Sách Luyện thi HSK 4 模拟试题集HSK四级

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 là một cuốn sách luyện thi HSK 4 vô cùng kinh điển và được đông đảo độc giả đón nhận bởi chất lượng cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 này.

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 cung cấp cho người dùng tất cả 10 bộ đề thi thử HSK cấp 4, không những vậy mà phần đáp án của mỗi bộ đề thi thử HSK 4 đều được cuốn sách HSK 4 này trình bày và giải thích rất rõ ràng vì sao lại chọn đáp án này chứ không phải đáp án kia, và phần text hội thoại được trình bày cũng rất khoa học và rõ ràng. Tóm lại đây là cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 mà bất kỳ người nào đang chuẩn bị thi HSK 4 trong thời gian sắp tới đều phải có trong kho tàng tài liệu luyện thi HSK cấp 4 của bạn.

Sau đây là thông tin chi tiết cuốn sách Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 này.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 Level IV
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 286
  • Số lượng đề thi HSK: 10
  • Dung lượng file sách: 115 MB
  • Dung lượng file Mp3: 501 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 300K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK online

Ngoài các bộ đề thi thử HSK 4 trong cuốn sách luyện thi HSK 4 trên ra, các bạn cũng nên hàng ngày tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK 4 thông qua những bài giảng tự luyện thi HSK online tại nhà ở bên dưới được Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thiết kế và biên soạn.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Sau khi các bạn làm xong phần thi HSK nào trong 3 phần thi HSK nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết, các bạn cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn. Các bạn lưu ý một điều quan trọng là phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên đối với cả 3 phần thi HSK bao gồm HSK nghe hiểu & HSK Đọc hiểu & HSK Viết. Chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào bị dưới 60 điểm là coi như trượt cả kỳ thi HSK đó. Do đó các bạn cần phải hết sức thận trọng tránh để bị bất kỳ phần thi HSK nào bị điểm liệt.

Bạn nào cần mua cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试模拟试题集HSK四级 này thì vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ hoặc bạn chuyển khoản tiền sách HSK 4 đó vào tài khoản của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là được, sau một vài phút bạn sẽ nhận được tài liệu HSK 4 này.

0 responses on "Sách Luyện thi HSK 4 模拟试题集HSK四级"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top