Download Font tiếng Trung Giản thể Font tiếng Trung Quốc

5/5 - (1 vote)

Download Font tiếng Trung Giản thể thông dụng nhất

Download Font tiếng Trung Giản thể miễn phí ở đâu?

Tải xuống một link duy nhất

Hiện nay rất nhiều người đang học tiếng Trung Quốc giản thể mà máy tính thì lại thiếu bộ font tiếng Trung giản thể, mặc dù máy tính của bạn được tích hợp sẵn bộ font tiếng Trung Quốc, nhưng đó chỉ là duy nhất một font tiếng Trung Quốc đơn giản nhất và cơ bản nhất, nếu bạn làm việc nhiều bằng tiếng Trung với đối tác Trung Quốc hoặc bạn đang là nhà thiết kế biển quảng cáo, thiết kế banner quảng cáo, thiết kế giao diện cần nhiều loại font tiếng Trung Quốc đẹp mắt và độc đáo thì một font tiếng Trung duy nhất trong máy tính của bạn dường như không thể đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn.

Các bạn cần kết hợp luyện tập gõ tiếng Trung mỗi ngày trên máy tính để tăng cường hiệu quả học tiếng Trung và rút ngắn thời gian đạt mục tiêu. Link tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất các bạn tải xuống ở ngay bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung

Nhưng, khi mình lướt qua lướt lại khắp các trang web trên Google tìm những bộ font tiếng Trung Quốc đẹp và lạ thì lại không hề có, thậm chí máy tính của mình còn bị dính virus do truy cập vào một trang web nào đó của Việt Nam ghi chú rất rõ ràng là chia sẻ miễn phí bộ font tiếng Trung giản thể miễn phí nhưng khi mình tải xuống thì lại là một đống virus, phần mềm quét virus của mình báo hiệu có file vừa tải xuống có chứa mã độc. Ôi trời ơi là trời đất ơi, người nào mà tử tế và tốt bụng quá vậy nè trời. Đến cả những việc làm như vậy còn nghĩ ra được để đi hại người Việt Nam mình, đúng là không còn gì để nói nữa, hết trò rồi nên mới nghĩ ra cái trò đính kèm virus vào file với tiêu đề là font tiếng Trung giản thể. Không chỉ có một số trang của Việt Nam làm như vậy, mà rất nhiều trang web khác cũng copy đi copy lại nội dung bài viết của nhau, bôi đi bôi lại nội dung của các website khác, thậm chí còn có trang web copy y nguyên cả nội dung từ trang web khác rồi chỉ sửa mỗi tiêu đề là thành bài viết mới vân vân. Những cách làm như vậy họ không phải là giúp ích người tìm kiếm thông tin hữu ích như chúng ta mà là họ đang cố tình xả rác thông tin vớ vẩn lên trên mạng, các trang web của họ thực chất chẳng giúp được gì cho người dùng, thế mà Google vẫn cho họ đứng ở vị trí TOP trên các kết quả tìm kiếm.

Đấy là những điều mà mình mới trải nghiệm xong, các bạn không tin thì cứ lên Google search là ra ngay vấn đề ý như trên mà mình vừa gặp phải. Chả hiểu họ đang nghĩ gì mà cứ chuyên đề xả rác thông tin trên Google như vậy, những người tìm kiếm thông tin như chúng ta chẳng nhẽ lại không tìm ra được một trang web thật sự uy tín và chất lượng chuyên cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng, ví dụ như mình muốn lên mạng tìm kiếm những bộ font tiếng Trung Quốc đẹp, những bộ font tiếng Trung giản thể, font tiếng Trung phồn thể, font tiếng Trung thư pháp, font chữ Hán đẹp, font tiếng Trung thư pháp vân vân thì lại không hề có.

Chính vì vấn đề bất cập ở trên nên mình được thầy Nguyễn Minh Vũ giao tiếp một nhiệm vụ nữa là viết hẳn một bài chia sẻ miễn phí bộ font tiếng Trung giản thể tốt nhất và chất lượng nhất đăng trên website luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Link download trực tiếp chỉ 1 link duy nhất mình có ghi rõ ở ngay trên đầu bài viết, các bạn kéo chuột lên là sẽ thấy ngay.

