Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 Học tiếng Trung online

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 miễn phí

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 Lớp học tiếng Trung onine miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ hôm nay sẽ là một buổi học tiếng Trung online vô cùng thú vị và rất hấp dẫn. Bạn học viên trực tuyến nào nghỉ học buổi hôm nay thì quả thật là đáng tiếc.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 của chúng ta sẽ cực hay luôn, tuy nhiên, trước khi thầy Nguyễn Minh Vũ lên bục giảng để truyền đạt những kiến thức tiếng Trung vô cùng tuyệt vời này, các bạn học viên trực tuyến hãy dành cho thầy Vũ một tràng pháo tay thật lớn & thật lớn để cổ vũ thầy Vũ. Các bạn càng nhiệt huyết thì trạng thái của thầy Vũ sẽ càng đi lên, bình thường thầy Vũ đã cực kỳ nhiệt huyết rồi, bạn nào cổ vũ nhiệt tình và có khí thế nhất thì buổi học ngày hôm nay các bạn sẽ càng thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung hơn.

Đây là chương trình Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí, thầy Vũ không hề thu một đồng học phí nào các bạn, thầy Vũ làm trọn bộ giáo trình Khóa học tiếng Trung online Skype này để giúp đỡ các bạn học viên ở tỉnh xa không có điều kiện đến trung tâm tiếng Trung học tiếng Trung ChineMaster học tiếng Trung trực tiếp cùng thầy Vũ. Chính vì vậy các bạn hãy dành tặng cho vị diễn giảng vô cùng tuyệt vời này một tràng pháo tay nữa thật lớn và thật vang dội để lớp học của chúng ta có một khí thế sôi động nhất, không khí nhiệt huyết của chúng ta sẽ làm nổ tung cả hội trường ngày hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online free học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung khai thác dầu khí thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang ngày càng trở nên HOT và vẫn đang trên đà tiến lên mức độ rực cháy vô cùng khủng khiếp với một tốc độ phát triển kinh khủng nhất từ trước đến nay.

Trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội hiện nay đang liên tục dẫn đầu mảng thị trường giảng dạy tiếng Trung giao tiếp online và luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% mà không một trung tâm tiếng Trung nào khác có thể làm được như thầy Nguyễn Minh Vũ – nhân vật ĐIÊN LOẠN & ĐIÊN CUỒNG & ĐIÊN DẠI với một trạng thái làm việc hết sức ĐIÊN CUỒNG mà không một người nào có thể làm được như thầy Vũ.

Cách đọc Thanh mẫu trong Tiếng Trung

ZH: chữ “J” của từ “Job” trong Tiếng Anh phát âm thế nào thì chữ “ZH” trong Tiếng Trung phát âm y hệt như vậy.

CH:

  • Bước 1: Đặt toàn bộ mặt lưỡi trên áp sát vào khoang miệng trên, đầu lưỡi chạm sát vào khoang miệng trên gần với chân răng cửa trên.
  • Bước 2: Dồn khí tại ví trí đầu lưỡi.
  • Bước 3: Phát âm.

SH:

  • Bước 1: Chỉnh vị trí lưỡi sao cho 2 cạnh của mặt lưỡi áp sát vào vị trí răng hàm ở trên, có thể hiểu nôm na chính là cách phát âm của chữ “sờ” nặng trong Tiếng Việt, nhưng phải chỉnh đầu lưỡi thẳng là được.
  • Bước 2: Đầu lưỡi thẳng.
  • Bước 3: Phát âm.

R: chính là cách phát âm của chữ “R” nhẹ trong Tiếng Việt, lưỡi chỉ cần rung chút xíu là được, không rung nhiều quá sẽ bị lệch âm, khiến âm phát ra không chính xác.

Cách đọc Vận mẫu trong Tiếng Trung

-I:

  • Bước 1: Hàm dưới hơi chìa ra ngoài một chút chút xíu để cho âm được phát ra ở vị trí hàm dưới.
  • Bước 2: Uốn cong lưỡi xuống phía dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, không cần uốn cong quá sẽ khiến âm khi được phát ra bị lệch hoặc méo.
  • Bước 3: Phát âm.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ trong buổi học hôm nay chúng ta sẽ học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu với các thanh mẫu tiếng Trung & vận mẫu tiếng Trung mới trong bảng phiên âm tiếng Trung phổ thông.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online free của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã trở nên quá nổi tiếng rồi, chính vì quá nổi tiếng nên thầy Nguyễn Minh Vũ đang bị rất nhiều trung tâm tiếng Trung GAOTO ghen ghét và đố kỵ. Đây là một điều đáng buồn, bởi vì thầy Vũ chỉ muốn chia sẻ miễn phí những kiến thức tiếng Trung tốt nhất và chất lượng tốt nhất tới tất cả các bạn học viên trên khắp thế giới này.

Các bạn hãy chia sẻ bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online free này của thầy Vũ để tất cả chúng ta trên hành tinh Trái Đất này đều có cơ hội được tiếp cận với những video bài giảng tự học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và hay nhất thế kỷ 21 trong Hệ Mặt trời của chúng ta.

Các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc đó.

Khóa học tiếng Trung online free học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online free giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online free giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online free tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 sẽ có thêm rất nhiều từ vựng tiếng Trung mới và cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới cực kỳ quan trọng và rất cơ bản.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 hôm nay có liên quan tới khá nhiều nội dung kiến thức tiếng Trung của bài 1, bài 2, bài 3 của buổi học tiếng Trung online hôm trước, do đó các bạn hãy tranh thủ thời gian nhanh chóng xem lại nội dung bài giảng của bài cũ trước khi học sang bài 4 ngày hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online Skype là một bộ video giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ – giảng viên tiếng Trung nổi tiếng nhất trên YOUTUBE và Facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung kết hợp với cách đọc dấu trong tiếng Trung (thanh 1 tiếng Trung, thanh 2 tiếng Trung, thanh 3 tiếng Trung, thanh 4 tiếng trung và thanh nhẹ tiếng Trung).

Đây là chương trình học tiếng Trung online miễn phí với các bài giảng tự học tiếng Trung cơ bản được thầy Nguyễn Minh Vũ thiết kế và biên soạn dựa theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể tải xuống trực tiếp ở ngay tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online Skype của giảng sư thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã trở nên quá nổi tiếng trên khắp lãnh thổ Việt Nam với hàng nghìn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí mỗi ngày trên website tự học tiếng Trung online free của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 của chúng ta được bổ sung thêm rất nhiều kiến thức tiếng Trung mới bao gồm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới, từ vựng tiếng Trung giao tiếp mới .v.v.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 sẽ là tiền đề quan trọng để chúng ta tiếp tục chuyển sang học bài giảng số 5 trong buổi học tiếng Trung online free tiếp theo vào tuần sau.

Oke, vậy là Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 của chúng ta vừa kết thúc xong một cách trọn vẹn thành công vô cùng tuyệt vời. Hy vọng các bạn học viên trực tuyến luôn luôn giữ được lửa trạng thái đang rực cháy hừng hực như ngày hôm nay. Chỉ có trạng thái tốt nhất & tinh thần tốt nhất thì chúng ta mới lĩnh hội được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất.

Buổi học tiếng Trung online miễn phí của chúng ta sẽ phải nói lời chia tay và tạm dừng tại đây. Chặng đường của chúng ta vẫn còn dài lắm, hẹn gặp lại tất cả các bạn học viên online trong chương trình lần sau vào năm mới Mậu Tuất 2018 nhé.

0 responses on "Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 Học tiếng Trung online"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top