Hướng dẫn luyện thi HSK online tại nhà

Đánh giá post

Hướng dẫn luyện thi HSK online hiệu quả nhất

Hướng dẫn luyện thi HSK online tại nhà chi tiết từ A đến Z đảm bảo thi đậu luôn. Chỉ cần các bạn làm theo đúng những gì Thầy Vũ chia sẻ trong bài viết chia sẻ này, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin trước các kỳ thi tiếng Trung HSK mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Họ chỉ thu phí các bạn vô tội vạ để tối đa hóa lợi nhuận mà các bạn không hề hay biết. Thực ra kỳ thi HSK cực kỳ đơn giản nếu các bạn biết cách tự ôn thi HSK online ngay tại nhà.

Đầu tiên các bạn cần tải bộ đề thi thử HSK online miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 ngay tại link bên dưới.

Download bộ đề luyện thi HSK online mới nhất

Sau khi các bạn đã tải xong các bộ đề luyện thi HSK online trên rồi thì tiến hành làm thử các bộ đề thi HSK đó xem được bao nhiêu điểm. Ngoài ra, các bạn nên kết hợp học thêm bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ để có thể nắm được toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cần thiết cho các kỳ thi HSK.

Video học tiếng Trung luyện thi HSK online theo giáo trình Hán ngữ

Bên dưới là tổng hợp tất các video bài giảng của Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên khóa trước học tiếng Trung luyện thi HSK online tại nhà theo bộ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 cực kỳ chi tiết.

Video học giáo trình Hán ngữ 1 luyện thi HSK 1 online

Giáo trình luyện thi HSK 1 chính là giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới. Các bạn sẽ được học 15 bài học tiếng Trung HSK cơ bản nhất đủ để làm các bài thi HSK cấp 1.

Video học giáo trình Hán ngữ 2 luyện thi HSK 2 online

Giáo trình Hán ngữ 2 gồm 15 bài học tiếng Trung cơ bản gồm những kiến thức tiếng Trung HSK 2 cần thiết để làm các bài thi thử HSK cấp 2.

Video học giáo trình Hán ngữ 3 luyện thi HSK 3 online

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 gồm 10 bài từ bài 1 đến bài 10 tổng hợp các kiến thức tiếng Trung HSK 3 cơ bản thiết yếu trước khi bạn đăng ký thi HSK cấp 3.

Video học giáo trình Hán ngữ 4 luyện thi HSK 4 online

Giáo trình Hán ngữ 4 từ bài 11 đến bài 20 sẽ giúp bạn nắm vững được thêm nhiều kiến thức tiếng Trung HSK để có đủ vốn kiến thức cơ bản trước khi đăng ký thi HSK cấp 4.

Video học giáo trình Hán ngữ 5 luyện thi HSK 5 online

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 từ bài 1 đến bài 13 tổng hợp thêm khá nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản rất cần thiết để làm bài thi thử HSK cấp 5.

Video học giáo trình Hán ngữ 6 luyện thi HSK 6 online

Giáo trình Hán ngữ 6 từ bài 14 đến bài 26 là phần tổng hợp kiến thức tiếng Trung HSK nâng cao hơn một chút so với HSK 5, tuy nhiên, các bạn cần phải học thêm khoảng 1500 từ vựng tiếng Trung HSK 6 nữa để có thể đủ phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK cấp 6 trước khi đăng ký thi HSK 6.

Trên đây là phần chia sẻ tâm huyết của Thầy Vũ hướng dẫn các bạn tự luyện thi HSK online tại nhà. Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới các bạn bè xung quanh nữa nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết ôn thi HSK online hiệu quả tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

0 responses on "Hướng dẫn luyện thi HSK online tại nhà"

  Leave a Message

  ChineMaster Cơ sở 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

  ChineMaster Cơ sở 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  ChineMaster Cơ sở 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

  ChineMaster Cơ sở 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.