Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 Giáo trình Hán ngữ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 Tự học tiếng Trung online cơ bản Lớp học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc Tài liệu học tiếng Trung online miễn phí Tải sách tự học tiếng Trung miễn phí tốt nhất đều là những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá và chỉ có duy nhất được chia sẻ miễn phí trên website học tiếng Trung online miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay – website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung khét tiếng nhất Việt Nam – trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Việt Nam – trung tâm tiếng Trung đình đám nhất Việt Nam với người dẫn dắt đứng đầu là CEO Nguyễn Minh Vũ – nhân vật huyền thoại của thế kỷ 21 trong giới cộng đồng dân tiếng Trung – kẻ đã gây ra biết bao nhiêu sự phá sản và sụp đổ của vô số trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam – kẻ đã khơi mào phong trào học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam để rồi giờ đây nhà nhà đều đi học tiếng Trung Quốc – một nhân vật quá nguy hiểm và hết sức nguy hiểm.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay chính là những bộ video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản cho đến nâng cao của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế và biên soạn theo hai bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya 9 quyển phiên bản mới từ sơ cấp đến cao cấp.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 chúng ta sẽ tiếp tục học thêm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung mới, luyện tập thêm các bài ngữ âm và ngữ điệu tiếng Trung phổ thông, sau đó chúng ta sẽ học thêm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới và mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới, và đương nhiên là phần từ vựng tiếng Trung thông dụng cơ bản hàng ngày chúng ta vẫn học thường xuyên.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 là sự kết tinh của hai bài giảng đầu tiên và bài số 2, do đó các bạn cần phải ôn tập thật kỹ nội dung kiến thức tiếng Trung trước khi quyết định học sang bài số 3 ngày hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 là một trong những video học tiếng Trung online cực kỳ BÁ ĐẠO & HOT nhất của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 nội dung bao gồm những gì và cụ thể như thế nào, các bạn xem chi tiết ở ngay bên dưới sẽ rõ ngay.

Khóa học tiếng Trung online free học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ các bạn đã không còn gì là xa lạ nữa, thầy Vũ – nhân vật kiệt xuất trong giới cộng đồng dân tiếng Trung đã liên tục gây rúng động mạng xã hội facebook với những lời lẽ phát ngôn vô cùng điên cuồng & điên dại mà một người bình thường không bao giờ dám nói ra.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã làm dậy sóng tinh thần học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam và đưa tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ vươn lên một tầm cao mới với hàng triệu fan hâm mộ thầy Vũ – người đã khởi nghiệp thành công từ đôi bàn tay trắng – không tiền vốn, không kinh nghiệm, không kiến thức, không mối quan hệ, tất cả chỉ dựa vào ước mơ cháy bỏng và niềm tin vào bản thân rằng chính tôi sẽ chiến thắng, thất bại trước mắt chỉ là tạm thời, vinh quang và thành công đang đợi tôi ở phía trước chờ tôi đến lấy.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã truyền cảm hứng cho vô số thanh niên trẻ tuổi đang khao khát thành công và khẳng định vị trí của bản thân mình trong xã hội hiện tại.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đã truyền đi một nguồn năng lượng vô cùng khủng khiếp tới toàn thể các bạn học sinh và sinh viên đang có ý định khởi nghiệp. Những bài giảng của thầy Vũ trên kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ là một nguồn tài liệu học tiếng Trung cực kỳ quý giá mà không một người nào khác có thể làm được như thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 của chúng ta bao gồm các phần nội dung then chốt sau đây:

Cách phát âm Thanh mẫu Tiếng Trung

Z: (bản chất của chữ Z chính là chữ “dờ” trong Tiếng Việt, kết hợp với khẩu hình và cách vận hơi ở các bước bên dưới là oke)

 • Bước 1: Cười tươi.
 • Bước 2: Đầu lưỡi đặt ở vị trí khe rãnh răng cửa trên và dưới, khe hở giữa răng cửa trên và dưới rất hẹp, chỉ đủ để một chút đầu lưỡi được thè ra ngoài.
 • Bước 3: Dồn khí tại vị trí đầu lưỡi.
 • Bước 4: Bật mạnh hơi toàn bộ khí được tích tụ tại vị trí đầu lưỡi.

C: (bản chất của chữ C chính là chữ “xờ” trong Tiếng Việt, kết hợp với khẩu hình và cách vận hơi ở các bước bên dưới là oke)

 • Bước 1: Cười tươi.
 • Bước 2: Đầu lưỡi đặt ở vị trí khe rãnh răng cửa trên và dưới, khe hở giữa răng cửa trên và dưới rất hẹp, chỉ đủ để một chút đầu lưỡi được thè ra ngoài.
 • Bước 3: Dồn khí tại vị trí đầu lưỡi.
 • Bước 4: Bật mạnh hơi toàn bộ khí được tích tụ tại vị trí đầu lưỡi.

