Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2

Sách luyện thi HSK 4 Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF MP3

Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 là tập 2 của cuốn Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷, bạn nào chưa có cuốn Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷 thì nên có đủ trọn bộ tập 1 và tập 2 để được làm thêm nhiều bộ đề thi thử HSK cấp 4 hơn.

Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 là một cuốn sách luyện thi HSK 4 cực TỐT luôn & cực HAY luôn, bạn nào vẫn chưa có cuốn Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 này thì quả thật là một điều đáng buồn.

Sách luyện thi HSK 4 PDF MP3

  • Tên sách: 新汉语水平考试HSK4级全真模拟试卷 2
  • Nhà xuất bản: 外语教学与研究出版社
  • Số trang: 86
  • Số lượng đề thi HSK: 3
  • Dung lượng file sách: 35 MB
  • Dung lượng file Mp3: 82 MB
  • Định dạng file sách: PDF
  • Giá bán: 90K
  • Hình thức mua: Chuyển khoản

Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi chuyển tiền sách xong, bạn gửi vào email của Trung tâm là [email protected] kèm theo ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản thành công, ảnh bìa sách, đường link cuốn sách HSK mà bạn đã chọn mua. Cuối cùng là bạn nhắn tin hoặc ALO Thầy Vũ 0904684983 để Thầy Vũ xác nhận và gửi bạn file tài liệu sách luyện thi HSK vào gmail của bạn.

Giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được tài liệu file sách luyện thi HSK [PDF + MP3] trong gmail của bạn, bạn chỉ việc download về là oke.

Theo sự đánh giá của các chuyên gia lĩnh vực luyện thi HSK thì Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 là một cuốn sách thực sự rất hay và rất tốt chỉ dành riêng cho những bạn nào đang thật sự muốn lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 trong thời gian ngắn hạn.

Bạn làm hết những bộ đề thi thử HSK cấp 4 trong cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2 này thì trình độ tiếng Trung HSK 4 của bạn sẽ được nâng cao lên rất nhiều bao gồm kỹ năng làm bài thi HSK 4 và kinh nghiệm thi HSK 4.

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 luyện thi HSK online miễn phí

Tài liệu luyện thi HSK cấp 4 qua video ở bên dưới là một trong những bài giảng khóa học luyện thi HSK online miễn phí của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tự luyện thi HSK online tại nhà là cách tốt nhất để chúng ta có thể thi đậu HSK 4 điểm cao mà không cần thiết phải đến bất kỳ trung tâm luyện thi HSK nào hết, vừa tốn tiền học phí vừa lãng phí cuộc đời của chúng ta.

Rất nhiều bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster không cần phải đăng ký bất kỳ khóa học luyện thi tiếng Trung HSK nào hết mà vẫn thi đậu HSK 4 ầm ầm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đơn giản là vì học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đều được trang bị những kiến thức tiếng Trung HSK rất toàn diện và đi theo một lộ trình luyện thi tiếng Trung HSK chuẩn nhất của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Lộ trình luyện thi tiếng Trung HSK của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem chi tiết tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 thang điểm mới nhất

Sau khi các bạn làm xong phần thi HSK nào trong 3 phần thi HSK nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết, các bạn cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn. Các bạn lưu ý một điều quan trọng là phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên đối với cả 3 phần thi HSK bao gồm HSK nghe hiểu & HSK Đọc hiểu & HSK Viết. Chỉ cần bất kỳ một phần thi HSK nào bị dưới 60 điểm là coi như trượt cả kỳ thi HSK đó. Do đó các bạn cần phải hết sức thận trọng tránh để bị bất kỳ phần thi HSK nào bị điểm liệt.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về cuốn Sách luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để đặt mua cuốn sách ôn thi HSK cấp 4 này.

0 responses on "Sách Luyện thi HSK 4 HSK4级全真模拟试卷2"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top