Sách Luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析 là một công cụ hỗ trợ đắc lực cực kỳ luôn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà thông qua các bộ đề thi thử HSK cấp 4 bám rất sát chương trình ra đề thi của HANBAN – Đơn vị chuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Trung HSK tại khắp các Nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Sách luyện thi HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析 chỉ dành riêng cho những bạn nào đang thật sự tìm kiếm một cuốn sách luyện hti HSK 4 tốt nhất và hay nhất. Nội dung cuốn Sách luyện thi HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析 được trình bày rất chi tiết bao gồm cả phần đáp án có giải thích rất rõ ràng vì sao lại chọn đáp án này chứ không phải là đáp án kia, đây chính là điểm cộng của cuốn Sách luyện thi HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析 này.

Sau đây là phần thông tin chi tiết cuốn Sách luyện thi HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析, các bạn xem bên dưới.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新HSK4级模拟试卷及解析 New HSK Mock Tests and Analysis Level 4
  • Nhà xuất bản: 华语教学出版社
  • Số trang: 163
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 76 MB
  • Dung lượng file Mp3: 137 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 150K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK online

Ngoài các bộ đề thi thử HSK 4 trong cuốn sách luyện thi HSK 4 trên ra, các bạn cũng nên hàng ngày tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK 4 thông qua những bài giảng tự luyện thi HSK online tại nhà ở bên dưới được Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thiết kế và biên soạn.

Kinh nghiệm thi HSK điểm cao là gì?

Rất nhiều bạn học viên hỏi câu này, câu trả lời chính xác là bạn hãy học thật kỹ những kiến thức tiếng Trung cơ bản từ hán ngữ 1 đến hán ngữ 4 phiên bản mới trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Điểm thi HSK 4 được tính như thế nào? Các bạn xem thật kỹ video bên dưới do chủ giảng Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp hướng dẫn bạn cách tính điểm thi HSK 4.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về cuốn Sách luyện thi HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析, bạn nào cần mua cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 新HSK4级模拟试卷及解析, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 hoặc chuyển tiền sách HSK 4 này vào tài khoản của trung tâm là oke, bạn sẽ nhận được ngay tài liệu luyện thi HSK 4 PDF MP3 HSK4级模拟试卷及解析.

0 responses on "Sách Luyện thi HSK 4 New HSK Mock Tests and Analysis"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top