Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4

Đánh giá post

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả các bạn đã từng luyện thi HSK 4 trong thời gian đợt vừa rồi. Rất nhiều bạn không cần đến đăng ký khóa học luyện thi HSK tại các trung tâm luyện thi HSK mà vẫn thi đậu HSK 4 chỉ thông qua những bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 này.

Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 cung cấp cho người học 5 bộ đề thi thử HSK 4, sau mỗi bộ đề thi thử HSK 4 đều có phần đáp án giải thích rất chi tiết giúp người dùng có thể xác định được rõ ràng lỗi sai của mình trong quá trình làm bài thi thử HSK cấp 4. Ngoài ra, cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 này còn bám rất sát chương trình và nội dung ra đề thi HSK của HANBAN.

Để biết chi tiết hơn về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4, các bạn xem ở bên dưới.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

 • Tên sách: 新HSK实战模拟题集 HSK Simulated Test Level 4
 • Số trang: 131
 • Số lượng đề thi HSK: 5
 • Dung lượng file sách: 165 MB
 • Dung lượng file Mp3: 171 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Giá bán: 150K
 • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí

Song song với việc làm các bộ đề thi thử HSK 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4 ở trên ra, các bạn cần luyện tập thêm kỹ năng làm bài thi HSK 4 phần Nghe hiểu để nâng cao tỷ lệ tích đúng đáp án. Bên dưới là các đề luyện thi HSK 4 phần thi HSK nghe hiểu, đáp án ở ngay phía cuối đoạn video.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Điểm thi HSK 4 được tính như thế nào? Các bạn xem thật kỹ video bên dưới do chủ giảng Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp hướng dẫn bạn cách tính điểm thi HSK 4.

Các bạn chú ý là hãy cố gắng làm được ít nhất từ 60 điểm trở lên cho mỗi phần thi HSK 4, bởi vì chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào trong 3 phần thi HSK bao gồm phần thi HSK nghe hiểu, HSK đọc hiểu, HSK viết thì cho dù tổng điểm có cao bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn bị coi là trượt kỳ thi HSK và chưa đạt yêu cầu.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4, bạn nào có nhu cầu mua cuốn sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 này vui lòng làm theo các bước hướng dẫn ở trên là được.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập và nhập hàng các cuốn sách luyện thi HSK mới nhất hiện nay và đang có bán rất nhiều sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 và giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK 4.

Sách luyện thi tiếng Trung HSK 4 hiện đang có bán rất nhiều tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

0 responses on "Sách luyện thi HSK 4 HSK Simulated Test Level 4"

  Leave a Message

  ChineMaster Cơ sở 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

  ChineMaster Cơ sở 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  ChineMaster Cơ sở 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

  ChineMaster Cơ sở 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.