Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Cách đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ như thế nào?

Các bạn làm theo các bước bên dưới để đăng ký trở thành học viên trực tuyến của trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster.

Tiếp theo các bạn điền thông tin cơ bản vào Form Đăng ký bên dưới để hoàn thành nốt thủ tục ghi danh vào lớp học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Đăng ký

Sau khi các bạn làm xong 3 bước trên rồi thì các bạn chụp ảnh màn hình gửi vào Gmail [email protected] để thầy Vũ xác nhận. Sau một ngày bạn sẽ được Thầy Nguyễn Minh Vũ xác nhận để bổ sung thông tin của bạn vào lớp học tiếng Trung online miễn phí, khi đó bạn sẽ được tham gia các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc cho đến các khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao hơn, bạn sẽ có thể tham gia comment bình luận trả lời câu hỏi cùng các bạn học viên tiếng Trung giao tiếp được phát sóng trực tiếp vào các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần thời gian từ 18h đến 20h.

Hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí

Cách Khóa học tiếng Trung online miễn phí mình vừa hướng dẫn các bạn ở phần bên trên rồi, bây giờ là phần video các bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn slides khóa học tiếng Trung online theo các bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay. Ví dụ như bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập trọn bộ từ trình độ sơ cấp cho đến cao cấp, bộ giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, bộ giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, bộ giáo trình 1000 câu tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng nhất, bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung cơ bản, bộ giáo trình luyện nói tiếng Trung cơ bản, bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung theo chủ đề phổ biến nhất, bộ giáo trình luyện nói tiếng Trung theo chủ đề cơ bản hàng ngày .v.v.

Đầu tiên các bạn cần xem trước các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để có thể nắm thật chắc chắn những kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất trong cuốn sách giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới, giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 phiên bản mới.

Trước khi chúng ta tiến hành tự học tiếng Trung online tại nhà, các bạn cần phải học phát âm tiếng Trung phổ thông cho thật chuẩn chỉnh đã rồi mới đi tiếp.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung

Bên dưới là bốn video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%. Đây là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí có thể nói là ĐÌNH ĐÁM NHẤT hiện nay bởi cách phát âm tiếng Trung phổ thông của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ phải nói là quá chuẩn không cần chỉnh luôn. Nếu bạn vẫn chưa tin những gì mình vừa nói thì bạn hãy cho bất kỳ một người Trung Quốc xem và nhận xét cách phát âm tiếng Trung phổ thông của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để có được sự đánh giá khách quan chính xác nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn bài 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn bài 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn bài 4

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1

Sau khi các bạn đã biết cách đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên trang web học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì chúng ta sẽ tiến hành tự học tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc theo lộ trình tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu của Thầy Nguyễn Minh Vũ thông qua các video bài giảng bên dưới đây.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 1

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 2

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 3

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 4

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 5

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 6

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 7

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 8

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 9

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 10

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 11

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 12

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 13

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 14

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 15

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 2

Sau khi các bạn đã học xong hết 15 bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ HOT & NỔI TIẾNG của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chúng ta cùng tiếp tục chinh phục sang quyển giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới theo các video bài giảng khóa học tiếng Trung online cơ bản bên dưới đây.

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần học tiếng Trung Quốc mỗi ngày cùng Thầy Nguyễn Minh Vũ chưa thế?

Nào chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!!!

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 16

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 17

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 18

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 19

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 20

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 21

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 22

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 23

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 24

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 25

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 26

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 27

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 28

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 29

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 Bài 30

Vậy là chúng ta vừa học xong hết toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình hán ngữ 1 và giáo trình hán ngữ 2 rồi đấy. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu thành công của bạn mà thôi, bạn vẫn còn rất nhiều kiến thức tiếng Trung cần phải được bổ sung và trang bị thêm thì mới có thể tự giao dịch và tự làm việc được với đối tác Trung Quốc.

Tiếp nối sự thành công vang dội của hai bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, rất nhiều bạn mong muốn Thầy Nguyễn Minh Vũ tiếp tục làm trọn bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để làm tài liệu tự học tiếng Trung online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung nào hết. Ban đầu Thầy Nguyễn Minh Vũ từ chối lời và một mực cự tuyệt vì có quá nhiều việc phải giải quyết và vận hành cả một hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thời gian đâu mà dạy tiếng Trung online miễn phí nữa. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster muốn vận hành được và phát triển lên thì phải có kinh phí và lợi nhuận thì mới tiếp tục tồn tại được. Nếu cứ dạy tiếng Trung online miễn phí như vậy thì chắc Thầy Nguyễn Minh Vũ chắc không có gì để sống mất, thầy Vũ cùng là một con người bình thường như bao nhiêu người khác, cũng cần phải có kinh tế thì mới vực dậy được.

