Download Font tiếng Trung Phồn thể Font tiếng trung quốc free

Download Font tiếng Trung Phồn thể thông dụng nhất

Download Font tiếng Trung Phồn thể miễn phí

Tải xuống 1 link duy nhất

Một số bạn phải làm việc nhiều với đối tác Trung Quốc nên những font tiếng Trung giản thể không thể giúp ích gì cho họ, họ phải tìm font tiếng Trung phồn thể để cài vào máy tính làm việc. Tuy nhiên, vấn đề là hiện nay trên mạng lại không có sẵn các font tiếng Trung phồn thể, nếu có đi chăng nữa thì những file font tiếng Trung phồn thể đó đều không dùng được. Mình đã lên mạng và tìm kiếm rất nhiều trên Google, nhưng kết quả đều khiến mình rất thất vọng, rất nhiều trang web không hề cung cấp những bộ font tiếng Trung phồn thể, các chủ website đó chỉ copy đi copy lại từ các trang web khác, sửa chỗ này một tý rồi sửa chỗ kia một tý, bài viết nào đọc xong mình cũng cảm thấy nội dung na ná nhau, không có gì là mới mẻ và đột phá, nội dung vô cùng nghèo nàn, không hề có một font tiếng Trung phồn thể nào mà họ có thể cung cấp cho người dùng, mặc dù tiêu đề bài viết họ đẩy lên TOP 1 kết quả Google là những bài viết rất bắt mắt, ví dụ như nào là download font tiếng Trung phồn thể, tổng hợp bộ font tiếng Trung phồn thể cho máy tính Win 7, các loại font tiếng Trung phồn thể cho Win 8, những font tiếng Trung mới nhất cho Win 10 vân vân. Lúc mình vào web của họ thì thực chất chả có cái vẹo gì cả, toàn là những thứ linh ta linh tinh, nội dung thì viết vớ va vớ vẩn, vậy mà Google cũng cho xếp hạng lên TOP Google. Những trang web rác rưởi như vậy chỉ thải rác trên Google thì có, chứ nói về nội dung thì chả có cái gì cả, càng đọc các bài viết của họ mình càng cảm thấy ức chế và bực mình. Thậm chí có rất nhiều chủ trang web còn đính kèm cả virus kèm theo file font tiếng Trung phồn thể khiến máy tính của mình khi tải xuống đều báo lỗi là có virus xâm nhập. Mình thật không hiểu nổi là những chủ website đó nghĩ gì khi lại nghĩ ra những trò vớ vẩn hèn hạ như vậy, đúng là người Việt Nam mình đi hại người Việt Nam mình.

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Trung, chúng ta cần luyện tập kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính hàng ngày bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Link tải bộ gõ tiếng Trung Quốc sogou pinyin mình để ở ngay bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung

Trước vấn đề bức xúc và cấp bách như vậy, mình có liên hệ với thầy Nguyễn Minh Vũ nhờ tư vấn trực tuyến hỏi thầy Vũ xem có những bộ font tiếng Trung phồn thể nào không để mình download về máy tính. Tất nhiên là thầy Vũ rất nhiệt tình với mình và chia sẻ miễn phí cho mình hẳn một link download font tiếng Trung phồn thể, tóm lại là đủ các loại font tiếng Trung phổn thể mình tha hồ chọn, tất nhiên là trước khi mình được thầy Vũ chia sẻ link download font tiếng Trung phồn thể thì cũng phải làm 3 bước bên dưới sau:

Bước 1:

Like & Share Bài viết này lên Facebook và tag 3 người bạn của bạn vào.

Bước 2:

Đăng ký Subscribe Kênh YouTube Học tiếng Trung online & Kênh YouTube Luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bước 3:

Chụp ảnh màn hình làm xong các bước trên và đăng vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, để lại Gmail của bạn để nhận được bộ font tiếng Trung Quốc trọn bộ 350 MB.

