Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới trọn bộ

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

0
100%
Bài viết QUÁ HAY

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

  • KẾT QUẢ BẤT NGỜ

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản trọn bộ PDF MP3 ở đâu?

>> Tải xuống 1 link duy nhất

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc kinh điển nhất từ trước đến nay, đây cũng chính là bộ giáo trình hán ngữ được các Quốc gia trên thế giới đưa vào sử dụng để phổ cập ngôn ngữ tiếng Trung Quốc phổ thông. Trong đó Việt Nam là Quốc gia có tỷ lệ phổ cập tiếng Trung cao nhất toàn cầu, các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc hiện nay đều đang sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc cho các bạn sinh viên, ngay cả các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam đều đồng loạt sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để làm công cụ giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cho các bạn học viên.

Các bạn chú ý cần kết hợp sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin để tăng cường hiệu quả học tiếng Trung hơn nhé. Link tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mình để ở ngay bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung

Đây chính là bộ giáo trình để tự luyện thi HSK online ngay tại nhà kết hợp với các bộ đề thi HSK online bên dưới là các bạn sẽ yên tâm đăng ký thi HSK. Các bạn tải bộ đề luyện thi HSK online mới nhất ngay tại link bên dưới.

Download bộ đề luyện thi HSK online mới nhất

Bên dưới là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được giảng viên thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ thiết kế và biên soạn có phần nâng cao và chuyên sâu hơn dựa theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, cụ thể bên dưới là 15 bài giảng học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới khóa học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới khóa học tiếng Trung online

Nếu bạn nào đã từng học tiếng Trung thì tất cả đều đã biết đến bộ giáo trình hán ngữ kinh điển này. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cũng sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để chuyên dạy tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học viên và thực sự rất có hiệu quả. Những bạn nào mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung thì tốt nhất nên sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để học thật chắc chắn kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất.

Giáo trình Hán ngữ 1 tương đương với trình độ tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, chưa biết gì tiếng Trung, hay có thể gọi là lớp tiếng Trung vỡ lòng. Sau khi học viên học xong 15 bài giảng tiếng Trung cơ bản đầu tiên thì sẽ tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 1.

Giáo trình Hán ngữ 2 tương đương với trình độ tiếng Trung cơ bản, tức là học viên đã học xong 15 bài học tiếng Trung cơ bản và 15 bài tiếp theo trong cuốn Hán ngữ 2 phiên bản mới, tổng cộng là 30 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, thì trình độ tiếng Trung tương đương với HSK 2.

Giáo trình Hán ngữ 3 tương đương với trình độ tiếng Trung tiền trung cấp, nghĩa là học viên sẽ học 10 bài tiếng Trung giao tiếp ở mức độ nâng cao hơn chút xíu, bài hội thoại sẽ dài hơn, nhiều từ vựng tiếng Trung hơn, gặp nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, sau khi học viên học xong hết Hán ngữ 1, Hán ngữ 2 và Hán ngữ 3 phiên bản mới, thì trình độ tiếng Trung của các bạn sẽ tương đương với HSK 3.

Bài viết liên quan
1 của 10

Giáo trình Hán ngữ 4 tương đương với trình độ tiếng Trung trung cấp, tức là học viên sẽ học thêm 10 chủ đề tiếng trung giao tiếp ở mức độ chuyên sau hơn, tất nhiên là bài hội thoại sẽ dài hơn, cấu trúc ngữ pháp nhiều hơn, từ vựng tiếng Trung nhiều hơn, nhiều bài luyện tập ngữ pháp tiếng Trung hơn vân vân, tổng số bài học tiếng Trung giao tiếp học viên sẽ được học là 15 bài Hán ngữ 1, 15 bài Hán ngữ 2, 10 bài Hán ngữ 3 và 10 bài Hán ngữ 4, tổng cộng là 50 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản và thông dụng nhất. Sau khi các bạn đã học xong hết 4 quyền giáo trình Hán ngữ từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 thì trình độ của các bạn sẽ tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 4.