Tuy nhiên, quá nhiều người cảm ơn chân thành sâu sắc và quá nhiều lời khen ngợi dành tặng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, rất nhiều comment và chia sẻ trên các trang mạng xã hội các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã khiến Thầy Nguyễn Minh Vũ phải cân nhắc lại liệu có nên tiếp tục làm trọn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 6 quyển hay không đây?

Một tin vui là Thầy Nguyễn Minh Vũ của chúng ta đang ngày đêm biên soạn và thiết kế slides bài giảng để làm đầy đủ trọn bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cực kỳ tốt bởi nội dung bài giảng vô cùng chi tiết và cặn kẽ, Thầy Vũ dạy tiếng Trung rất tận tâm và nhiệt huyết trong từng lời giảng và từng câu chữ. Đây là cảm nhận chung của rất nhiều bạn sau khi đã xem một video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Sau đây chúng ta hãy cùng thưởng thức thêm một bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ chất lượng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 phiên bản mới.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1

Đây chính là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online hiện nay đang làm mưa làm gió tại thị trường dạy và học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam. Chỉ vì những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí này mà Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ bị rất nhiều người ghét và tẩy chay khỏi cộng đồng giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam.

Thầy Nguyễn Minh Vũ không hề quan tâm tới vấn đề đó, quan trọng là các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster được tiếp cận những bài giảng video khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng tốt nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 1

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 2

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 3

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 4

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 5

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 6

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 7

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 8

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 9

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 10

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 11

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 12

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 13

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 14

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 15

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 16

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 17

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 18

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 19

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 20

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 21

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 22

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 23

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 24

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 25

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 26

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 27

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 28

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 29

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 30

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 31

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 32

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 33

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 34

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 Bài 35

Thầy Nguyễn Minh Vũ không chỉ chia sẻ công khai miễn phí các bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online cơ bản ở trên mà còn liên tục quay phim trực tiếp các buổi dạy tiếng Trung giao tiếp ở trên lớp và phát sóng trực tiếp lên các Fanpage học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster làm tài liệu học tiếng Trung Quốc online cho các bạn đã đăng ký khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Đó chính là bộ giáo trình khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội & TP HCM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

 

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 4

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 5

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 6

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 7

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 8

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 9

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 10

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 11

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 12

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 13

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 14

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 15

Trên đây là những video bài giảng nằm trong bộ giáo trình khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí vô cùng HOT của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Tất cả bạn nào đang đi tìm kiếm một nguồn tài liệu học tiếng Trung Quốc miễn phí trên mạng thì các video học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của Thầy Nguyễn Minh Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Một trong những cách học tiếng Trung online hiệu quả nhất chính là không ngừng trao dồi kiến thức tiếng Trung bao gồm từ vựng tiếng Trung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất theo lộ trình tự học tiếng Trung online cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Đối với những bạn nào mới bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung thì tốt nhất nên sử dụng bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ 9 quyển từ sơ cấp cho đến cao cấp.

Bạn nào vẫn chưa có đủ bộ giáo trình hán ngữ phiên bản mới hai bộ trên thì có thể truy cập vào trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster download toàn bộ sách học tiếng Trung miễn phí từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của cá bạn.

Để có thể ứng dụng và vận dụng tối đa những gì bạn học được trên lớp, chúng ta cần phải tự đầu tư cho bản thân một chiếc máy tính hoặc một chiếc laptop để có thể vừa luyện nói tiếng Trung giao tiếp cùng Thầy Vũ, vừa luyện gõ tiếng Trung trên máy tính, luyện gõ tiếng Trung trên điện thoại, luyện gõ tiếng Trung trên IPAD, luyện gõ tiếng Trung trên IPHONE, nói chung là luyện gõ tiếng Trung trên tất cả thiết bị di động.

Các bạn luyện nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày theo các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp bên dưới đây để nâng cao và cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp trong thời gian nhanh nhất theo lộ trình tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao theo một lộ trình học tiếng Trung chuyên biệt của Giang viên thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được thành quả và đạt được mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn nhất mà tốn tí thời gian nhất cũng như tốn ít công sức nhiều nhất.

