Diễn đàn luyện thi HSK online tốt nhất

Diễn đàn luyện thi HSK online uy tín nhất

Diễn đàn luyện thi HSK online tốt nhất và uy tín nhất chính là forum TiengTrungHSK ChineMaster được thành lập bởi cộng đồng giáo viên tiếng Trung HSK chuyên gia trong lĩnh vực ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cho các thí sinh đạt điểm cao từ HSK cấp 4 đến HSK cấp 6. Chúng tôi là một cộng đồng giáo viên được Thầy Vũ tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng trước khi được kết nạp vào đội hình giảng viên luyện thi HSK online miễn phí tại Trung tâm tiếng Trung HSK ChineMaster.

Sau này để tiện xưng hô và dễ nhớ tên gọi hơn, chúng tôi sẽ lấy tên của TiengTrungHSK thay cho ChineMaster, bởi vì ChineMaster hiện giờ là đội nhóm kỹ thuật chuyên phụ trách mảng vận hành hệ thống máy chủ cho Trung tâm tiếng Trung của Thầy Vũ.

Diễn đàn luyện thi HSK online hiện nay sẽ do chúng tôi đảm nhiệm và trực tiếp hỗ trợ trả lời các câu hỏi thắc mắc của các bạn thành viên forum ChineMaster, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không hề thu một đồng phí dịch vụ nào cả. Theo chỉ thị của Thầy Vũ, chúng tôi có nhiệm vụ là làm quản trị viên diễn đàn luyện thi HSK online và cập nhập các bài giảng luyện thi HSK online mới nhất mỗi ngày, và có bất kỳ bạn thành viên nào có câu hỏi vào diễn đàn là chúng tôi sẽ vào trả lời câu hỏi luôn.

Kênh diễn đàn luyện thi HSK online tốt nhất TiengTrungHSK

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ các bạn nắm được lộ trình tự ôn thi HSK online ngay tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm luyện thi HSK nào hết. Chúng tôi cảm thấy đây là một phần trách nhiệm của chính mình, chúng tôi thật sự muốn giúp đỡ các bạn vượt qua được kỳ thi tiếng Trung HSK mà không cần phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào hết cho các trung tâm luyện thi HSK đang chạy quảng cáo rất rầm rộ ngoài kia, họ chỉ tìm cách dụ dỗ và mồi chài ví tiền của bạn và tìm cách làm bạn cắn câu để họ thu được học phí từ các bạn. Chúng ta cần hợp sức lại để tránh bị những lời quảng cáo ngon ngọt đó dụ dỗ và dắt mũi chúng ta.

Chính vì vậy nên cộng đồng giáo viên luyện thi HSK online miễn phí TiengTrungHSK được ra đời. Chúng tôi phụng sự sứ mệnh cao cả của Thầy Vũ để giúp đỡ các bạn. Đây là thông điệp của Thầy Vũ, các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh chúng ta nữa nhé. Họ cũng đang rất cần tìm đến một cộng đồng có thể giúp đỡ họ, họ đang rất cần những nguồn tài liệu luyện thi HSK tốt và chất lượng, chúng ta hãy thông tin cho họ để họ gia nhập vào hội những người tự luyện thi HSK online cùng TiengTrungHSK.

Trước khi kết thúc phần chia sẻ này, chúng tôi muốn dành tặng bạn một bộ đề thi thử HSK online mới nhất được cập nhập trên website luyện thi HSK TiengTrungHSK. Các bạn tải về ngay tại link bên dưới nhé.

Tải trọn bộ đề luyện thi HSK online mới nhất

Hôm nay là buổi giao lưu chia sẻ tài liệu luyện thi HSK online, các bạn tải về xong thì làm luôn và ngay nhé. Có chỗ nào các bạn cảm thấy gặp khó khăn trong quá trình tự luyện thi HSK online theo lộ trình của chúng tôi đưa ra, các bạn đừng ngần ngại đăng câu hỏi lên diễn đàn luyện thi HSK online nhé.

Chúng tôi tạm dừng bài viết chia sẻ tại đây và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo vào ngày mai.

0 responses on "Diễn đàn luyện thi HSK online tốt nhất"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top