Chú ý: Cách phát âm chữ “C” và “Z” trong Tiếng Trung có chung 1 điểm là khẩu hình và cách vận hơi giống nhau. Có duy nhất 1 điểm khác nhau chính là sự khác nhau giữa 2 âm “dờ” và “xờ” trong Tiếng Việt.

S:

 • Bước 1: Lưỡi uốn cong xuống dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, đừng uốn cong lưỡi quá.
 • Bước 2: Làm phẳng mặt lưỡi trên.
 • Bước 3: Phát âm.

Chú ý:

Rất nhiều bạn học viên phát âm chữ “S” và “X” giống nhau y hệt, các em cần sửa lại và phân biệt thật rõ sự khác nhau khi phát âm 2 chữ “S” và “X” trong Tiếng Trung.
Chữ “S” và “X” trong Tiếng Trung có 1 điểm giống nhau là ở Bước 1, tức là lưỡi uốn cong xuống dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới. Có 1 điểm khác nhau là chữ “S” khi phát âm thì mặt lưỡi trên phẳng ra, còn chữ “X” khi phát âm thì mặt lưỡi trên lõm vào giữa.

Cách phát âm Vận mẫu Tiếng Trung

-I:

 • Bước 1: Hàm dưới hơi chìa ra ngoài một chút chút xíu để cho âm được phát ra ở vị trí hàm dưới.
 • Bước 2: Uốn cong lưỡi xuống phía dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, không cần uốn cong quá sẽ khiến âm khi được phát ra bị lệch hoặc méo.
 • Bước 3: Phát âm.

Chú ý: Rất nhiều bạn bị nhầm giữa cách phát âm của vận mẫu “-I” với chữ “Ư” trong Tiếng Việt, cách phát âm của “-I” trong Tiếng Trung khác hoàn toàn so với cách phát âm của chữ “Ư” trong Tiếng Việt.

ER:

 • Bước 1: Phát âm chữ “A” trong Tiếng Việt.
 • Bước 2: Hất lưỡi lên phía trên.

UA: kết hợp cách phát âm của chữ “U” và “A” trong Tiếng Việt là oke.

UO: các bạn phát âm từ “Cua” trong Tiếng Việt như thế nào thì âm “UO” trong Tiếng Trung chính là âm “ua” trong Tiếng Việt.

UAI: các bạn phát âm từ “Why” trong Tiếng Anh như thế nào thì vận mẫu “UAI” phát âm y hệt như vậy.

UI (UEI): kết hợp cách phát âm của “U” và “EI: trong Tiếng Trung là oke.

UAN: kết hợp cách phát âm của “U” và “AN” trong Tiếng Trung là oke.

UN (UEN): kết hợp cách phát âm của “U” và “EN” trong Tiếng Trung là oke.

UANG: kết hợp cách phát âm của “U” và “ANG” trong Tiếng Trung là xong.

UENG: kết hợp cách phát âm của “U” và “ENG” trong Tiếng Trung là oke.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung ở trên. Các bạn chú ý thường xuyên và mỗi ngày ôn tập lại những nội dung chúng ta đã được học trong bài học hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua Skype là một trong những giáo trình tự học tiếng Trung cơ bản cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – giảng viên dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc & luyện thi HSK cấp tốc HOT nhất trên YOUTUBE.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với chúng ta, chỉ cần các bạn học phát âm tiếng Trung sai theo một giáo viên dạy phát âm tiếng Trung sai thì mãi mãi các bạn sẽ phát âm sai tiếng Trung giống như người nào đó đã từng dạy bạn phát âm tiếng Trung phổ thông.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 là một bài học vô cùng có ý nghĩa bởi thầy Vũ đã truyền đạt lại toàn bộ bí kíp học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 các bạn hãy học thật chắc chắn để sau này không bao giờ phải hối tiếc tại sao hồi xưa tôi học qua loa phần phát âm tiếng Trung để rồi giờ đây phát âm tiếng Trung của tôi sai be bét.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 liên tục nhận được những lời khen tặng và cảm ơn thầy Vũ bởi tinh thần chia sẻ kiến thức tiếng Trung quý giá mà không ai có được. Đây chính là những tinh hoa và sự chắt lọc từ những trải nghiệm thực tế của thầy Vũ khi lưu lạc tại nơi đất khách quê người ở thành phố Bắc Kinh – thủ đô của Trung Quốc để học cho bằng được kỹ năng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 còn chỗ nào các bạn chưa hiểu thì vui lòng đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để nhận được sự hỗ trợ giải đáp thắc online.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 của chúng ta đến đây là kết thúc rồi, chào các bạn nhé, hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai tức mùng 1 Tết Âm lịch năm Mậu Tuất 2018.

0 responses on "Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 Giáo trình Hán ngữ"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top