Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber) 090 325 4870 (Telegram)

Khóa học tiếng Trung Thương mại

5/5 - (7 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao

Khóa học tiếng Trung Thương mại toàn diện của Th.S Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo các lớp tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập do Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn. Tài liệu và giáo án khóa học tiếng Trung thương mại online mà Thầy Vũ sử dụng trên lớp chính là bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển toàn tập toàn diện trọn vẹn 6 kỹ năng bao gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ Dịch tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Khóa học tiếng Trung Thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn gồm các chương trình đào tạo sau đây:

 1. Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu
 2. Khóa học tiếng Trung Thương mại Đàm phán
 3. Khóa học tiếng Trung Thương mại Cơ bản
 4. Khóa học tiếng Trung Thương mại Nâng cao
 5. Khóa học tiếng Trung Thương mại dành cho nhân viên văn phòng
 6. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp cơ bản
 7. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp nâng cao
 8. Khóa học tiếng Trung Thương mại buôn bán

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ các bạn xem chi tiết trong bảng bên dưới.

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung Thương mại

Bên dưới là thông tin chi tiết về khóa học tiếng Trung Thương mại của ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân & ChineMaster TP Thủ Đức

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Giáo trình Ưu đãi Giáo viên Học phí
Tiếng Trung Thương mại Cơ bản Linh động Linh động 1h 45 phút 15 buổi Thầy Vũ Chủ biên Học lại miễn phí các khóa sau Th.S Nguyễn Minh Vũ 4500K
Tiếng Trung Thương mại Nâng cao Linh động Linh động 1h 45 phút 15 buổi Thầy Vũ Chủ biên Học lại miễn phí các khóa sau Th.S Nguyễn Minh Vũ 4500K

Mỗi lớp học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 bạn học viên trong một lớp để đảm bảo chất lượng tiếp thu bài giảng tốt nhất cho từng bạn học viên. Nếu sỹ số lớp đông quá thì sẽ tạo cảm giác không gian chật chội và chen chúc và nhốn nháo khiến lớp học dễ bị mất tập trung, từ đó làm ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu kiến thức và làm giảm chất lượng học. Sỹ số lớp càng vắng thì học viên sẽ được giáo viên tập trung đầu tư thờ gian và được quan tâm nhiều hơn, từ đó hiệu quả học sẽ tăng lên. Do đó, để đảm bảo chỗ ngồi của bạn không bị hết chỗ thì bạn vui lòng đăng ký và đóng học phí sớm trước ngày khai giảng nhé. Bạn nào đăng ký muộn mà lớp đã kín chỗ thì  vui lòng chờ sang khóa học sau.

Các bạn đăng ký và đóng học phí theo thông tin chuyển khoản bên dưới.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận thông tin và Thầy Vũ bổ sung thông tin của bạn vào danh sách khóa học mới nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung Thương mại uy tín và chất lượng của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Toàn bộ giáo trình giảng dạy đều được Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn.

Video giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung Thương mại ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập nội dung bài giảng lớp tiếng Trung Thương mại theo từng ngày. Nghĩa là các bạn học viên sẽ liên tục được cập nhập những kiến thức tiếng Trung Thương mại mới nhất chứ không chỉ giới hạn bởi những kiến thức bị bó buộc và cố định trong sách giáo trình tiếng Trung Thương mại.

Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ đi theo chương trình trong bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn. Đây là một trong những khóa học được Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới để phát triển quy mô hệ thống đào tạo tiếng Trung tại ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và ChineMaster Quận 10 TP HCM.

