Sách luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 là một cuốn sách luyện thi HSK 4 cực kỳ hay luôn các bạn nhé. Đây cũng chính là bộ tài liệu luyện thi HSK 4 mà thầy Nguyễn Minh Vũ sử dụng ở trên lớp để luyện thi HSK 4 cho các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Sách luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 có phân chia theo từng dạng đề thi thử HSK cấp 4, phần thi HSK nghe hiểu có rất nhiều kiểu ra câu hỏi, cuốn Sách Luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 phân loại rất chi tiết các dạng câu hỏi và đưa ra phương pháp ứng phó trước các kiểu câu hỏi đó, ví dụ dạng câu hỏi về thời gian, câu hỏi về địa điểm, câu hỏi về mối quan hệ giữa người này và người kia, câu hỏi về công việc & nghề nghiệp .v.v. rất nhiều tha hồ các bạn làm.

Cuốn Sách Luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 này riêng về phần trình bày nội dung thì phải nói là quá chi tiết và cặn kẽ, hiện nay chưa có một cuốn sách luyện thi HSK 4 nào có thể trình bày chi tiết được như vậy.

Sách Luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 về phần Viết thì có đưa ra rất nhiều kiểu ra đề thi HSK, cách phân tích bài thi, cách đưa ra tình huống xử lý vấn đề, cách làm bài thi viết HSK 4 sao cho ăn được điểm tối đa, và có rất nhiều bài làm văn mẫu để các bạn tham khảo một bài viết HSK 4 chuẩn nhất, như vậy các bạn sẽ tránh bị mất nhiều điểm oan ức mà không biết vì sao. Đây chính là điểm mạnh của cuốn sách luyện thi HSK 4 này mà thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ cực kỳ tâm đắc.

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết cuốn Sách Luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 này.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新HSK考试辅导教程4级
  • Nhà xuất bản: 高等教育出版社
  • Số trang: 210
  • Số lượng đề thi HSK: 10
  • Dung lượng file sách: 430 MB
  • Dung lượng file Mp3: 96 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 300K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí

Bên dưới là các bài thi thử HSK cấp 4 online phần thi Nghe hiểu, đáp án ở ngay đoạn cuối của video, các bạn làm xong thì hãy tự tính điểm thi HSK 4 xem được bao nhiêu điểm nhé.

Cách tính điểm thi HSK cấp 4 như thế nào thì các bạn xem chi tiết video ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Video bên dưới là phần trình bày của Giảng sư Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chuyên đề hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 theo thang điểm HSK mới nhất được cập nhập bởi HANBAN – Đơn vị chuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Trung HSK trên toàn thế giới.

Bạn nào cần mua cuốn Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 thì vui lòng làm theo các bước hướng dẫn ở trên nhé, sau vài phút các bạn sẽ nhận được ngay tài liệu sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 Sách Luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级 ở trong gmail của các bạn, rồi các bạn tải về máy tính là oke.

0 responses on "Sách luyện thi HSK 4 新HSK考试辅导教程4级"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top