Tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí

Tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí

0
100%
Bài viết CỰC HAY

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

  • KẾT QUẢ MỚI NHẤT

Tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí

Tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí cùng Thầy Vũ theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển.

Các bạn nên tải thêm các bộ đề luyện thi HSK online miễn phí mới nhất được cập nhập xong ngay tại link bên dưới để luyện tập thêm kỹ năng làm bài thi HSK online nhé.

Download bộ đề luyện thi HSK online mới cập nhập

Bài viết liên quan
1 của 6

Bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển hiện nay được các chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và các giáo viên chuyên luyện thi HSK miễn cưỡng lựa chọn.

Thầy Nguyễn Minh Vũ cực kỳ chú trọng tói vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông phải thật chuẩn xác và phải đạt đến độ chính xác tới 100%. Chính vì vậy thầy Vũ đã cho ra đời bộ video bài giảng chuyên đề hướng dẫn học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất Việt Nam với tiêu đề là Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%. Đây là bộ video bài giảng học phát âm tiếng Trung cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, giáo viên tiếng Trung được hâm mộ nhất trên YOUTUBE & trên Facebook.

Nếu đã xác định học tiếng Trung giao tiếp thì phải phát âm tiếng Trung chuẩn chỉnh ngay từ đầu luôn, nếu các bạn học phát âm với giáo viên tiếng Trung dạy bạn phát âm tiếng Trung sai thì đó sẽ là một thiệt thòi vô cùng lớn của bạn, sau này đến lúc bạn mới phát hiện ra thì đã quá muộn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngại không muốn sửa lại phát âm tiếng Trung bởi vì rất nhiều yếu tố khách quan sẽ chi phối bạn.

Học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất Khóa học tiếng Trung online

Khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung video bài giảng, cách phát âm tiếng Trung phổ thông vô cùng chuẩn xác và chính xác.

Để lại một trả lời