Sách Luyện thi HSK 4 精讲精练HSK四级

Đánh giá post

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 là môt cuốn sách cực kỳ hay và rất thiết thực chỉ dành cho những bạn nào đang có nhu cầu thật sự thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 4. Bạn nào đang cần tìm một cuốn sách luyện thi HSK 4 tốt nhất và chuẩn nhất thì không nên bỏ qua cuốn 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 này.

Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级 là một trong những bộ sách luyện thi HSK 4 mà thầy Nguyễn Minh Vũ – giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung sử dụng rất nhiều ở trên lớp để làm tài liệu luyện thi HSK cấp 4 cho các bạn học viên ở trên lớp.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

 • Tên sách: Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级
 • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
 • Số trang: 374
 • Số lượng đề thi HSK: 8
 • Dung lượng file sách: 168 MB
 • Dung lượng file Mp3: 311 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Giá bán: 240K
 • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là được.

Bộ đề luyện thi HSK 4 Tài liệu luyện thi HSK cấp 4

Bên dưới là bộ đề thi thử HSK cấp 4 chuyên đề luyện tập kỹ năng nghe hiểu HSK cấp 4, các bạn làm xong thì xem đáp án ở ngay phía cuối đoạn video để tự tính điểm thi HSK 4 của bạn được bao nhiêu điểm.

Phương pháp luyện thi HSK tốt nhất để đạt điểm cao chính là làm thật nhiều các bộ đề thi thử HSK cấp 4, bạn làm càng nhiều đề thi thử HSK cấp 4 thì kỹ năng làm bài thi HSK 4 của bạn sẽ càng được cải thiện và nâng cao hơn, đồng thời kinh nghiệm làm bài thi HSK 4 của bạn cũng sẽ được tích lũy thêm rất nhiều, từ đó điểm thi HSK 4 của bạn sẽ dần dần được cải thiện một cách rõ rệt.

Các bạn chỉ việc học thật chắc chắn toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và kết hợp với việc làm thật nhiều và càng nhiều càng tốt các bộ đề luyện thi HSK 4 là đảm bảo thi đậu HSK 4.

Website luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị số 1 về luyện thi tiếng Trung HSK các cấp bao gồm luyện thi tiếng Trung HSK 1, luyện thi tiếng Trung HSK 2, luyện thi tiếng Trung HSK 3, luyện thi tiếng Trung HSK 4, luyện thi tiếng Trung HSK 5 và luyện thi tiếng Trung HSK 6.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Cách tính điểm thi HSK cấp 4 như thế nào? Các bạn xem chi tiết nội dung video hướng dẫn cách tính điểm HSK 4 bên dưới sẽ rõ. Bất kỳ phần thi HSK nào bị dưới 60 điểm là sẽ thi trượt kỳ thi HSK, vì vậy bạn hãy đảm bảo mỗi phần thi HSK 4 phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên nhé.

Trên đây là phần trình bày của mình về cuốn Sách luyện thi HSK 4 新汉语水平考试精讲精练HSK四级, các bạn liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để đặt mua cuốn sách luyện thi HSK 4 này.

0 responses on "Sách Luyện thi HSK 4 精讲精练HSK四级"

  Leave a Message

  ChineMaster Cơ sở 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

  ChineMaster Cơ sở 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  ChineMaster Cơ sở 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

  ChineMaster Cơ sở 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.