Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 真题集HSK四级 là bộ sách luyện thi HSK 4 cực kỳ kinh điển mà bất kỳ người nào đã từng luyện thi HSK 4 đều biết tới. Rất nhiều bạn học viên đã từng thi đậu HSK 4 mà không cần đến đăng ký khóa học luyện thi HSK 4 nào ở bất kỳ trung tâm luyện thi HSK nào hết.

Cuốn Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 真题集HSK四级 này sẽ giúp bạn tự tin và vững tâm trước mọi kỳ thi HSK 4 ở Việt Nam và ở cả trên toàn thế giới.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: HSK真题集四级 Official Examination Papers of HSK Level 4
  • Nhà xuất bản: 高等教育出版社
  • Số trang: 127
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 50 MB
  • Dung lượng file Mp3: 141 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 150K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là được.

Bộ đề luyện thi HSK 4 Tài liệu luyện thi HSK cấp 4

Bên dưới là bộ đề thi thử HSK cấp 4 chuyên đề luyện tập kỹ năng nghe hiểu HSK cấp 4, các bạn làm xong thì xem đáp án ở ngay phía cuối đoạn video để tự tính điểm thi HSK 4 của bạn được bao nhiêu điểm.

Phương pháp luyện thi HSK tốt nhất đạt điểm cao chính là tự luyện thi tiếng Trung HSK online tại nhà theo lộ trình tự học tiếng Trung online và tự luyện thi HSK online tại nhà của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Rất nhiều bạn học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã thi đậu HSK cấp 4 mà không cần phải đăng ký bất kỳ một khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 4 nào hết. Đây là sự thật, bởi vì các trung tâm luyện thi tiếng Trung HSK họ chỉ đơn giản là cho bạn làm một vài bộ đề thi thử HSK cấp 4 được trích dẫn từ trong những cuốn sách luyện thi HSK 4 cũ kỳ từ đời nào rồi, sau đó chữa bài cho bạn, cuối cùng thì hướng dẫn bạn cách tính điểm thi HSK 4, hết, toàn bộ nội dung khóa học luyện thi HSK 4 của các trung tâm luyện thi tiếng Trung HSK chỉ có như vậy.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Các bạn lưu ý là 60 điểm là điểm sàn của bất kỳ phần thi HSK nào, ví dụ bạn làm được tổng điểm từ 120 điểm đối với HSK 1, HSK 2, từ 180 điểm trở lên đối với HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 và bị dính điểm liệt dưới 60 điểm của bất kỳ phần thi HSK nào trong 3 phần thi HSK Nghe hiểu, Đọc hiểu, Viết thì coi như trượt luôn kỳ thi tiếng Trung HSK.

Trên đây là phần chia sẻ của mình về cuốn Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 真题集HSK四级 kinh điển của mọi thời đại. Bạn nào đang có ý định đăng ký thi HSK 4 trong thời gian tới thì không nên bỏ qua cuốn Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4 真题集HSK四级 này.

Chúc các bạn thi HSK đạt điểm cao nhất.

 

0 responses on "Sách luyện thi HSK 4 Official Examination Papers of HSK 4"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top