323 Font tiếng Trung Download Font tiếng Trung Quốc

Download Font tiếng Trung Quốc trọn bộ 700 MB

Download Font tiếng Trung Quốc ở đâu?

Tải xuống 1 link duy nhất

Font tiếng Trung Quốc là một công cụ cực kỳ quan trọng nếu chúng ta muốn tạo ra các biển quảng cáo đẹp bằng font tiếng Trung, hoặc chúng ta muốn tạo ra những sản phẩm tuyệt diệu bằng các font chữ thư pháp tiếng Trung Quốc, hoặc chúng ta muốn chèn những chữ có font tiếng Trung đẹp để treo tại đâu đó, ví dụ các bạn muốn treo chữ Phúc trong nhà hoặc chữ Đức, chữ Nhẫn mà không cần phải đi tìm ông Đồ thì các bạn chỉ cần tìm font chữ thư pháp Trung Quốc đẹp vừa theo ý của các bạn là oke. Vấn đề là bạn chỉ cần tìm được font chữ tiếng Trung đó là được.

Mình vừa tìm được thêm một Font tiếng Trung – Font chữ Hán mới nhất vừa được xuất bản xong gồm font tiếng Trung giản thể và font tiếng Trung phồn thể cho bộ font chữ Hành thư này. Đây là font chữ Hành Thư, các bạn tải xuống tại link bên dưới nhé.

Tải xuống font chữ tiếng Trung Hành Thư Giản thể

Tải xuống font chữ tiếng Trung Hành Thư Phồn thể

Trong quá trình học tiếng Trung thì các bạn nên kết hợp sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để tăng hiệu quả học tiếng Trung nhé. Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ngay tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung

Tuy nhiên, lại nảy sinh thêm một vấn đề là font chữ tiếng Trung đẹp hoặc những font tiếng Trung chúng ta cần tìm thì lại không có ở trên mạng, nói thật với các bạn là mình đã lục lọi cả trên Google rồi, không thấy có một bộ font tiếng Trung nào ưng ý cả, toàn những font tiếng Trung bị lỗi hoặc không sử dụng được, download về máy tính không cài được, hoặc thậm chí có những trang web còn mạo danh & trá hình dưới tiêu đề là download font tiếng Trung Quốc nhưng lại đính kèm theo cả virus, ôi trời đất ơi, ở Việt Nam sao lại còn chơi cả những trò tiểu xảo như vậy cơ chứ? Đã không giúp ích được gì cho người dùng rồi lại còn đi chơi xấu lẫn nhau như vậy. Đúng là người Việt Nam quay lại đi hại người Việt Nam.

Rất nhiều bạn muốn tìm một bộ font tiếng Trung Quốc để có thể tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu của công việc, đặc biệt là bạn nào làm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo, banner quảng cáo, biển công ty, tên công ty bằng tiếng Trung vân vân thì ở trên mạng lại không hề có những bộ font tiếng Trung mà chúng ta đang cần tìm hoặc không đáp ứng được nhu cầu công việc của bản thân.

323 font tiếng Trung bao gồm những bộ font tiếng Trung nào?

 1. Font tiếng Trung thông dụng nhất mà bất kỳ máy tính nào cũng cần phải được cài đặt.
 2. Font chữ tiếng Trung Quốc đẹp đầy đủ các kiểu tha hồ bạn lựa chọn
 3. Font chữ tiếng Trung Quốc Giản thể
 4. Font chữ tiếng Trung Quốc Phồn thể
 5. Font chữ thư pháp tiếng Trung

Vấn đề này mình đã có hỏi thầy Nguyễn Minh Vũ, hỏi xem thầy Vũ có những bộ font tiếng Trung nào tốt và đẹp, font chữ thư pháp Trung Quốc đẹp, đầy đủ và nhiều kiểu font tiếng Trung khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân, và quan trọng là phải dùng được, không bị lỗi file. Thầy Vũ tất nhiên là có rồi, tuy nhiên, bởi vì đây là bộ tài liệu thầy Vũ chỉ share kín cho các bạn học viên trực tuyến nên ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định chia sẻ miễn phí chỉ riêng đối với những bạn học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bạn nào muốn được chia sẻ miễn phí thì vui lòng làm theo các bước bên dưới.

Bước 1:

Like & Share Bài viết này lên Facebook và tag 3 người bạn của bạn vào.

Bước 2:

Đăng ký Subscribe Kênh YouTube Học tiếng Trung online & Kênh YouTube Luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bước 3:

Chụp ảnh màn hình làm xong các bước trên và đăng vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, để lại Gmail của bạn để nhận được bộ font tiếng Trung Quốc trọn bộ 700 MB.

