Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK Level 4

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK Level 4 新汉语水平考试真题集HSK四级 là cuốn sách chuyên dụng để tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ một trung tâm luyện thi HSK nào hết.

Các bạn làm theo các bước bên dưới để nhận miễn phí cuốn sách luyện thi HSK 4 này.

Chú ý: Sự kiện HOT này chỉ diễn ra trong khung thời gian từ 21h đến 22h Tối nay Ngày 6/9/2018, Cuốn sách này mình chỉ dành tặng cho đúng 30 bạn đầu tiên nhanh tay đăng ký sớm nhất.

Tiếp theo các bạn điền thông tin cơ bản vào Form Đăng ký bên dưới để nhận quà tặng từ Thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn cố gắng đăng ký đúng chuẩn thời gian từ 21h ngày 6/9/2018 nhé, bạn nào đăng ký trước thời điểm đó là không tính, và mình chỉ chia sẻ miễn phí cho 30 bạn nhanh tay đăng ký sớm nhất. Link đăng ký ở bên dưới, các bạn điền thông tin cẩn thận và chính xác nhé.

Đăng ký

Với cuốn Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK Level 4 này, bạn sẽ được luyện tập các kỹ năng làm bài thi HSK cấp 4 bao gồm kỹ năng luyện thi HSK 4 Nghe hiểu, kỹ năng luyện thi HSK 4 Đọc hiểu và kỹ năng luyện thi HSK 4 Viết thông qua 5 bộ đề thi thử HSK cấp 4 của HanBan – đơn vị chuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Trung HSK trên toàn thế giới.

Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK Level 4 là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ bạn nào đang lên kế hoạch chuẩn bị đăng ký thi HSK 4.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: HSK真题集四级 Official Examination Papers of HSK Level 4
  • Nhà xuất bản: 商务印书馆出版社
  • Số trang: 126
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 44 MB
  • Dung lượng file Mp3: 279 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 150K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK 4 Official Examination Papers of HSK Level 4 sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua được kỳ thi HSK cấp 4 một cách dễ dàng nhất.

Bộ đề luyện thi HSK 4 Tài liệu luyện thi HSK cấp 4

Bên dưới là bộ đề thi thử HSK cấp 4 chuyên đề luyện tập kỹ năng nghe hiểu HSK cấp 4, các bạn làm xong thì xem đáp án ở ngay phía cuối đoạn video để tự tính điểm thi HSK 4 của bạn được bao nhiêu điểm.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Ngoài ra, để tăng thêm tỷ lệ thi đậu HSK 4 lên mức độ 100%, bạn cần phải hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK 4 bao gồm các bài học nằm trong quyển giáo trình hán ngữ 1 đến hán ngữ 4 phiên bản mới. Bạn nào chưa có đủ tất cả các file PDF MP3 bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể tải xuống luôn và ngay trực tiếp tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

0 responses on "Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK Level 4"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top