Sau khi các bạn đã làm xong các bước trên rồi thì sẽ nhận được quyền truy cập vào link download font tiếng Trung phồn thể ở trên mình vừa chia sẻ với các bạn. Bạn chỉ việc đăng nhập vào gmail của bạn và tải xuống máy tính là oke, tải xuống xong xuôi thì bạn dùng winrar giải nén file vừa tải về xong là được, nó sẽ bung ra rất nhiều các loại font chữ tiếng Trung phồn thể tha hồ bạn lựa chọn cài đặt, bạn chỉ việc lựa chọn font chữ tiếng Trung phồn thể nào bạn cảm thấy thực sự ưng ý nhất thì cài vào máy tính, mình thì cài hết vào máy tính cho nhanh, để tiện cho mình lúc làm việc sẽ có nhiều loại font chữ tiếng Trung phồn thể để làm phong phú giao diện thiết kế banner quảng cáo và các loại biển quảng cáo mà mình thiết kế cho các công ty Trung Quốc.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài font tiếng Trung phồn thể cho máy tính trong Win 7 Win 8 Win 10, các thao tác rất ngắn gọn và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhìn hình bên dưới là sẽ biết ngay cách cài đặt như thế nào.

Hướng dẫn cài font tiếng Trung Quốc phồn thể Win 7 Win 8 Win 10

Cài font tiếng Trung cho máy tính cho Win 7 Win 8 Win 10 thì đều như nhau cả, nên mình sẽ lấy ví dụ làm trong Win 7 trước để các bạn có thể hình dung được ngay cách cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc phồn thể cho máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là ấn tổ hợp phím CTRL + A để lựa chọn toàn bộ các file font chữ tiếng Trung phồn thể, sau đó bạn ấn chuột phải lên bất kỳ một file font chữ tiếng Trung phồn thể nào đó rồi tiếp theo bạn chọn Install là máy tính sẽ tiến hành cài đặt toàn bộ các file font chữ tiếng Trung phồn thể vào máy tính cho bạn. Bạn chỉ việc ngồi chờ và trong lúc chờ đợi bạn có thể uống một tách trà hoặc cafe cho tỉnh táo và ấm áp giữa mùa đông giá rét như hôm nay.

  1. Ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ các file font chữ tiếng Trung Quốc như hình bên dưới
  2. Ấn chuột phải lên bất kỳ một file font chữ tiếng Trung Quốc, rồi chọn Install để tiến hành cài đặt toàn bộ 323 font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính của bạn. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để hệ thống cập nhập các font chữ tiếng Trung mới cho hệ điều hành của bạn.

Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10
Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10

Các loại font tiếng Trung Quốc mà mình muốn chia sẻ với bạn như hình bên trên, rất nhiều phải không ạ, bạn sẽ bị rối nếu xem kỹ từng loại font tiếng Trung Quốc phồn thể. Tốt nhất bạn nên cài đặt tất cả các file font tiếng Trung Quốc phồn thể đó cho nhanh, đỡ mất thời gian lựa chọn cái này rồi lựa chọn cái kia. Chúng ta dành thời gian đó cho việc khác.

Những font tiếng Trung Quốc bao gồm cả giản thể và phồn thể đều rất quan trọng đối với chúng ta, nếu máy tính của các bạn chỉ cần thiếu một font tiếng Trung Quốc nào đó thì mọi việc sẽ khiến bạn cảm thấy bị rối răm và ức chế như mình vừa trình bày ở ngay trên đầu bài viết này.

Vậy là hôm nay mình vừa giới thiệu và chia sẻ với các bạn các loại font tiếng Trung phồn thể rồi, các bạn cảm thấy bài viết này của mình thực sự đã giúp đỡ được bạn thì bạn vui lòng chia sẻ bài viết này lên Facebook nhé để những bạn khác cũng tìm được những font tiếng Trung Quốc phồn thể miễn phí tốt nhất.

Mình là trợ giảng tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ, rất vui vì mình đã giúp bạn giải quyết được vấn đề download font tiếng Trung phồn thể.

Mình sẽ tạm dừng bài viết tại đây và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo, chào tạm biệt các bạn!!!

0 responses on "Download Font tiếng Trung Phồn thể Font tiếng trung quốc free"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top