Giáo trình Hán ngữ 5 tương đương với trình độ tiếng Trung tiền cao cấp, tức là học viên sẽ được học thêm 13 bài tiếng Trung giao tiếp nâng cao với các chủ đề giao tiếp tiếng Trung chuyên sâu hơn có sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung tổng hợp từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4, và kết hợp với những cách dùng từ vựng tiếng Trung trong Hán ngữ 5, tất nhiên là phần từ vựng tiếng Trung Hán ngữ 5 sẽ nhiều gấp đôi so với Hán ngữ 4, mỗi bài sẽ có khoảng 50 từ vựng tiếng Trung mới, có thể nói mức độ khó sẽ cao gấp 2 lần so với Hán ngữ 4. Vì vậy, trước khi các bạn chuyển sang học cuốn Hán ngữ 5 thì cần phải học thật chắc toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4. Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới được trình bày và biên soạn từ dễ đến khó, các bài học trước đều là tiền đề quan trọng để học tiếp sang bài mới, bài cũ và bài mới đều có sự logic rất chặt chẽ với nhau. Do đó, các bạn muốn học tiếng Trung bài bản và có hệ thống rành mạch rõ ràng thì cần phải học lần lượt từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6. Học viên học xong hết Hán ngữ 5 thì trình độ tiếng Trung sẽ tương đương với HSK 5.

Giáo trình Hán ngữ 6 tương đương với trình độ tiếng Trung cao cấp, nghĩa là học viên sẽ chủ yếu là luyện tập nhiều hơn cách sử dụng từ vựng tiếng Trung trong 13 bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp rất thông dụng trong cuộc sống. Bạn sẽ được học tiếp 13 bài nữa trong Hán ngữ 6, hội thoại thì có thể nói là dài nhất trong 6 quyển giáo trình Hán ngữ, từ vựng tiếng Trung mỗi bài rơi vào tầm khoảng 70 đến 80 từ mới. Chủ yếu là các bạn sẽ được luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung, học thêm những cách sử dụng từ vựng tiếng Trung chuyên nghiệp hơn với những cấu trúc ngữ pháp nâng cao hơn. Học viên học xong toàn bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì trình độ tiếng Trung sẽ tương đương với HSK 6.

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới còn là một tài liệu luyện thi HSK vô cùng hiệu quả, các bạn chỉ cần học thật chắc chắn toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao là hoàn toàn có thể đủ vốn liếng tiếng Trung thi HSK 1 đến HSK 6. Ban nào muốn luyện thi HSK cấp tốc để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì có thể truy cập vào trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để tải xuống các tài liệu luyện thi HSK miễn phí chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh số 1 tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp gồm 9 quyển tất cả, ưu điểm vượt trội nhất của bộ giáo trình hán ngữ BOYA chính là phần ngữ pháp tiếng Trung được trình bày rất chi tiết và cặn kẽ, rất nhiều bài luyện tập ngữ pháp tiếng Trung sẽ giúp bạn học chắc chắn & nắm rõ phần ngữ pháp tiếng Trung, thông qua bộ giáo trình Hán ngữ BOYA bạn có thể yên tâm hơn đối với phần ngữ pháp tiếng Trung trong kỳ thi HSK. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ file PDF và các file MP3 của 9 quyển giáo trình hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp thì tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ BOYA pdf mp3 tron bộ

Bên dưới là những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung HOT nhất và nổi tiếng nhất trên YOUTUBE và trên Facebook. Các bài giảng khóa học tiếng Trung online của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được rất nhiều chuyên gia chuyên ngành tiếng Trung đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung video bài giảng khóa học tiếng Trung online cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Chính những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao đã làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ và đưa trung tâm tiếng Trung ChineMaster vượt lên dẫn đầu trở thành một trung tâm tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất số 1 tại Việt Nam.

Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu khóa học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 khóa học tiếng Trung online

Học phát âm tiếng Trung cơ bản khóa học tiếng Trung online

Các bạn có những câu hỏi nào thắc mắc cần được giải đáp vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này hoặc các ban có thể đăng ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên YOUTUBE, tuy nhiên, để được hỗ trợ trực tuyến miễn phí, các bạn cần Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới miễn phí

  • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Hán ngữ 1 PDF MP3
  • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Hán ngữ 2 PDF MP3
  • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Hán ngữ 3 PDF MP3
  • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Hán ngữ 4 PDF MP3
  • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Hán ngữ 5 PDF MP3
  • Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới Hán ngữ 6 PDF MP3

Trên đây mình vừa cung cấp cho các bạn những link download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3 hoàn toàn miễn phí, các bạn sẽ không cần phải tốn tiền mua bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, tuy nhiên, các bạn nên ủng hộ nhà xuất bản và tác giả biên soạn ra bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới nhé.

Sau khi các bạn download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra được toàn bộ 6 file sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp số 1 tại Việt Nam.

Để lại một trả lời