Khóa học tiếng Trung

16

Nov'21

Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster tại Phường Láng Hạ Hà Nội là địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay theo đánh giá & review của rất nhiều giáo viên tiếng Trung khoa tiếng Trung Quốc và cộng đồng dân tiếng Trung về tiêu chí giảng dạy, giáo án bài giảng, kỹ năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm .v.v. đều cực kỳ tốt. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Trung uy tín Quận Đống Đa thì đây chính là nơi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ và lý tưởng của bản thân.

Read More

31

Aug'21

Khóa học Order Taobao

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall là chương trình đào tạo kiến thức về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc được Thầy Vũ thiết kế giáo án bài giảng dành riêng cho các bạn học viên đăng ký lớp học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall và cả những bạn chỉ muốn học kiến thức chuyên về đặt hàng Taobao 1688 Tmall mà không muốn phải thông qua các đại lý trung gian để tìm nguồn hàng tận gốc với giá rẻ tận xưởng. Khóa học học Order Taobao 1688 Tmall đi theo bộ giáo trình chuyên biệt được thiết kế và biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Read More

08

Feb'21

Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn là bộ giáo trình học tiếng Trung thương mại uy tín nhất và tốt nhất hiện nay. Đây chính là bộ giáo trình đào tạo các lớp tiếng Trung thương mại được sử dụng rất rộng rãi tròng các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc danh tiếng ở Việt Nam. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại này được Thầy Vũ ngày đêm nghiên cứu và biên soạn để cho ra đời bộ sản phẩm tuyệt tác có một không hai này. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập của Thầy Vũ chỉ được bày bán độc quyền trong hệ thống phân phối của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & ChineMaster TP HCM và ChineMaster TP Thủ Đức.

Read More

07

Dec'20

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không qua trung gian là khóa học order hàng Trung Quốc trên Taobao Tmall 1688 đành cho các bạn muốn nhập hàng Trung Quốc tận gốc và tìm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc không qua đại lý trung gian. Đây là khóa học order hàng Trung Quốc Quảng Châu chỉ dành riêng cho dân buôn và các con buôn muốn làm giàu từ lĩnh vực kinh doanh hàng Trung Quốc giá rẻ. Nếu bạn muốn tự tìm nguồn hàng tận gốc giá rẻ thì hãy đăng ký ngay khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Read More

06

Dec'20

Học tiếng Trung online qua Skype

Học tiếng Trung online qua Skype theo Giáo trình học tiếng Trung 9 quyển do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên & Biên soạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian ngắn nhất và cực kỳ hiệu quả. Với phương pháp giảng bài trực tuyến vô cùng độc đáo và mới lạ, học viên sẽ cảm thấy học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ thật sự rất có hiệu quả và bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Read More

04

Dec'20

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM được tổ chức khai giảng tại Cơ sở 2 của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo và giảng dạy các lớp học tiếng Trung giao tiếp Uy tín và Chất lượng.

Read More

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top