Website thi thử HSK online miễn phí

Website thi thử HSK online uy tín

Website thi thử HSK online miễn phí luyenthihsk.com là chuyên trang cung cấp rất nhiều bộ đề thi thử HSK online uy tín và chất lượng chỉ có duy nhất tại Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK uy tín ChineMaster Hà Nội – TP HCM. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập thêm các bài thi thử HSK mới từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 để các bạn có thể làm quen với các dạng đề thi HSK mới nhất của năm nay bao gồm phần thi HSK nghe hiểu, phần thi HSK đọc hiểu và phần thi HSK Viết. Mỗi phần thi HSK đều có đặc điểm cấu trúc ra đề khác nhau với từng khoảng thời gian làm bài thi HSK khác nhau. Chính vì vậy, bạn nào dù đã học qua tiếng Trung rất lâu rồi nhưng chưa hề làm thử qua các bộ đề thi thử HSK thì sẽ không thể nào giữ vững tâm lý để có thể hoàn thành trọn vẹn bài thi HSK. Đó chính là vấn đề kỹ năng làm bài thi HSK hay còn gọi là kỹ xảo làm bài thi HSK. Có thể trình độ tiếng Trung của bạn rất cao, nhưng chưa hề từng kinh qua chiến trận thì sẽ không thể làm được các bài thi HSK cấp 6. Còn những bài thi HSK cấp 1 đến HSK cấp 5 thì quá đơn giản rồi. Mình không đề cập đến mà chỉ nhắc tới kỳ thi HSK 6.

Chính vì vậy nên chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công trang web thi thử HSK online gồm các bài thi thử HSK 1 đến HSK 6. Trước mắt chúng tôi sẽ tập trung vào phát triển nội dung cho các bài thi thử HSK cấp 4 trở lên từ HSK 4, HSK 5 đến HSK 6, vì đây là nguồn tài liệu luyện thi HSK online nhiều bạn cần tìm kiếm hơn là tài liệu HSK 1, HSK 2 và HSK 3. Mình khuyến nghị các bạn nếu đã thật sự muốn thi HSK thì hãy thi HSK cấp độ 4 trở lên nhé. Thi HSK 1, HSK 2 và HSK 3 không có giá trị sử dụng vì nó quá thấp, chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn đã từng học qua lớp vỡ lòng tiếng Trung mà thôi.

Đầu tiên, để có thể truy cập vào hệ thống máy chủ thi thử HSK online ChineMaster, các bạn cần đăng ký một tài khoản thi HSK online. Cách đăng ký tài khoản thi thử HSK online như thế nào? Các bạn xem hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi thử HSK online

Trong mục hướng dẫn đăng ký tài khoản thi thử HSK online mình chia làm 2 phần. Phần 1 là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên điện thoại và Phần 2 là hướng dẫn đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên máy tính. Cả 2 phần Thầy Vũ đều hướng dẫn rất chi tiết và cặn kẽ, các bạn chỉ việc làm theo từng bước thao tác là được. Sau khi bạn đã tạo xong tài khoản thi thử HSK online thì bước tiếp theo là chờ hệ thống gửi thư kích hoạt vào gmail của các bạn (mình khuyến nghị các bạn nên sử dụng gmail để đăng ký vì thư về nhanh hơn). Các bạn chờ khoảng 5 phút là sẽ nhận được thư kích hoạt gửi đến gmail của bạn, bạn mở thư ra và ấn vào đường link kích hoạt là được. Lúc này thì tài khoản thi thử HSK online của bạn đã được kích hoạt thành công, bạn có thể vào hệ thống máy chủ ChineMaster để làm các bài thi thử HSK online từ HSK cấp 4 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Chúng tôi không hề thu bất kỳ phí dịch vụ thi thử HSK online nào hết. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là miễn phí hoàn toàn 100% nhé các bạn. Chúng tôi làm việc đều đã được Thầy Vũ trả đầy đủ tiền lương hàng tháng rất nhiều rồi nên sẽ không có chuyện thu phí dịch vụ thi thử HSK online. Các bạn yên tâm nhé. Bạn nào phát hiện đơn vị nào cũng mở website thu phí dịch vụ thi thử HSK online thì hãy tránh xa ra và càng xa càng tốt, bởi vì không hề có một đơn vị nào có thể thu phí dịch vụ thi thử HSK online của các bạn hết. Tất cả phí dịch vụ đều miễn phí và bằng 0 VND.

Website thi thử HSK online miễn phí của chúng tôi phát triển có thể làm bài thi HSK online ngay trên thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng và cả trên máy tính, vô cùng tiện lợi.

Đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên điện thoại

Do số lượng người dùng thiết bị di động rất lớn nến chúng tôi quyết định ưu tiên thiết kế giao diện thi thử HSK online trên thiết bị di động trước gồm smartphone hệ điều hành Android và IOS hoặc máy tính bảng Android và IOS. Chúng tôi đã ngày đêm lập trình code PHP và Java để có thể cho ra đời dịch vụ thi thử HSK online uy tín & chất lượng mà lại hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới nhiều người khác vào làm bài thi HSK cùng chúng ta nhé.

