Tài liệu luyện thi HSK

26

Oct'21

Kinh nghiệm luyện thi HSK 6 online

Kinh nghiệm luyện thi HSK 6 online cùng Thầy Vũ theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển này sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu hoàn thành chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 6 để kịp apply học bổng du học Trung Quốc tại các trường Đại học nổi tiếng ở Bắc Kinh như Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa hay là Đại học Bắc Kinh.

Read More

09

Jul'21

Bài tập luyện ngữ pháp tiếng Trung HSK ứng dụng thực tế

Bài tập luyện ngữ pháp tiếng Trung HSK ứng dụng thực tế là bài giảng được Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ soạn và gửi đến cho các bạn để làm tài liệu ôn thi.

Read More

25

May'21

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster là bộ sách giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu độc giả trên khắp toàn quốc đang sử dụng để đào tạo và giảng dạy cho các bạn học sinh và sinh viên trong các trường Đại học và Cao đẳng. Bộ Giáo trình tiếng Trung ChineMaster được Chủ biên và Biên tập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ - Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn có số lượng học viên đông nhất cả Nước.

Read More

04

Jan'21

Website thi thử HSK online miễn phí

Website thi thử HSK online miễn phí là chuyên trang tổng hợp các bộ đề thi thử HSK trực tuyến mới nhất mỗi ngày trên kênh luyện thi HSK online uy tín và chất lượng của Thầy Vũ. Đây là kênh chia sẻ tài liệu ôn thi HSK online miễn phí tốt nhất gồm các bộ đề thi thử HSK 1 online, thi thử HSK 2 online, thi thử HSK 3 online, thi thử HSK 4 online, thi thử HSK 5 online và thi thử HSK 6 online hoàn toàn miễn phí.

Read More

17

Sep'20

Tải 13 bộ đề thi thử HSK 3 online mới nhất

Tải 13 bộ đề thi thử HSK 3 online mới nhất là các bài thi thử HSK trực tuyến để giúp các bạn học sinh có thể làm quen với nội dung và cấu trúc đề thi thử HSK cấp 3, đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK online miễn phí rất uy tín và chất lượng được cập nhập thường xuyên bởi Tiến Sỹ Phùng Tuyết Minh - Giảng viên tại ChineMaster

Read More

06

Jul'19

Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 Bài 1

Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 Bài 1 Luyện thi HSK cấp 3 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luyện thi HSK 1, luyện thi HSK 2, luyện thi HSK 3, luyện thi HSK 4, luyện thi HSK 5, luyện thi HSK 6 liên tục khai giảng các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 cam kết đảm bảo đầu ra 100%

Read More

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top