Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 Học tiếng Trung online

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 miễn phí

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 hôm nay chúng ta sẽ học tiếp cách phát âm tiếng Trung của một số thanh mẫu tiếng Trung mới & vận mẫu tiếng Trung mới trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 hôm nay chúng ta sẽ học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất với các thanh mẫu tiếng Trung & vận mẫu tiếng Trung mới. khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã trở nên quá nổi tiếng với vô số các video bài giảng tự học tiếng Trung online free & học tiếng Trung online cơ bản & học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu .v.v.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 hôm nay sẽ có thêm rất nhiều nội dung mới bao gồm những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, cách phát âm tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung thông dụng, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày.

Khóa học tiếng Trung online học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề tự học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã lan tỏa trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hơn 3 triệu học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online free của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Việt Nam.

Cách đọc Thanh mẫu trong Tiếng Trung

Z: (bản chất của chữ Z chính là chữ “dờ” trong Tiếng Việt, kết hợp với khẩu hình và cách vận hơi ở các bước bên dưới là oke)

 • Bước 1: Cười tươi.
 • Bước 2: Đầu lưỡi đặt ở vị trí khe rãnh răng cửa trên và dưới, khe hở giữa răng cửa trên và dưới rất hẹp, chỉ đủ để một chút đầu lưỡi được thè ra ngoài.
 • Bước 3: Dồn khí tại vị trí đầu lưỡi.
 • Bước 4: Bật mạnh hơi toàn bộ khí được tích tụ tại vị trí đầu lưỡi.

C: (bản chất của chữ C chính là chữ “xờ” trong Tiếng Việt, kết hợp với khẩu hình và cách vận hơi ở các bước bên dưới là oke)

 • Bước 1: Cười tươi.
 • Bước 2: Đầu lưỡi đặt ở vị trí khe rãnh răng cửa trên và dưới, khe hở giữa răng cửa trên và dưới rất hẹp, chỉ đủ để một chút đầu lưỡi được thè ra ngoài.
 • Bước 3: Dồn khí tại vị trí đầu lưỡi.
 • Bước 4: Bật mạnh hơi toàn bộ khí được tích tụ tại vị trí đầu lưỡi.

Chú ý: Cách phát âm chữ “C” và “Z” trong Tiếng Trung có chung 1 điểm là khẩu hình và cách vận hơi giống nhau. Có duy nhất 1 điểm khác nhau chính là sự khác nhau giữa 2 âm “dờ” và “xờ” trong Tiếng Việt.

S:

 • Bước 1: Lưỡi uốn cong xuống dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, đừng uốn cong lưỡi quá.
 • Bước 2: Làm phẳng mặt lưỡi trên.
 • Bước 3: Phát âm.

Chú ý:

Rất nhiều bạn học viên phát âm chữ “S” và “X” giống nhau y hệt, các em cần sửa lại và phân biệt thật rõ sự khác nhau khi phát âm 2 chữ “S” và “X” trong Tiếng Trung.
Chữ “S” và “X” trong Tiếng Trung có 1 điểm giống nhau là ở Bước 1, tức là lưỡi uốn cong xuống dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới. Có 1 điểm khác nhau là chữ “S” khi phát âm thì mặt lưỡi trên phẳng ra, còn chữ “X” khi phát âm thì mặt lưỡi trên lõm vào giữa.

Cách đọc Vận mẫu trong Tiếng Trung

-I:

 • Bước 1: Hàm dưới hơi chìa ra ngoài một chút chút xíu để cho âm được phát ra ở vị trí hàm dưới.
 • Bước 2: Uốn cong lưỡi xuống phía dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, không cần uốn cong quá sẽ khiến âm khi được phát ra bị lệch hoặc méo.
 • Bước 3: Phát âm.

Chú ý: Rất nhiều bạn bị nhầm giữa cách phát âm của vận mẫu “-I” với chữ “Ư” trong Tiếng Việt, cách phát âm của “-I” trong Tiếng Trung khác hoàn toàn so với cách phát âm của chữ “Ư” trong Tiếng Việt.

ER:

 • Bước 1: Phát âm chữ “A” trong Tiếng Việt.
 • Bước 2: Hất lưỡi lên phía trên.