 1. 请问你叫什么名字?qǐngwèn nǐ jiào shénme míngzi
 2. 哪国人?
 3. 你是哪国人?nǐ shì nǎ guó rén
 4. 越南 yuè nán
 5. 洗澡 xǐzǎo
 6. 洗碗 xǐ wǎn
 7. 然后 ránhòu
 8. 睡觉 shuì jiào
 9. 出发 chū fā
 10. 集合 jíhé
 11. 上车 shàngchē
 12. 下车 xiàchē
 13. 准时 zhǔnshí
 14. 带 dài
 15. 你常常看报纸吗?nǐ cháng cháng kàn bàozhǐ ma
 16. 你拿钱给我吧 nǐ ná qián gěi wǒ ba
 17. 不用 bú yòng + V + 了 le
 18. 我不用你了 wǒ bú yòng nǐ le
 19. 我可以用你的苹果手机吗?wǒ kěyǐ yòng nǐ de píngguǒ shǒujī ma
 20. 你要去哪儿旅行?nǐ yào qù nǎr lǚxíng
 21. 我代表公司谢谢你 wǒ dàibiǎo gōngsī xièxie nǐ
 22. 我是公司的代表 wǒ shì gōngsī de dàibiǎo
 23. 明天你跟代表团一起去吧 míngtiān nǐ gēn dàibiǎo tuán yì qǐ qù ba
 24. 你要去参观我的公司吗?nǐ yào qù cānguān wǒ de gōngsī ma
 25. 当 + nghe nghiep, chuc vu
 26. 我要当经理 wǒ yào dāng jīnglǐ
 27. 我要当秘书 wǒ yào dāng mìshū
 28. 你要当翻译吗?nǐ yào dāng fānyì ma
 29. 你要当汉语翻译吗?nǐ yào dāng hànyǔ fānyì ma
 30. 你要坐飞机吗?nǐ yào zuò fēijī ma
 31. 你要坐飞机还是火车?nǐ yào zuò fēijī háishì huǒchē
 32. 什么时候你回来?shénme shíhou nǐ huílai
 33. 办事 bànshì
 34. 一个事 yí ge shì
 35. 你帮我办一个事,行吗?nǐ bāng wǒ bàn yí ge shì, xíng ma
 36. 你还有什么问题吗?nǐ hái yǒu shénme wèntí ma
 37. 我没有什么问题 wǒ méiyǒu shénme wèntí
 38. 今天我的工作有一点儿忙 jīntiān wǒ de gōngzuò yǒu yì diǎnr máng 有一点儿
 39. 今天我觉得有一点儿累 jīntiān wǒ juéde yǒu yì diǎnr lèi
 40. V + 点儿
 41. 我要去超市买点儿东西 wǒ yào qù chāoshì mǎi diǎnr dōngxi
 42. 年轻牛 nián qīng niú
 43. 我要买点儿水果 wǒ yào mǎi diǎnr shuǐguǒ
 44. 你要喝点儿什么?nǐ yào hē diǎnr shénme
 45. 办事 bàn shì
 46. 今天星期五 jīntiān
 47. 你喜欢吃冰淇淋吗?nǐ xǐhuān chī bīngqílín ma
 48. 你喜欢吃什么东西? nǐ xǐhuān chī shénme dōngxi ne
 49. 请问厕所在哪儿?qǐngwèn cèsuǒ zài nǎr
 50. 我不知道洗手间在哪儿 wǒ bù zhīdào xǐshǒujiān zài nǎr
 51. 我要喝点儿咖啡 wǒ yào hē diǎnr kāfēi
 52. 电脑 diànnǎo
 53. 你家有电脑吗?nǐ jiā yǒu diànnǎo ma
 54. 一台电脑 yì tái diànnǎo
 55. 你公司里有打印机吗?nǐ gōngsī lǐ yǒu dǎyìnjī ma
 56. 你公司的经理是谁?nǐ gōngsī de jīnglǐ shì shuí
 57. 我不知道我的经理是谁 wǒ bù zhīdào wǒ de jīnglǐ shì shuí
 58. 好几我不见你 hǎo jiǔ wǒ bú jiàn nǐ
 59. 马虎 mǎhū
 60. 我的工作马马虎虎 wǒ de gōngzuò mǎmǎ hūhū
 61. 最近你的工作忙吗?zuìjìn nǐ de gōngzuò máng ma
 62. 刚 + V
 63. 你刚说什么呢?nǐ gāng shuō shénme ne
 64. 你刚去哪儿呢?nǐ gāng qù nǎr ne
 65. 有一点儿 + adj
 66. 今天我的工作有一点儿忙 jīntiān wǒ de gōngzuò yǒu yì diǎnr máng
 67. 东西南北
 68. 今天我觉得有一点儿累 jīntiān wǒ juéde yǒu yì diǎnr lèi
 69. V + 点儿 + O
 70. 你要喝点儿什么?nǐ yào hē diǎnr shénme
 71. 你要喝点儿咖啡吗?nǐ yào hē diǎnr kāfēi ma
 72. 我要喝一点儿茶 wǒ yào hē yì diǎnr chá
 73. 我要喝一杯咖啡 wǒ yào hē yì bēi kāfēi
 74. 你家有自行车吗?nǐ jiā yǒu zìxíngchē ma
 75. 你会开汽车吗?nǐ huì kāi qìchē
 76. 我会开汽车 wǒ huì kāi qìchē
 77. 你会说英文吗?nǐ huì shuō yīngwén ma
 78. 我会说一点英语 wǒ huì shuō yì diǎn yīngyǔ
 79. 今天她会来吗?jīntiān tā huì lái ma
 80. 会 + V + O + 的
 81. 不会 + V + O + 的
 82. 今天她会来的 jīntiān tā huì lái de
 83. 今天她不会来的 jīntiān tā bú huì lái de
 84. 她会喜欢我吗?tā huì xǐhuān wǒ ma
 85. 她不会喜欢你的 tā bú huì xǐhuān nǐ de
 86. 中国菜 zhōngguó cài
 87. 她会做中国菜吗?tā huì zuò zhōngguó cài ma
 88. 她会做越南菜吗?tā huì zuò yuènán cài ma
 89. 她很想打你 tā hěn xiǎng dǎ nǐ
