Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber) 090 325 4870 (Telegram)

Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷

Đánh giá post

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷 là một cuốn sách luyện thi HSK 4 cực kỳ HAY luôn, bạn nào vẫn chưa có cuốn sách luyện thi HSK 4 này thì thật là đáng tiếc. Các bạn sẽ được tiếp cận với những bộ đề thi thử HSK cấp 4 của HanBan biên soạn và bám rất sát chương trình ra đề thi HSK 4 của HanBan – Đơn vị chuyên tổ chức các kỳ thi HSK trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷 sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực chỉ dành cho những bạn nào đang chuẩn bị kế hoạch lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian ngắn nhất, cuốn sách luyện thi HSK 4 này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu đó.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新汉语水平考试HSK4级全真模拟试卷
  • Nhà xuất bản: 外语教学研究出版社
  • Số trang: 97
  • Số lượng đề thi HSK: 3
  • Dung lượng file sách: 124 MB
  • Dung lượng file Mp3: 77 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 90K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Một khi bạn đã sở hữu được cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷 này trong tay thì vấn đề còn lại của bạn là làm thật kỹ tất cả những bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong cuốn sách ôn thi HSK đó.

Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷 là một công cụ & hành trang thiết yếu của bạn trên chặng đường chinh phục kỳ thi HSK 4.

Song song với việc làm các bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷 trên ra, các bạn nên làm thêm cả những bộ đề thi thử HSK 4 khác để tăng thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK 4 cũng như cải thiện hơn kỹ năng làm bài thi HSK 4.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 luyện thi HSK online miễn phí

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 qua video ở bên dưới là một trong những bài giảng khóa học luyện thi HSK online miễn phí của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn luyện tập hàn ngày các bộ đề thi thử HSK cấp 4 qua video ở bên dưới để cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK 4 của bạn và đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK cấp 4 của bạn. Đây là những tài liệu luyện thi HSK cấp 4 qua video cực kỳ hiếm ở trên mạng và chỉ có duy nhất được phát hành độc quyền bởi trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Sau khi các bạn làm xong phần thi HSK nào trong 3 phần thi HSK nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết, các bạn cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn. Các bạn lưu ý một điều quan trọng là phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên đối với cả 3 phần thi HSK bao gồm HSK nghe hiểu & HSK Đọc hiểu & HSK Viết. Chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào bị dưới 60 điểm là coi như trượt cả kỳ thi HSK đó.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷, các bạn vui lòng liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để mua cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷 này.

0 responses on "Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷"

Leave a Message

Liên hệ ChineMaster

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Zalo, Viber)

Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

[email protected]

facebook.com/chinemaster

twitter.com/chinemaster

linkedin.com/in/chinemaster

ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội
Bản quyền nội dung DMCA PROTECTION
DMCA.com Protection Status
ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn
top
Nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí ChineMaster được nghiên cứu & phát triển bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