UA: kết hợp cách phát âm của chữ “U” và “A” trong Tiếng Việt là oke.

UO: các bạn phát âm từ “Cua” trong Tiếng Việt như thế nào thì âm “UO” trong Tiếng Trung chính là âm “ua” trong Tiếng Việt.

UAI: các bạn phát âm từ “Why” trong Tiếng Anh như thế nào thì vận mẫu “UAI” phát âm y hệt như vậy.

UI (UEI): kết hợp cách phát âm của “U” và “EI: trong Tiếng Trung là oke.

UAN: kết hợp cách phát âm của “U” và “AN” trong Tiếng Trung là oke.

UN (UEN): kết hợp cách phát âm của “U” và “EN” trong Tiếng Trung là oke.

UANG: kết hợp cách phát âm của “U” và “ANG” trong Tiếng Trung là xong.

UENG: kết hợp cách phát âm của “U” và “ENG” trong Tiếng Trung là oke.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 ngày hôm nay cực kỳ quan trọng, những buổi học tiếng Trung online skype đầu tiên các bạn học viên trực tuyến hãy chú ý lắng nghe và ghi chép bài học thật cẩn thận để sau này các bạn sẽ không còn phải mất công chỉnh sửa phát âm tiếng Trung phổ thông một lần nữa.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã trở nên quá nổi tiếng rồi, bất kỳ bạn nào đã từng học tiếng Trung Quốc thì đều đã nghe nói đến sự khét tiếng của thầy Vũ trong cộng đồng dân tiếng Trung. Vậy thì rốt cuộc là điều gì đã làm nên thương hiệu học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ?

Các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc đó.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 sẽ cung cấp cho các bạn một số mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới cơ bản nhất và thông dụng nhất.

Khóa học tiếng Trung online Skype của thầy Vũ nằm trong bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online free hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc ở Việt Nam.

Lớp học tiếng Trung online cơ bản dành cho người mới bắt đầu học của thầy Vũ sẽ giúp các bạn nhanh chóng lĩnh hội được toàn bộ trọng tâm kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cực kỳ nổi tiếng trong giới cộng đồng dân tiếng Trung – kẻ đã gây ra phong trào học tiếng Trung Quốc ở Việt Nam – nhân vật huyền thoại trong giới dân tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung online Skype hôm nay chúng ta sẽ cùng luyện tập cách đọc dấu trong tiếng Trung phổ thông bao gồm thanh 1 tiếng Trung & thanh 2 tiếng Trung & thanh 3 tiếng Trung & thanh 4 tiếng Trung và thanh nhẹ tiếng Trung. Sau đó chúng ta sẽ kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành một phiên âm hoàn chỉnh.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 chúng ta cũng sẽ được học cách ghép âm tiếng Trung & cách ghép vần tiếng Trung phổ thông sao cho chuẩn xác nhất và chính xác nhất.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 không có gì là khó, chỉ sợ các bạn không dám học mà thôi.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 là một trong những buổi học cực kỳ quan trọng để góp phần xây dựng nên một nền tảng kiến thức tiếng Trung vững chắc nhất.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 hôm nay sẽ có thêm rất nhiều sự thú vị mới, các bạn hãy ghi chép vào vở nội dung bài giảng ngày hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 của chúng ta sẽ do chủ giảng là thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung khai thác dầu khí trực tiếp chủ nhiệm buổi học ngày hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online Skype chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ là một tiền đề quan trọng để chúng ta tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Trung lên một tầm cao mới.
Học tiếng Trung Skype miễn phí cùng giảng viên thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn.

Học tiếng Trung online free cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Vậy là Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 của chúng ta đã kết thúc một cách trọn vẹn & thành công tốt đẹp. Thầy Vũ sẽ liên tục update các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype mới nhất ở ngay trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn thường xuyên online website của thầy Vũ sẽ thấy mỗi ngày là một bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype mới.

Chúng ta sẽ tạm dừng bài học tại đây, hẹn gặp lại các bạn học viên online trong buổi học tiếp theo vào năm sau Mậu Tuất 2018 nhé.

0 responses on "Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 Học tiếng Trung online"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top