 90. 她给你打电话了
 91. 她给你打电话了吗?tā gěi nǐ dǎ diànhuà le ma
 92. 她还没给我打电话 tā hái méi gěi wǒ dǎ diànhuà
 93. 还没 hái méi
 94. 昨天我打你手机了 zuótiān wǒ dǎ nǐ de shǒujī le
 95. 你给我叫一辆出租车吧 nǐ gěi wǒ jiào yí liàng chūzū chē ba
 96. 太极拳 tài jí quán
 97. 听说 tīngshuō
 98. 电视台 diànshì tái
 99. 表演 biǎoyǎn
 100. 节目 jiémù
 101. 愿意 yuànyì
 102. 不错 bú cuò
 103. 进步 jìnbù
 104. 水平 shuǐpíng
 105. 提高 tígāo
 106. 哪里 nǎlǐ
 107. 流利 liúlì
 108. 努力 nǔlì
 109. 认真 rènzhēn
 110. 这么 zhème
 111. 那么 nàme
 112. 运动 yùndòng
 113. 跑步 pǎobù
 114. 篮球 lánqiú
 115. 打球 dǎ qiú
 116. 刚才 gāng cái
 117. 可以 kěyǐ
 118. 坚持 jiānchí
 119. 我听说她要学中文 wǒ tīngshuō tā yào xué zhōngwén
 120. 报名 bào míng
 121. 我想报名去学英语 wǒ xiǎng bàomíng qù xué yīngyǔ
 122. 开始 kāi shǐ
 123. 你什么时候开始学英语?nǐ shénme shíhou kāishǐ xué yīngyǔ
 124. 你什么时候开始去工作?nǐ shénme shíhou kāishǐ qù gōngzuò
 125. 你能说中文吗?nǐ néng shuō zhōngwén ma
 126. 我不能说中文 wǒ bù néng shuō zhōngwén
 127. 今天晚上我很忙,我不能跟你去玩 jīntiān wǎnshang wǒ hěn máng, wǒ bù néng gēn nǐ qù wán
 128. 我能用你的手机吗?wǒ néng yòng nǐ de shǒujī ma
 129. 抽烟 chōuyān
 130. 这儿能抽烟吗?zhèr néng chōu yān ma
 131. 这儿不能抽烟 zhèr bù néng chōuyān
 132. 你先吃饭再工作吧 nǐ xiān chīfàn zài gōngzuò ba
 133. 你先吃饭再回家吧 nǐ xiān chīfàn zài huí jiā ba
 134. 这个电影我看了两遍了 zhège diànyǐng wǒ kàn le liǎng biàn ba
 135. 这个电影我看了两次了 zhège diànyǐng wǒ kàn le liǎng cì ba
 136. 明白 míngbái
 137. 我听不懂 wǒ tīng bù dǒng
 138. 我看不懂 wǒ kàn bù dǒng
 139. 舒服 shūfu
 140. 你觉得舒服吗?nǐ juéde shūfu ma
 141. 我觉得很舒服 wǒ juéde hěn shūfu
 142. 我感到很不舒服 wǒ gǎndào hěn bù shūfu
 143. 意思 yìsi
 144. 她有什么意思呢?tā yǒu shénme yìsi ne
 145. 她对你有意思 tā duì nǐ yǒu yìsi
 146. 有意思 yǒu yìsi
 147. 我觉得她很有意思 wǒ juéde tā hěn yǒu yìsi
 148. 没意思 méi yìsi
 149. 我觉得这个工作很没意思 wǒ juéde zhège gōngzuò hěn méi yìsi
 150. 小时 xiǎoshí
 151. 她工作两个小时了 tā gōngzuò liǎng ge xiǎoshí le
 152. 一天我工作八个小时 yì tiān wǒ gōngzuò bā ge xiǎoshí
 153. 请假 qǐng jià
 154. 我要请假三天 wǒ yào qǐngjià sān tiān
 155. 你想请假几天?nǐ xiǎng qǐngjià jǐ tiān
 156. 头疼 tóu téng
 157. 今天我觉得很头疼 jīntiān wǒ juéde hěn tóuténg
 158. 你觉得在哪儿疼?nǐ juéde zài nǎr téng
 159. 发烧 fāshāo
 160. 她发烧了 tā fāshāo le
 161. 可能 kěněng
 162. 有可能她发烧了 yǒu kěnéng tā fāshāo le
 163. 咳嗽 késòu
 164. 昨天她咳嗽了很多 zuótiān tā késou le hěn duō
 165. 感冒 gǎnmào
 166. 昨天她发烧、咳嗽,有可能她感冒了 zuótiān tā fāshāo, késou, yǒu kěnéng tā gǎnmào le
 167. 你会说英语吗?nǐ huì shuō yīngyǔ ma
 168. 我不会说英语 wǒ bú huì shuō yīngyǔ
 169. 你家有几辆摩托车?nǐ jiā yǒu jǐ liàng mótuōchē ne
 170. 我有一辆摩托车 wǒ yǒu yí liàng mótuōchē
 171. 出租车 chū zū chē
 172. 我常常坐出租车去工作 wǒ cháng cháng zuò chūzūchē qù gōngzuò
 173. 你喜欢什么颜色呢?nǐ xǐhuān shénme yánsè ne
 174. 我喜欢红色 wǒ xǐhuān hóngsè
 175. 紫色 zǐsè
 176. 我喜欢紫色 wǒ xǐhuān zǐsè
 177. 粉色 fěnsè
 178. 护照 hù zhào hù zhào
 179. 驾照 jiàzhào
 180. 我不会打太极拳 wǒ bú huì dǎ tàijí quán
 181. 我很想学太极拳 wǒ hěn xiǎng xué tàijíquán
 182. 我也不会太极拳 wǒ yě bú huì tàijíquán
 183. 我也很想学太极拳 wǒ yě hěn xiǎng xué tàijíquán