Trong video trên là phần hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên điện thoại. Các bạn làm theo mà có vướng mắc gì ở đâu thì nhắn tin vào Zalo Thầy Vũ là 090 468 4983 nhé để được Thầy Vũ hỗ trợ giải đáp trực tuyến luôn và ngay trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên máy tính

Các bước đăng ký tài khoản thi thử HSK online trên máy tính rất đơn giản và cũng tương tự như trên giao diện dành cho thiết bị di động. Các bạn chỉ việc làm theo video bên dưới do Thầy Vũ trực tiếp hướng dẫn là được. Có chỗ nào các bạn cảm thấy bị vướng mắc ở bước nào thì liên hệ Thầy Vũ qua số Zalo là 090 468 4983 nhé. Thầy Vũ sẽ trực tiếp giải đáp trực tuyến cho bạn trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

Số lượng người sử dụng máy tính bàn làm việc hoặc laptop thì ít hơn so với thiết bị di động, tuy nhiên, các kỳ thi HSK sắp tới do HANBAN Viện Khổng Tử tổ chức đều là thi HSK trên máy tính và thi HSK viết trên giấy. Do đó, bạn nên sử dụng máy tính để làm bài thi thử HSK online trên Website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster nhé. Như vậy thì các bạn mới làm quen được với cách làm bài thi HSK trên máy tính do Viện Khổng Tử tổ chức tại các địa điểm thi HSK được ủy quyền.

Cách làm bài thi HSK online trên máy tính và trên điện thoại di động như thế nào?

Sau đây Website thi thử HSK online miễn phí sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm bài thi thử HSK online nhé.

Hướng dẫn làm bài thi thử HSK online

Website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm bài thi thử HSK online trên cả 2 thiết bị là điện thoại di động & máy tính bảng và trên máy tính. Các bạn xem hết phần hướng dẫn bên dưới nhé.

Thầy Vũ đã làm hẳn video riêng chỉ để hướng dẫn các bạn làm bài thi thử HSK online trên hệ thống máy chủ Trung tâm luyện thi HSK online uy tín ChineMaster. Trong quá trình làm bài thi thử HSK online trên hệ thống của chúng tôi, các bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì hoặc thắc mắc ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi luôn và ngay trong Diễn đàn luyện thi HSK online nhé hoặc Diễn đàn học tiếng Trung đều được. Chúng tôi không chỉ là đội nhóm những người hướng dẫn làm bài thi thử HSK online mà còn có cả các bạn trong đội ngũ kỹ thuật viên ChineMaster.

Hướng dẫn làm bài thi thử HSK online trên điện thoại

Bên dưới là video hướng dẫn chi tiết cách làm bài thi thử HSK online trên thiết bị di động, bao gồm cả trên máy tính bảng. Bạn nào thường xuyên phải đi công tác hoặc hay phải di chuyển thì làm bài thi thử HSK online trên điện thoại hoặc máy tính bảng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động công việc của bạn mà vẫn đảm bảo được nhu cầu làm bài thi thử HSK online.

Sau khi các bạn làm xong bài thi thử HSK online thì bấm vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi HSK online của bạn nhé. Sau khoảng 3 giây thì hệ thống sẽ tự động tính điểm thi HSK cho bạn. Rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ sau vài phút là bạn biết được ngay kết quả làm bài thi thử HSK online của bạn mà không cần phải đến bất kỳ địa điểm thi thử HSK nào hết.

Hướng dẫn làm bài thi thử HSK online trên máy tính

Bên dưới là video hướng dẫn cách làm bài thi thử HSK online trên máy tính hoặc laptop. Các bạn nên sử dụng giao diện làm bài thi thử HSK online trên máy tính để làm quen với kỳ thi HSK thật được tổ chức thi trên máy tính của Viện Khổng Tử. Còn thi thử HSK online trên thiết bị di động chỉ mang tính tiện lợi và cấp bách trong trường hợp bạn thường xuyên phải đi công tác hoặc hay phải di chuyển nhiều.

Sau khi các bạn làm xong hết bài thi HSK online rồi tiếp theo các bạn ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi thử HSK online của bạn. Sau khoảng 3 phút là hệ thống sẽ trả về kết quả làm bài thi thử HSK online của bạn. Đáp án sẽ chỉ ra lỗi sai của bạn và chú thích phần đáp án đúng ở ngay bên dưới. Kết quả thi thử HSK online của bạn được hệ thống tính điểm rất rõ ràng  và có biểu đồ phân tích đánh giá bạn bị yếu ở phần thi HSK nào và tỷ lệ chọn đáp án chính xác là bao nhiêu phần trăm.

Ngoài ra, Website thi thử HSK online miễn phí còn cung cấp thêm cả dịch vụ chấm bài thi HSK viết cho các bạn cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn nộp bài thi HSK phần thi Viết lên Diễn đàn luyện thi HSK online để các thầy cô giáo HSK chấm bài thi HSK online cho bạn. Riêng phần thi HSK viết thì chúng tôi có đội ngũ giảng viên riêng chuyên có nhiệm vụ chấm bài thi HSK online cho các bạn, hoàn toàn miễn phí luôn các bạn  nhé.

Các bạn đăng ký thành viên diễn đàn luyện thi HSK online tại hoctiengtrungonline.org/register nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà Website thi thử HSK online miễn phí muốn giới thiệu với các bạn. Các bạn cần hỏi gì thêm thì hãy để lại lời nhắn và bình luận vào trong diễn đàn luyện thi HSK online nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

0 responses on "Website thi thử HSK online miễn phí"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top