Download Font tiếng Trung Quốc Cài đặt Font tiếng Trung Quốc

3/5 - (2 votes)

Download Font tiếng Trung Quốc miễn phí 600 MB

Download Font tiếng Trung Quốc thông dụng nhất ở đâu?

Tải xuống 1 link duy nhất

Hôm nay mình được thầy Nguyễn Minh Vũ giao nhiệm vụ là viết một bài chia sẻ các font chữ tiếng Trung Quốc thông dụng nhất và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi. Bên trên là link download toàn bộ các font chữ Hán tiếng Trung Quốc miễn phí tốt nhất và thông dụng nhất bao gồm font tiếng Trung Giản thể và font tiếng Trung Phồn thể.

Mình chia sẻ thêm với các bạn cách học tiếng Trung cực kỳ hiệu quả, đó là cần phải kết hợp với việc tập gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên máy tính bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin.

Tải bộ gõ tiếng Trung

Trong quá trình chúng ta làm việc với đối tác Trung Quốc thì máy tính của chúng ta cần phải được cài đặt đầy đủ bộ font tiếng Trung Quốc, nếu không thì các phần mềm mà chúng ta sử dụng hoặc các văn bản tiếng Trung Quốc sẽ rất dễ bị lỗi font hiển thị tiếng Trung. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc của chúng ta. Các bạn thử tưởng tượng xem đang lúc chúng ta có rất nhiều đơn hàng cần phải trao đổi với các shop Trung Quốc hoặc bên đối tác Trung Quốc gửi cho chúng ta các văn bản tiếng Trung mà máy tính của chúng ta lại bị lỗi font chữ tiếng Trung Quốc thì tâm trạng chắc hẳn là rất sốt ruột phải không nhỉ.

Chính vì vậy, để giải quyết một cách triệt để vấn đề trên, thầy Nguyễn Minh Vũ đã quyết định chia sẻ miễn phí toàn bộ các font chữ tiếng Trung Quốc nằm trong kho cơ sở dữ liệu trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bạn nào làm việc bằng máy tính sử dụng tiếng Trung phồn thể thì cần cài đặt font chữ Hán tiếng Trung phồn thể, bạn nào làm việc sử dụng đến tiếng Trung giản thể thì cần cài font chữ tiếng Trung giản thể.

Tuy nhiên, các bạn cần làm đủ 3 bước bên dưới để nhận được quyền truy cập vào download font chữ tiếng Trung Quốc miễn phí ở trên.

Bước 1:

Like & Share Bài viết này lên Facebook và tag 3 người bạn của bạn vào.

Bước 2:

Đăng ký Subscribe Kênh YouTube Học tiếng Trung online & Kênh YouTube Luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bước 3:

Chụp ảnh màn hình làm xong các bước trên và đăng vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, để lại Gmail của bạn để nhận được bộ font tiếng Trung Quốc trọn bộ 600 MB.

Ở link download font tiếng Trung Quốc bên trên thầy Vũ đã tổng hợp sẵn thành hai file riêng biệt, một file là các loại font chữ tiếng Trung giản thể, còn một file kia là font chữ tiếng Trung phồn thể để các bạn có hai lựa chọn.

Font chữ tiếng Trung Quốc đối với công việc của chúng ta vô cùng quan trọng, nếu như máy tính của bạn hệ điều hành thiếu các font chữ tiếng Trung cần thiết thì mọi chuyện sẽ rất rối răm và gây cản trở công việc. Nhất là đối với những bạn nào đang làm trong mảng thiết kế biển quảng cáo, banner quảng cáo, thiết kế giao diện, thiết kế logo vân vân thì rất cần tới những bộ font tiếng Trung Quốc vừa đúng theo ý mình, hoặc theo đúng sở thích của mình. Các bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu font chữ tiếng Trung khác nhau sao cho hợp ý các bạn nhất.

Sau khi các bạn đã tải xong các font tiếng Trung ở trên rồi thì bước tiếp theo là phần hướng dẫn cách cài font tiếng Trung cho máy tính Win 7, Win 8 và Win 10. Cách cài font tiếng Trung cho Win 7 rất đơn giản, chỉ cần các bạn biết cách cài font tiếng Trung trong Win 7 là sẽ biết ngay cách cài font tiếng Trung cho Win 8 và cách cài font tiếng Trung cho Win 10.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài font tiếng Trung cho Win 7 trước, rồi các bạn có thể tự cài font tiếng Trung cho Win 8 và Win 10.

Hướng dẫn cài font tiếng Trung cho máy tính

Cách cài font tiếng Trung Quốc như thế nào thì các bạn làm theo các thao tác bên dưới là được, vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 1. Ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ các file font chữ tiếng Trung Quốc như hình bên dưới
 2. Ấn chuột phải lên bất kỳ một file font chữ tiếng Trung Quốc, rồi chọn Install để tiến hành cài đặt toàn bộ 323 font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính của bạn. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để hệ thống cập nhập các font chữ tiếng Trung mới cho hệ điều hành của bạn.
Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10
Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10

Bạn nào chưa biết cách gõ tiếng Trung Quốc trên máy tính như thế nào thì xem video bên dưới thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Trung trên máy tính Win 7 Win 8 Win 10.

Cách gõ tiếng Trung trên máy tính Win 7 Win 8 Win 10

Cách gõ tiếng Trung cụ thể và chi tiết trên máy tính như thế nào, các bạn xem video bên dưới sẽ rõ.

Bên dưới là những bài viết liên quan tới download các loại font chữ tiếng Trung Quốc, các bạn tham khảo thêm.

Download font tiếng Trung Quốc thông dụng nhất

 1. Download font tiếng Trung Quốc Giản thể
 2. Download font tiếng Trung Quốc Phồn thể
 3. Download font tiếng Trung Quốc miễn phí

Trên đây là toàn bộ nội dung mà mình muốn chia sẻ miễn phí cùng các bạn, các bạn cảm thấy bài viết này của mình thực sự có ích và giúp bạn giải quyết được vấn đề font chữ tiếng Trung Quốc thì bạn tiếc gì một like và share lên Facebook bài viết này của mình nhỉ?

Chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!!!

0 responses on "Download Font tiếng Trung Quốc Cài đặt Font tiếng Trung Quốc"

  Leave a Message

  ChineMaster Cơ sở 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

  ChineMaster Cơ sở 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  ChineMaster Cơ sở 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

  ChineMaster Cơ sở 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.