Sau khi các bạn đã luyện gõ tiếng Trung online khoảng 200 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên rồi thì chúng ta cùng vào Fanpage Học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tiếp tục tương tác và học tiếng Trung online miễn phí cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ cực kỳ độc đáo, mình nói ở trên này các bạn sẽ không hình dung được đâu, chỉ có đến học trực tiếp và nghe trực tiếp các bạn mới lĩnh hội được những kiến thức tiếng Trung mà thầy Vũ giảng bài ở trên lớp. Học trực tuyến không thể nào bằng học trực tiếp được các bạn ạ.

Nếu bạn thật sự đang cảm thấy đau đầu vì vấn đề phát âm tiếng Trung của bạn vẫn còn chưa chuẩn hoặc sợ bị phát âm tiếng Trung sai thì bạn vào xem các video của Thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tất nhiên là lúc mới đầu chúng ta học tiếng Trung Quốc thì chưa thể phát âm chuẩn xác và chính xác ngay lập tức được, chúng ta cần phải có thời gian luyện nói tiếng Trung giao tiếp và luyện phản xạ tiếng Trung cơ bản theo các tình huống giao tiếp tiếng Trung thông dụng hàng ngày, dần dần thì tự nhiên các bạn sẽ phát âm tiếng Trung chuẩn ngay.

