Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3 PDF MP3

Download Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3 download ở đâu?

Tải xuống

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3 với chủ đề là công việc của bạn có bận không. Đây là một trong những chủ đề tiếng trung giao tiếp rất thông dụng trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Trước khi học sang nội dung bài mới ngày hôm nay, các bạn hãy xem lại nhanh qua nội dung bài giảng số 1 và số 2 trong bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc chuyên đề khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung khai thác dầu khí thầy Nguyễn Minh Vũ.

Video Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3 các bạn xem chi tiết ở ngay bên dưới. Các bạn nên xem đi xem lại nhiều lần để nắm được nội dung bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản ngày hôm nay bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản, từ vựng tiếng Trung giao tiếp cơ bản .v.v.

Video Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3

Video Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3 chủ đề công việc của bạn có bận không sẽ giúp chúng ta nhanh chóng nắm bắt được ngay toàn bộ nội dung trọng tâm của buổi học tiếng Trung online miễn phí này.

Các bạn chú ý thường xuyên luyện tập kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung giao tiếp thông qua từng bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp trong bộ Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới nhất. Cụ thể trong bài ngày hôm nay là Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3.

Hạnh phúc đối với mỗi người lại có một định nghĩa khác nhau, một ý nghĩa khác nhau. Có người cho rằng hạnh phúc là một hành trình không phải là điểm đến, cách nghĩ ấy có phần rất chính xác. Có thể nói hạnh phúc không thể miêu tả bằng sự vật rõ ràng. Hạnh phúc cũng không phải cứ tìm và theo đuổi là sẽ có được.

Một câu hỏi lớn mà chúng ta hằng ngày vẫn đi tìm câu trả lời đó chính là “Hạnh phúc thực sự là gì?”.Sống hạnh phúc nằm ở chính tâm hồn mỗi người, giây phút hạnh phúc nhiều khi đến từ những điều rất nhỏ bé giản đơn: được tổ chức sinh nhật một cách bất ngờ, ăn một bữa cơm ngon với gia đình sum vầy, gặp lại một người bạn cũ, được làm điều mình thích, xem một bộ phim hay, giúp đỡ được ai đấy, thực hiện được ước mơ của bản thân, .v.v.

Hạnh phúc dù không là thực thể rõ ràng nhưng vẫn luôn tồn tại, xuất hiện trong đời sống. Có lẽ điều hạnh phúc làm ta cảm thấy ấm lòng nhất chính là làm ai đấy hạnh phúc.Trong cuộc sống hằng ngày, hạnh phúc cũng chính là những phút giây được sẻ chia quý giá bên những người bạn yêu thương. Đối với một người bạn, sự chân thành đồng cảm sẽ là sợi dây gắn kết cho tình bạn thêm bền chặt.

Trong quá trình các bạn học tiếng Trung Quốc giao tiếp theo bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới, các bạn nên kết hợp học thêm các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được thiết kế và biên soạn theo nội dung kiến thức tiếng Trung trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ hiện nay đang cực kỳ HOT với vô số các video bài giảng cực kỳ hay mà không một ai có thể làm hay hơn được. Đó chỉ có thể là giảng sư thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và bậc thầy về luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh số 1 Việt Nam.

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc hiện nay được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất chỉ đứng sau bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ 9 quyển boya phiên bản mới.

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc toàn tập bao gồm tất cả 40 bài học tiếng Trung giao tiếp online từ cơ bản đến nâng cao với các chủ đề tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, ví dụ như đến ngân hàng đổi tiền, mặc cả hàng hóa, đi chợ mua hoa quả, đi siêu thị, đi xe bus, hỏi đường & chỉ đường .v.v.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1 mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2 mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

Với một người bạn cũ, lâu không gặp bạn sẽ có rất nhiều điều muốn hỏi. Dưới đây là một số câu hội thoại về chủ đề giao tiếp “Bạn công tác có bận không?”

 1. 您好!認識您我非常高興
  Nín hǎo! rèn shí nín wǒ fēi cháng gāo xìng
  Chào ông! Tôi hết sức hân hạnh được làm quen với ông.
 2. 你好。你工作最近怎么样?
  Nǐ hǎo. Nǐ gōngzuò zuìjìn zěnme yàng?
  Xin chào. Công việc của bạn dạo này thế nào?
 3. 谢谢,我很好,你呢?
  Xièxiè, wǒ hěn hǎo, nǐ ne?
  Xin cám ơn, mình rất khỏe, còn bạn?
 4. 我认为好。你也是吗?
  Wǒ rènwéi hǎo. Nǐ yěshì ma?
  Tôi cảm thấy khỏe, bạn cũng thế chứ?
 5. 这是我的名片。
  Zhè shì wǒ de míngpiàn.
  Đây là danh thiếp của tôi.
 6. 你的电话号码是多少?
  Nǐ de diànhuà hàomǎ shì duōshǎo?
  Số điện thoại của bạn là bao nhiêu ?
 7. 你身体好吗?
  Nǐ shēntǐ hǎo ma?
  Sức khỏe của ông có tốt không?
 8. 很忙,我们好久没见面了。
  Hěn máng, wǒmen hǎojiǔ méi jiànmiànle.
  Rất bận, đã lâu chúng ta không gặp nhau.
 9. 我想买点儿点心什么的。
  Wǒ xiǎng mǎi diǎnr diǎnxin shénme de.
  Tôi muốn mua món gì như điểm tâm chẳng hạn.

Học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Âm uốn lưỡi “儿”
“er” thường được ghép chung vần với âm tiết đứng trước nó, làm cho vần đó trở thành âm cuốn lưỡi. Khi viết, ta thêm “r” vào sau vần đó. Ví dụ : wánr(玩儿),huār(花儿)

Trên đây là một số ví dụ hội thoại về chủ đề giao tiếp “Bạn công tác có bận không” hi vọng sẽ giúp cho bạn học tiếng Hán được tốt hơn!

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc chủ đề công việc của bạn bận không chỉ có tưng đây và không có gì là khó khăn cả. Về nhà các bạn chú ý ôn tập bài vở thường xuyên nhé.

Nội dung bài giảng Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc bài 3 của chúng ta đến đây là tạm thời kết thúc, chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau vào năm mới Mậu Tuất 2018 nhé.

0 responses on "Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc Bài 3 PDF MP3"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top