Đó là 3 bước rất đơn giản, bạn nào làm xong mà vẫn chưa nhận được tài liệu thì có thể đăng comment vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK để được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

 • 323 font tiếng Trung Quốc là công cụ thiết yếu để đáp ứng được nhu cầu làm việc của bạn, đặc biệt là bạn nào chuyên về lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo, biển công ty, banner quảng cáo vân vân.
 • 323 font tiếng Trung Quốc sẽ giúp máy tính của bạn có thể soạn thảo được rất nhiều font chữ tiếng Trung khác nhau tùy theo ý thích của các bạn.
 • 323 font tiếng Trung Quốc sẽ giúp máy tính của bạn được cài đặt những bộ font tiếng Trung thông dụng nhất hiện nay.
 • 323 font tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu viết thư pháp tiếng Trung một cách uốn lượn nhất và bay bổng nhất theo sở thích của bạn, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề không tìm được bộ font chữ thư pháp tiếng Trung ưng ý.
 • 323 font tiếng Trung Quốc là những bộ font chữ tiếng Trung cực kỳ phổ biến và có thể nói là thông dụng nhất của người Trung Quốc, nếu bạn đang làm việc cùng người Trung Quốc hoặc máy tính chưa có bộ font chữ tiếng Trung thì tốt nhất hãy trang bị một bộ 323 font tiếng Trung Quốc để công việc của bạn không gặp phải các vấn đề bị lỗi font chữ Trung Quốc, vấn đề này tuy nhỏ nhưng lại rất ảnh hưởng tới công việc của chúng ta nếu bị lỗi font. Các bạn tiến hành cài đặt font chữ tiếng Trung theo các bước mình hướng dẫn ở bên dưới để cài đặt toàn bộ font chữ tiếng Trung thông dụng nhất và phổ biến nhất của người Trung Quốc.

Download font tiếng Trung Quốc chuẩn

 • Download font tiếng Trung Quốc thông dụng nhất
 • Download font tiếng Trung Quốc miễn phí

Sau khi các bạn tải xong toàn bộ 323 font chữ tiếng Trung Quốc hơn 700 MB, thì các bạn giải nén file vừa tải về xong bằng phần mềm winrar, sau đó các bạn tiến hành cài đặt như sau rất đơn giản:

 1. Ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ các file font chữ tiếng Trung Quốc như hình bên dưới
 2. Ấn chuột phải lên bất kỳ một file font chữ tiếng Trung Quốc, rồi chọn Install để tiến hành cài đặt toàn bộ 323 font tiếng Trung Quốc cho máy tính của bạn. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để hệ thống cập nhập các font chữ tiếng Trung mới.
Download font tiếng Trung Quốc, Font chữ tiếng Trung, Font thư pháp tiếng Trung, font tiếng trung đẹp, font tiếng trung thư pháp, font tiếng trung giản thể, font tiếng trung phồn thể, cài đặt font tiếng trung, font chữ hán đẹp nhất
Download font tiếng Trung Quốc, Font chữ tiếng Trung, Font thư pháp tiếng Trung, font tiếng trung đẹp, font tiếng trung thư pháp, font tiếng trung giản thể, font tiếng trung phồn thể, hướng dẫn cài đặt font tiếng trung, font chữ hán đẹp nhất

Trên đây là toàn bộ những công cụ cần thiết mà máy tính bạn cần phải có để có thể soạn thảo văn bản tiếng Trung mà không còn phải lo lắng máy tính không nhận dạng được các chữ tiếng Trung bị lỗi font hiển thị ô vuông.

Các bạn gặp khó khăn & trở ngại trong quá trình gõ tiếng Trung Quốc hoặc soạn thảo văn bản tiếng Trung Quốc trên máy tính thì vui lòng xem video bên dưới thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ hướng dẫn giúp bạn cách gõ tiếng Trung trên máy tính Win 7 Win 8 và Win 10, rất cặn kẽ và chi tiết.

Hướng dẫn cách gõ tiếng Trung trong Win 7 Win 8 Win 10

Các bạn chỉ cần xem video và làm theo đúng những gì thầy Vũ thao tác như bên dưới trong video là được, sau khi xem xong video bài giảng bên dưới bạn sẽ cảm thấy gõ tiếng Trung Quốc còn dễ hơn cả gõ tiếng Việt, học tiếng Trung Quốc đúng là dễ hơn cả ăn kẹo.

Download font tiếng Trung Quốc ở đâu thì các bạn chỉ cần làm theo 3 bước thao tác mà thầy Vũ ghi rõ ở trên là các bạn sẽ nhận được ngay bộ font chữ tiếng Trung Quốc trọn bộ chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín lẫy lừng & lừng danh nhất tại Việt Nam.

Bạn nào cảm thấy gặp khó khăn trong quá trình sử dụng máy tính để gõ tiếng Trung Quốc, soạn thảo văn bản tiếng Trung, gặp các vấn đề lỗi font chữ tiếng Trung, giao diện phần mềm bị hiện lỗi font chữ Trung Quốc như các ô vuông hoặc các ký tự lạ vân vân thì các bạn tham gia Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên Facebook để được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị mạnh nhất dẫn đầu lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp với hơn gần 60,000 video clips bài giảng các khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí chất lượng cao.

Chúc các bạn thành công và cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất theo ý bạn!!!

0 responses on "323 Font tiếng Trung Download Font tiếng Trung Quốc"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top