Tự học tiếng Trung Quốc online, tự học tiếng Trung miễn phí, tự học tiếng Trung cơ bản, trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội, giáo trình học tiếng Trung cơ bản, luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp, học nói tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung theo chủ đề, lớp học tiếng Trung miễn phí ở Hà Nội .v.v. chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Để có thể phổ cập tiếng Trung Quốc tới tất cả người dân Việt Nam, chúng ta hãy cùng giúp đỡ nhau bằng cách chia sẻ các video và tài liệu học tiếng Trung miễn phí hay nhất của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ, người đã sáng lập ra trung tâm học tiếng Trung Quốc đông học viên nhất Hà Nội & TP HCM với hơn 1.5 triệu học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online cơ bản của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ nổi tiếng nhất Việt Nam.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một trung tâm tiếng Trung nào thật sự tốt và chất lượng về các khóa đào tạo tiếng Trung giao tiếp thì trung tâm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster của Giảng viên Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của chúng ta.

Tại đây bạn sẽ liên tục được huấn luyện kỹ năng nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho đến nâng cao theo các tình huống tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Oke, việc học tiếng Trung hiệu quả nhất chính là học phải đi đôi với thực hành, thực hành chính là chìa khóa để giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân. Chúng ta sẽ tiếp tục luyện nói tiếng Trung giao tiếp theo các tình huống sau đây.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí luyện nói tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục sẽ cung cấp cho chúng ta những vốn kiến thức tiếng Trung chất lượng tốt nhất và chính xác nhất cũng như thường xuyên được cập nhập hàng ngày trên trang web học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

 1. 她说当然会开车 tā shuō dāngrán huì kāichē
 2. 我问她有几辆车 wǒ wèn tā yǒu jǐ liàng chē
 3. 她说她有两辆车 tā shuō tā yǒu liǎng liàng chē
 4. 星期天我们开车去玩 xīngqī tiān wǒmen kāichē qù wán
 5. 她说她没有驾照 tā shuō tā méiyǒu jiàzhào
 6. 我问她有没有护照 wǒ wèn tā yǒu méiyǒu hùzhào
 7. 她说她没有护照 tā shuō tā méiyǒu hùzhào
 8. 我喜欢粉色 wǒ xǐhuān fěnsè
 9. 我喜欢黑色 wǒ xǐhuān hēisè
 10. 纯白 chúnbái
 11. 讨厌 tǎoyàn
 12. 你公司有秘书吗?
 13. 你是公司的职员吗?
 14. 你在公司工作几年了?
 15. 你喜欢在那个公司工作吗?
 16. 你知道公司的经理吗?
 17. 公司的经理常常跟你说话吗?
 18. 最近你在忙什么呢?
 19. 最近你的经理在公司吗?
 20. 你的公司离这儿远吗?nǐ de gōngsī lí zhèr yuǎn ma
 21. 你常常开车去上班吗?
 22. 你家离这儿近吗?nǐ jiā lí zhèr jìn ma
 23. 晚上你常常做什么呢?
 24. A跟gēn B + 一起 yì qǐ + V + O
 25. 我常常跟她一起工作 wǒ cháng cháng gēn tā yì qǐ gōngzuò
 26. 你跟谁看电视呢?nǐ gēn shuí kàn diànshì ne
 27. 你喜欢看什么电影?
 28. 我喜欢看恐怖电影 wǒ xǐhuān kàn kǒngbù diànyǐng
 29. 你喜欢帅哥吗?
 30. 你公司里有帅哥吗?
 31. 他喜欢你吗?
 32. A比bǐ B + adj
 33. 因为他比我小 yīnwèi tā bǐ wǒ xiǎo
 34. 他们大概多大了?
 35. 出色 chūsè
 36. 因为我是帅哥 yīnwèi wǒ shì shuàigē
 37. 你想找男朋友吗?
 38. 你想不想结婚呢?
 39. 你打算什么时候结婚呢?nǐ dǎsuàn shénme shíhou jiéhūn
 40. 大概 dàgài
 41. 以后 yǐ hòu
 42. 我觉得你很有意思 wǒ juéde nǐ hěn yǒu yìsi
 43. 幽默 yōumò
 44. 准备 zhǔnbèi
 45. 你准备好了吗?nǐ zhǔnbèi hǎo le ma
 46. 你结婚了吗?nǐ jiéhūn le ma
 47. 你什么时候结婚呢?nǐ shénme shíhou jiéhūn ne
 48. 去年 qù nián
 49. 清楚 qīngchