Sách luyện thi HSK 4 全真模拟题集第二版

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 全真模拟题集第二版 là tài liệu luyện thi HSK cấp 4 chuyên dụng của giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ để luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 cho các bạn học viên đăng ký khóa học luyện thi HSK 4 tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội.

Sách luyện thi HSK 4 全真模拟题集第二版 là một công cụ vô cùng thiết yếu dành cho những bạn nào đang lên kế hoạch ôn thi HSK cấp 4 và đang chuẩn bị tham gia kỳ thi tiếng Trung HSK 4 trong thời gian sắp tới đây.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新汉语水平考试HSK四级全真模拟题集第二版
  • Nhà xuất bản: 北京大学出版社
  • Số trang: 218
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 113 MB
  • Dung lượng file Mp3: 94 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 150K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Bộ đề luyện thi HSK 4 Tài liệu luyện thi HSK cấp 4

Bên dưới là bộ đề thi thử HSK cấp 4 chuyên đề luyện tập kỹ năng nghe hiểu HSK cấp 4, các bạn làm xong thì xem đáp án ở ngay phía cuối đoạn video để tự tính điểm thi HSK 4 của bạn được bao nhiêu điểm.

Tự luyện thi tiếng Trung HSK online tại nhà là cách tốt nhất mà không cần phải tốn bất kỳ một khoản chi phí học phí nào hết cho các trung tâm luyện thi HSK ở Việt Nam. Các bạn chỉ cần học thật chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản có trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới sau đó làm thật nhiều các bộ đề thi thử HSK cấp 4 trực tuyến hoặc làm các bộ đề luyện thi HSK cấp 4 trong sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 là oke đảm bảo thi đậu HSK 100%.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Cách tính điểm thi HSK cấp 4 như thế nào? Các bạn xem chi tiết nội dung video hướng dẫn cách tính điểm HSK 4 bên dưới sẽ rõ.

Trên đây là cuốn Sách luyện thi HSK 4 全真模拟题集第二版 cực kỳ hay mình vừa chia sẻ với các bạn. Kho Sách luyện thi HSK 4 của trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn rất nhiều, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

0 responses on "Sách luyện thi HSK 4 全真模拟题集第二版"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top