Trọn bộ font tiếng Trung giản thể là 350 MB, bao gồm tất cả những font tiếng Trung giản thể phổ biến nhất và thông dụng nhất mà người Trung Quốc đang sử dụng. Chỉ cần bạn tải về máy tính xong và dùng phần mềm giải nén winrar giải nén file đó ra là sẽ bung ra rất nhiều file font tiếng Trung giản thể, bạn có thể cài đặt font tiếng Trung giản thể theo ý bạn hoặc là bạn cài đặt tất cả font tiếng Trung giản thể vào máy tính cho tiện và nhanh chóng gọn nhẹ.

Tuy nhiên, để nhận được quyền truy cập vào download link bộ font tiếng Trung Quốc giản thể, bạn cần phải làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1:

Like & Share Bài viết này lên Facebook và tag 3 người bạn của bạn vào.

Bước 2:

Đăng ký Subscribe Kênh YouTube Học tiếng Trung online & Kênh YouTube Luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bước 3:

Chụp ảnh màn hình làm xong các bước trên và đăng vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, để lại Gmail của bạn để nhận được bộ font tiếng Trung Quốc trọn bộ 350 MB.

Bên dưới là một số font chữ tiếng Trung giản thể có trong bộ file font chữ tiếng Trung giản thể bạn vừa tải về máy tính. Rất nhiều font chữ tiếng Trung đẹp tha hồ bạn lựa chọn. Với bộ font chữ tiếng Trung giản thể bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề không tìm được bộ font chữ tiếng Trung giản thể phục vụ cho công việc.

Hướng dẫn cài font tiếng Trung giản thể cho máy tính

Cách cài font tiếng Trung Quốc như thế nào thì các bạn làm theo các thao tác bên dưới là được, vô cùng đơn giản và nhanh chóng, cài đặt font chữ Trung Quốc chỉ cần một thao tác chọn nút Install là oke, việc còn lại máy tính sẽ làm việc cho chúng ta, các bạn chỉ việc ngồi chờ và uống một ly cafe cho tỉnh táo và ấm bụng.

 1. Ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ các file font chữ tiếng Trung Quốc như hình bên dưới
 2. Ấn chuột phải lên bất kỳ một file font chữ tiếng Trung Quốc, rồi chọn Install để tiến hành cài đặt toàn bộ 323 font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính của bạn. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để hệ thống cập nhập các font chữ tiếng Trung mới cho hệ điều hành của bạn.

Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10
Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính Win 7 Win 8 Win 10

Download font tiếng Trung Quốc giản thể miễn phí

 1. Download font tiếng Trung giản thể Khải thư
 2. Download font tiếng Trung giản thể Thảo thư
 3. Download font tiếng Trung giản thể Hành thư
 4. Download font tiếng Trung giản thể thông dụng nhất
 5. Download font tiếng Trung giản thể phổ biến nhất

Bạn nào còn chưa biết cách gõ tiếng Trung Quốc trên máy tính Win 7 Win 8 và Win 10 cụ thể & chi tiết như thế nào thì vui lòng xem video bên dưới do chủ giảng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn các bạn từng bước thao tác gõ tiếng Trung Quốc trên máy tính.

Cách gõ tiếng Trung Quốc trên máy tính Win 7 Win 8 Win 10

Các bạn chỉ cần xem xong hết video bên dưới là sẽ cảm nhận được ngay rằng gõ tiếng Trung thực chất còn dễ hơn cả gõ tiếng Việt, bởi vì khi gõ tiếng Trung thì chúng ta không cần phải gõ thanh điệu hay còn gọi là dấu trong tiếng Trung, chính vì vậy tốc độ soạn thảo văn bản tiếng Trung sẽ nhanh gấp nhiều lần so với chúng ta gõ tiếng Việt.

Hôm nay mình tạm dừng bài viết tại đây, các bạn muốn hỏi gì thêm vui lòng đăng comment vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên Facebook nhé.

0 responses on "Download Font tiếng Trung Giản thể Font tiếng Trung Quốc"

  Leave a Message

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  ChineMaster Cơ sở 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

  ChineMaster Cơ sở 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  ChineMaster Cơ sở 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

  ChineMaster Cơ sở 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.