Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Giáo trình Hán ngữ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng tốt nhất của thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành. Đây cũng là một trong những bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất từ trước tới giờ theo sự đánh giá của các chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và các giáo viên luyện thi HSK tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc ở Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1

Bên dưới là nội dung video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí trong quyển giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới. Bạn nào vẫn chưa có đủ bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể download trọn bộ ở ngay tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới được Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế bộ bài giảng theo giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1. Các bạn vui lòng tải xuống bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ file PDF MP3 ngay tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để có thể theo học được các video học tiếng Trung online free của thầy Vũ.

Ngoài Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới ở trên ra, các bạn nên tham khảo thêm bộ video bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí trọn bộ giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới ở ngay bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online Skype giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện đang làm loạn thị trường mua bán khóa học tiếng Trung online tại Việt Nam. Rất nhiều trung tâm tiếng Trung và các đại lý bán khóa học tiếng Trung online đều đang bên bờ vực phá sản chỉ vì những bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ được ra mắt công chúng sau đúng 1 ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang cực kỳ HOT và nổi tiếng nhất trên các trang mạng xã hội và đặc biệt là trên facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ được thiết kế cực kỳ tinh vi và cực kỳ chất lượng về nội dung bài giảng. Đây chính là yếu tố làm nên thương hiệu Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn nếu bạn đang đi tìm một nguồn tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất.

Bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí này được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế & biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn chuẩn bị sẵn bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để có thể học theo các bài giảng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, bộ giáo trình hán ngữ này các bạn có thể mua ở ngay tại các hiệu sách trên địa bàn Việt Nam hoặc có thể mua trực tiếp ngay tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế và biên soạn rất chi tiết và cẩn thận ăn đứt các Khóa học tiếng Trung online miễn phí của các trung tâm tiếng Trung khác.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện đang đứng TOP 1 về số lượt người đăng ký tham gia Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội với hơn 70,000 học viên theo học các khóa học offline và hơn 3 triệu lượt học viên trực tuyến.

Trong video bài giảng đầu tiên, chúng ta sẽ học cách phát âm tiếng Trung cơ bản thông qua các thanh mẫu tiếng Trung và Vận mẫu tiếng Trung. Các bạn lưu ý một chút, chúng ta đang học tiếng Trung phổ thông chứ không phải là tiếng Trung BỒI hoặc tiếng Trung địa phương. Vì vậy để thuận tiện cho cách gọi sau này, mình sẽ gọi tiếng Trung phổ thông là tiếng Trung cho nhanh.

Các thanh mẫu tiếng Trung trong bài 1 bao gồm các chữ cái sau đây:

B P M F D T N L G K H

Các vận mẫu tiếng Trung trong bài 1 như bên dưới:

A O I U Ü AI EI AO OU

Sau khi các bạn đã học xong cách phát âm tiếng Trung các thanh mẫu và vận mẫu tiếng Trung xong thì bước tiếp theo chúng ta sẽ học cách ghép vần và ghép âm trong video bên trên. Chúng ta sẽ đọc theo từng hàng ngang một, các bạn lần lượt đọc theo thầy Nguyễn Minh Vũ như ở trong video bên trên.

Bài 1 đầu tiên vô cùng quan trọng, vì vậy các bạn muốn học thật chắc kiến thức tiếng Trung thì cần phải học chắc ngay từ những bước đi đầu tiên, sau này các bạn sẽ tự xây dựng một hệ thống kiến thức tiếng Trung nền tảng cực kỳ vững chắc mà không phải lo vấn đề bị hổng chỗ này rồi hổng chỗ kia.

Bài học đầu tiên là chuyên đề phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối 100%, riêng phần phát âm tiếng Trung thầy Vũ đã làm hẳn một bộ video bài giảng miễn phí 100% để giúp đỡ tất cả các bạn Việt Nam đang muốn tìm một bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng tốt nhất và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là chương trình khuyến học KHỦNG của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đều tập trung chủ yếu và phần luyện tập cách phát âm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung, học cách ghép vần & ghép âm theo bảng phiên âm tiếng Trung, sau đó kết hợp với 4 thanh điệu trong tiếng Trung bao gồm thanh 1, thanh 2, thanh 3 và thanh 4, và đương nhiên là có cả phần luyện tập đọc thanh nhẹ trong tiếng Trung.

Cách phát âm thanh điệu trong tiếng Trung phổ thông

  1. Thanh 1 trong tiếng Trung phát âm như thế nào?
  2. Thanh 2 trong tiếng Trung phát âm như thế nào?
  3. Thanh 3 trong tiếng Trung phát âm như thế nào?
  4. Thanh 4 trong tiếng Trung phát âm như thế nào?
  5. Thanh nhẹ trong tiếng Trung phát âm như thế nào?

Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học được thầy Vũ biên soạn bài bản và có hệ thống rành mạch & rõ ràng theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp, giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc, giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán vân vân những bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay.

Khóa học phát âm tiếng Trung online cơ bản từ đầu

Khóa học phát âm tiếng Trung online cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, chưa biết gì tiếng Trung. Đây là khóa học tiếng Trung chỉ dành riêng cho những bạn nào muốn học phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối một cách chính xác nhất.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản Giáo trình Hán ngữ BOYA

Giáo trình hán ngữ BOYA hiện nay được các chuyên gia tiếng Trung đánh giá là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất hiện nay, có thể sánh ngang với bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Nếu bạn vẫn chưa có sách giáo trình hán ngữ BOYA thì nên chuẩn bị thêm bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Chúng ta học ở trên lớp sẽ kết hợp đồng thời cả hai bộ giáo trình hán ngữ này để có thể đạt được hiệu quả học tiếng Trung tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung online free Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online free chất lượng cao của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã lên tới hơn 10000 video bài giảng, chưa kể các khóa học tiếng Trung online trả phí, tổng cộng là hơn 55000 video bài giảng. Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đang là kênh YOUTUBE lớn nhất chuyên học tiếng Trung giao tiếp, học tiếng Trung cơ bản từ đầu, học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%.

Sau sự thành công của bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online free được thầy Vũ biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới, thầy Vũ quyết định triển khai làm thêm một bộ video khóa học tiếng Trung online free thiết kế bài giảng và biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới.

Học tiếng Trung online cơ bản Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới bao gồm 15 bài tất cả, các bạn chuẩn bị tiếp cuốn sách hán ngữ 2 phiên bản mới hoặc có thể tải xuống trực tiếp ở ngay trên trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ bao gồm các khóa học sau đây:

  1. Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
  2. Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA phiên bản mới
  3. Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới
  4. Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán

Nếu bạn đang cần tìm một khóa học tiếng Trung online chất lượng tốt nhất thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Trung tâm tiếng Trung lớn mạnh nhất tại Việt Nam, thế mạnh chủ lực của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là các khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

0 responses on "Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Giáo trình Hán ngữ"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top