Giới thiệu APP luyện thi HSK online uy tín

APP luyện thi HSK online tốt nhất

Giới thiệu APP luyện thi HSK online uy tín bởi cộng đồng giáo viên tiếng Trung đang giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK tại các trường Đại học hàng đầu Khoa tiếng Trung Quốc. Hôm nay mình sẽ làm một bài review app luyện thi HSK online miễn phí cực kỳ tốt bởi vì ứng dụng này đang được tổng hợp rất nhiều bộ đề thi thử HSK online miễn phí chất lượng rất tốt. Mình cũng đang làm khá nhiều bài thi thử HSK online trên ứng dụng luyện thi HSK online này, cảm nhận cá nhân của mình là quá tuyệt vời.

Bạn nào chưa có bộ đề thi thử HSK online mới nhất thì tải xuống tại link bên dưới.

Tải trọn bộ đề luyện thi HSK online

Với app luyện thi HSK online này chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm không cần phải mua bất kỳ cuốn sách luyện thi HSK nào cả mà vẫn có thể ung dung ngồi tại nhà làm online miễn phí các bài thi thử HSK online bao gồm các bộ đề thi thử HSK online cơ bản đến nâng cao từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 rất chất lượng. Mình được cô giáo Lê Hà Phương giới thiệu ứng dụng luyện thi HSK online này và thế là dùng luôn chả cần nghĩ ngợi gì nhiều.

Review giới thiệu app luyện thi HSK online uy tín ChineMaster

Sau một hồi trải nghiệm dùng thử làm khoảng 16 bộ đề thi thử HSK online HSK cấp 5 mình cảm thấy chẳng khác nào làm bài thi HSK thật. Đây đúng là ứng dụng luyện thi HSK online mình đang cần tìm. Mình chia sẻ với các bạn ảnh giao diện màn hình app luyện thi HSK online để các bạn biết nhé. Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ tiengtrunghsk.net, sau đó các bạn ấn vào Sign up để đăng ký một tài khoản luyện thi HSK online, sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một thư kích hoạt (email bạn dùng để đăng ký tài khoản luyện thi HSK online nhé). Bạn chờ đợi trong vòng 24h hoặc sớm hơn là sẽ nhận được ngay email active tài khoản luyện thi HSK online của bạn. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn để làm các bài thi thử HSK online, tất cả đều hoàn toàn miễn phí hết nhé các bạn ơi. Nhanh nhanh đăng ký rồi làm luôn đi các bạn ạ. Mình cũng có một chút kỳ lạ là vì sao họ không hề thu phí dịch vụ nhỉ?

app luyen thi hsk online tot nhat ung dung luyen thi hsk uy tin chat luong

Sau một hồi tìm hiểu thì hóa ra đây là ứng dụng luyện thi HSK online do đội ngũ lập trình viên ChineMaster nghiên cứu và phát triển, đứng đầu dự án này là Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia huấn luyện các sỹ tử thi đậu HSK điểm cao hoàn toàn miễn phí.

Nếu đây là ứng dụng do chính Thầy Vũ cùng đội ngũ kỹ thuật ChineMaster thì mình quá yên tâm rồi. Các bạn tải về làm thử luôn nhé. Mình có thử tải về các ứng dụng luyện thi HSK online trên CH PLAY và APP Store rồi, nhưng họ chỉ chia sẻ một ít bộ đề thi thử HSK online thôi, chứ không hề miễn phí như thế này.

Đây thật sự là một tin vui cho chúng ta, bởi vì Thầy Vũ đã quyết tâm phát triển ứng dụng này thành một app luyện thi HSK phổ cập cho các bạn trẻ sau này vào nâng cao trình độ thi HSK, kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK miễn phí và cũng là kênh để tự ôn thi HSK online tại nhà mà không cần phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào cho các Trung tâm luyện thi HSK ngoài kia đang chạy quảng cáo rầm rộ trên google và facebook. Mình không phải là nói xấu họ, nhưng mình chỉ nghĩ là tại sao không có một ai có thể làm ra được một app dành cho lĩnh vực giáo dục mà có thể miễn phí hoàn toàn như vậy. Trong khi các bên khác thì lại nghĩ cách tận thu tiền từ khách hàng như chúng ta. Bạn đọc đến đây chắc là đã hiểu vì sao rồi chứ?

Trên đây là bài chia sẻ cảm nhận và cảm nghĩ của mình sau khi đã sử dụng app luyện thi HSK online. Phần Giới thiệu APP luyện thi HSK online uy tín của mình đến đây là tạm dừng rồi. Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ hướng dẫn tiếp theo nhé.

0 responses on "Giới thiệu APP luyện thi HSK online uy tín"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top