Khóa học tiếng Trung thương mại toàn diện của Thầy Vũ huấn luyện cho các bạn học viên 6 kỹ năng tổng hợp bao gồm luyện nghe nói đọc viết gõ và dịch tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao theo lộ trình bài bản chuyên nghiệp chỉ duy nhất có tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dẫn đầu công nghệ dạy học & đào tạo tiếng Trung trực tuyến, hiện nay Thầy Vũ vừa hoàn thành xong bộ video Khóa học tiếng Trung thương mại online được chia theo từng gói cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhu cầu của từng người học. Các gói học của Khóa học tiếng Trung thương mại online bao gồm:

 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 1
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 2
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 3
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 4
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online trung cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online trung cấp 2
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cao cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cao cấp 2

Bên dưới là một số video clip ngắn giới thiệu các buổi học đào tạo lớp tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản theo từng khóa.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Tp HCM là đơn vị chuyên giảng dạy và đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK 1 đến luyện thi HSK 6, luyện thi HSKK sơ cấp đến luyện thi HSKK cao cấp và đào tạo các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688 tmall trên webiste thương mại điện tử Alibaba.

Lớp tiếng Trung giao tiếp thương mại khóa K9

Mỗi buổi học trên lớp Thầy Vũ đều giảng bài rất chi tiết và chuyên sau, các bạn học viên đều rất chăm chú và lắng nghe Thầy Vũ giảng bài.  Cơ sở vật chất phòng học được đầu tư rất chu đáo và kỹ lưỡng. Học viên được trang bị máy tính trên lớp để thuận tiện cho việc học bài và tiếp thu kiến thức.

Lớp tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản Khóa K36

Khóa học thương mại tiếng Trung là một trong những chương trình đào tạo tiếng Trung cực kỳ quan trọng của Thầy Vũ. Do đó các bạn sẽ để ý thấy là lớp học thường rất đông và học viên đều đã ngồi kín chỗ. Bạn nào đến sớm sẽ được Thầy Vũ ưu tiên giải đáp thắc mắc và chữa bài tập trên lớp.

Lớp tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản Khóa 89

Phòng học tiếng Trung ChineMaster đều được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều gồm hệ thống dàn máy tính, hệ thống dàn âm thanh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống nghe nhìn, hệ thống làm mát, wifi đường truyền tốc độ cao .v.v. Học viên ChineMaster được Thầy Vũ áp dụng giảng dạy theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đó là vừa giảng bài trên lớp vừa livestream phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Thi thử HSK online kết hợp với diễn đàn học tiếng Trung. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để có thể tạo ra chương trình đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp Thương mại tốt nhất và hiện đại nhất.

Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số đoạn video và clip bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đào tạo và giảng dạy trên lớp nhé.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại cơ bản

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản dành cho các bạn học viên đã học xong tối thiệu giáo trình tiếng Trung quyển 2 và giáo trình tiếng Trung quyển 3 do Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại nâng cao

Khóa học tiếng Trung thương mại nâng cao dành cho các bạn học viên đã học xong tối thiểu chương trình đào tạo lớp tiếng Trung giáo trình quyển 4 và giáo trình tiếng Trung quyển 5. Bạn nào học xong hết giáo trình tiếng Trung quyển 6 là tốt nhất.

Video dạy học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu

Khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu dành riêng cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung thương mại chuyên về lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu để nhập hàng về qua các đường vận chuyển bằng tàu biển. Đây là một trong những chương trình đào tạo rất trọng điểm của Thầy Vũ và nội dung bài giảng rất sát vớ thực tế công việc.

Trong quá trình các bạn học viên học theo bộ video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ mà gặp chỗ nào chưa hiểu bài, nhất là về phần ngữ pháp tiếng Trung thì hãy để lại bình luận và lời nhắn trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc online trong thời gian nhanh nhất nhé.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan khóa học tiếng Trung Thương mại toàn diện tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster.

0 responses on "Khóa học tiếng Trung Thương mại"

Leave a Message

Liên hệ ChineMaster

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Zalo, Viber)

Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

[email protected]

facebook.com/chinemaster

twitter.com/chinemaster

linkedin.com/in/chinemaster

ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội
Bản quyền nội dung DMCA PROTECTION
DMCA.com Protection Status
ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn
top
Nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí ChineMaster được nghiên cứu & phát triển bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