số H21335

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 2 online miễn phí Đề Đại cương

>> Tải xuống

Trên đây là các bộ đề luyện thi tiếng Trung HSK cấp 2 hoàn toàn miễn phí do thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ upload lên website luyện thi tiếng Trung HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Chỉ cần bạn dành ra khoảng 25 phút tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày là mọi vấn đề bạn đang lo lắng và trăn trở sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn cần có một lộ trình và kế hoạch cũng như phương án tự luyện thi tiếng Trung HSK online tại nhà rõ ràng nhất và chuẩn nhất. Vấn đề này của bạn thầy Vũ đã cân nhắc từ lâu rồi, và thầy Vũ đã làm hẳn mấy bài viết liền chỉ để chia sẻ đầy sự tâm huyết của thầy Vũ về vấn đề luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc như thế nào sao cho có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, ví dụ như cách học từ vựng tiếng Trung HSK như thế nào, tài liệu học từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, những kinh nghiệm làm bài thi HSK thật như thế nào, bí kíp tự ôn thi HSK online tại nhà cụ thể như thế nào, lộ trình học tiếng Trung thi HSK online tại nhà chi tiết như thế nào, hướng dẫn kỹ xảo tích đúng đáp án bài thi HSK, mẹo làm bài thi HSK vân vân đều được thầy Vũ nói rất chi tiết và rõ ràng trong các bài viết trên trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh số 1 tại Việt Nam.

Trước khi các bạn quyết định làm thử các bài thi thử HSK 2 online, bạn cần chuẩn bị thật tốt những vốn kiến thức tiếng Trung cơ bản trong phạm vi ôn tập HSK cấp 2. Bạn cần học hết cuốn sách giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới, bao gồm 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ 1 và 15 bài tiếp theo trong quyển giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới, tổng cộng là 30 bài, tương đương với khoảng 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2.

Bạn nào chưa có bộ giáo trinh hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì tải xuống luôn và ngay tại link bên dưới.

 1. Download giáo trình Hán ngữ BOYA pdf mp3 tron bộ
 2. Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Ngoài ra các bạn nên kết hợp sử dụng thêm bộ giáo trình hán ngữ boya, cụ thể là cuốn sách giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 bao gồm 30 bài học tiếng Trung cơ bản.

Sau khi các bạn đã làm xong các đề thi thử HSK cấp 2 online ở trên rồi, thì chúng ta có thêm một nhiệm vụ tiếp theo vô cùng quan trọng, chính là tự tính điểm thi HSK 2 xem các bạn làm được bao nhiêu điểm HSK 2. Ở đây có một lưu ý rất quan trọng là điểm ranh giới giữa đạt yêu cầu và không đạt yêu cầu là 60 điểm. Bạn phải khống chế điểm thi HSK của bạn cho mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên thì mới nằm trong vùng an toàn. Tổng điểm của bạn nếu muốn thi đậu HSK 2 là từ 120 điểm trở lên.

Cách tính điểm thi HSK 2 mới nhất thang điểm HSK mới nhất

Bên dưới là các video chuyên luyện thi HSK online kỹ năng Nghe hiểu, các bạn phải làm thêm cả những bộ đề luyện thi HSK online HSK cấp 2 ở bên dưới để có thể đảm bảo một cách chắc chắn rằng bạn luôn luôn làm tốt bài thi HSK cấp 2 phần thi Nghe hiểu, đảm bảo phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên đối với phần thi HSK 2 Nghe hiểu, như vậy thì bạn mới nằm trong phạm vi an toàn của ranh giới thi đậu HSK cấp 2.

Luyện thi HSK online HSK cấp 2 phần thi Nghe hiểu

Website luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ luôn luôn cập nhập mới nhất các bộ đề luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 và chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster chất lượng tốt nhất và uy tín số 1 tại Việt Nam.

Trên đây là những công cụ và hành trang thiết thực nhất để có thể giúp bạn vượt qua được kỳ thi HSK cấp 2 một cách thuận buồm xuôi gió nhất. Chúc các bạn thi đậu HSK đạt điểm cao!!!

0 responses on "Luyện Thi HSK Online Đề Thi Thử HSK 2 Online luyện thi HSK 2"

  Leave a Message

  ChineMaster Cơ sở 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

  ChineMaster Cơ sở 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  ChineMaster Cơ sở 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

  ChineMaster Cơ sở 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.