Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK 4 online Luyện thi HSK 4

Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK 4 online miễn phí

Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK 4 online liên tục được cập nhập thường xuyên chỉ có duy nhất trên website trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí ChineMaster. Hàng ngày sẽ có thêm một bộ đề thi thử HSK online mới ra lò, hoàn toàn độc nhất vô nhị mà không một trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào khác có thể sở hữu được.

Các bạn học viên tải về các bộ đề luyện thi tiếng Trung HSK online mới nhất tại link bên dưới nhé.

Download bộ đề luyện thi HSK online miễn phí

Chỉ có trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên luyện thi HSK miễn phí tại Việt Nam, kể từ ngày 11/11/2017, thầy Nguyễn Minh Vũ đưa ra quyết định không thu học phí các lớp luyện thi HSK tại Hà Nội và TP HCM để giúp đỡ tất cả các bạn học viên có điều kiện lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK một cách thuận lợi nhất mà không cần phải lo ngại vấn đề học phí mà vẫn có thể học theo các khóa luyện thi tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tự hào là Đơn vị mạnh nhất lĩnh vực luyện thi tiếng Trung HSK, xứng danh với Trung tâm luyện thi HSK số 1 tại Việt Nam, phong cách làm việc của thầy Nguyễn Minh Vũ và các đồng sự tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn BÁ ĐẠO nhất, luôn luôn có những hành động khác người, chỉ có sự bất bình thường mới tạo nên thương hiệu nổi tiếng của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Dưới đây là toàn bộ link download các bộ đề thi thử HSK cấp 4 online chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK miễn phí tại Việt Nam. Bộ tài liệu luyện thi HSK online HSK cấp 4 mới nhất.

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41001

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41002

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41003

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41004

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41005

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41006

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41008

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41327

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41328

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41329

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41330

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41332

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí mã số H41333

>> Tải xuống

Download bộ đề thi thử HSK 4 online miễn phí Đề Đại cương

>> Tải xuống

Trên đây là những bộ đề thi thử HSK cấp 4 online mà thầy Vũ vừa upload lên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí uy tín số 1 Việt Nam của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn chú ý thường xuyên online trang web luyện thi HSK online miễn phí của thầy Vũ để cập nhập các thông tin mới nhất về những bộ đề thi thử HSK cấp 4 online miễn phí mới nhất, tất nhiên là chỉ có duy nhất được đăng lên tại website trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bạn nào cảm thấy vẫn chưa vững tâm khi làm các đề thi thử HSK cấp 4 online ở trên thì cần phải giải quyết vấn đề này ngay lập tức, các bạn mua sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới về, và ôn tập & hệ thống lại toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản từ cuốn giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới đến cuốn giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới, bao gồm những gì, bao gồm những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung cơ bản trong mỗi bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng hàng ngày được trình bày sau mỗi trọng điểm kiến thức tiếng Trung từng bài hội thoại, và các bài luyện tập ngữ pháp tiếng Trung, các bài tập hỗ trợ việc ghi nhớ mặt chữ Hán vân vân.

Các bạn chưa mua được bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì dùng trước phiên bản mềm trọn bộ file PDF và file MP3 của bộ sách giáo trình hán ngữ phiên bản mới được scan rất rõ nét, tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới.

  1. Download giáo trình Hán ngữ BOYA pdf mp3 tron bộ
  2. Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Chỉ cần làm tốt bước trên là bạn đã tích lũy được đủ vốn liếng kiến thức tiếng Trung để có thể làm tốt các bộ đề thi thử HSK cấp 4 online ở trên rồi đấy. Tuy nhiên, đó mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là các bạn phải thường xuyên luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK cấp 4 bao gồm kỹ năng Nghe hiểu HSK 4, kỹ năng Đọc hiểu HSK 4 và kỹ năng Viết HSK 4.

Dưới đây là những video chuyên dụng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ dùng để huấn luyện và training kỹ năng Nghe hiểu HSK cấp 4, các bạn phải làm cho đến khi nào cảm thấy nghe tiếng Trung HSK 4 như nghe tiếng Việt thì mới gọi là thành công.

Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK cấp 4 online HSK Nghe hiểu

Các bạn đã biết cách tính điểm thi HSK cấp 4 mới nhất theo thang điểm HSK mới nhất vừa cách đây mấy tháng văn phòng Hanban mới cập nhập chưa?

Chi tiết và cụ thể cách tính điểm thi HSK cấp 4 như thế nào, mời các bạn theo dõi video thầy Vũ hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK 4 theo thang điểm HSK mới nhất.

Cách tính điểm thi HSK cấp 4 mới nhất thang điểm HSK mới nhất

Các bạn cần lưu ý là điểm ranh giới giữa thi đậu và thi trượt HSK 4 là 60 điểm, vì vậy để ở trong phạm vi an toàn nhất thì các bạn phải luyện tập các đề thi thử HSK cấp 4 online sao cho điểm thi HSK của từng phần thi HSK đạt được ít nhất từ 60 điểm trở lên, tổng điểm từ 180 điểm trở là thi đậu HSK cấp 4.

Nội dung mình vừa chia sẻ với các bạn cũng là những gì mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã từng chia sẻ với mình, bạn hãy chia sẻ bài viết này để giúp đỡ những bạn khác có thêm thật nhiều tài liệu luyện thi HSK cấp 4 miễn phí nhé, chúc các bạn may mắn và chúc các bạn thi đậu HSK 4 điểm cao chót vót.

0 responses on "Luyện thi HSK online Đề thi thử HSK 4 online Luyện thi HSK 4"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top