Sách luyện thi HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集 tổng hợp 5 bộ đề thi thử HSK cấp 4 phải nói là cực kỳ HAY luôn. Cuốn Sách luyện thi HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集 không chỉ đơn thuần là đưa ra đáp án mà còn giải thích rất chi tiết và kỹ càng vì sao lại chọn đáp án này chứ không phải chọn câu kia. Như vậy mới giúp được người học có tiến bộ vượt bậc trong quá trình tự luyện thi HSK 4 thông qua những bộ đề thi thử HSK 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集 này.

Sách luyện thi HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集 là một trợ thủ vô cùng đắc lực của bạn nếu bạn thật sự đang cần tìm kiếm một cuốn sách luyện thi HSK 4 tốt nhất và chất lượng nhất và hợp với túi tiền của bạn.

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết cuốn Sách luyện thi HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集 này.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 决胜30天新汉语水平考试HSK4级仿真试题集
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 175
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 275 MB
  • Dung lượng file Mp3: 142 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 150K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí

Bên dưới là các bài thi thử HSK cấp 4 online phần thi Nghe hiểu, đáp án ở ngay đoạn cuối của video, các bạn làm xong thì hãy tự tính điểm thi HSK 4 xem được bao nhiêu điểm nhé.

Tự luyện thi HSK online tại nhà là cách tốt nhất để đạt điểm cao HSK mà không cần nhờ cậy đến bất kỳ trung tâm luyện thi HSK nào hết. Bạn sẽ tiết kiệm được không hề ít học phí cho các trung tâm luyện thi HSK ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Huế .v.v.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Video bên dưới là phần trình bày của Giảng sư Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chuyên đề hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 theo thang điểm HSK mới nhất được cập nhập bởi HANBAN – Đơn vị chuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Trung HSK trên toàn thế giới.

Chú ý: 60 điểm là ranh giới giữa thi đậu và thi trượt kỳ thi HSK, chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào trong 3 phần thi nghe hiểu, đọc hiểu và viết là coi như trượt luôn kỳ thi tiếng Trung HSK cho dù tổng điểm HSK của bạn có cao bao nhiêu đi chăng nữa.

Bạn nào cần mua cuốn Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集 thì vui lòng làm theo các bước hướng dẫn ở trên, chỉ sau ít phút bạn sẽ nhận được cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK này ở ngay trong gmail của bạn.

0 responses on "Sách luyện thi HSK 4 决胜30天HSK4级仿真试题集"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top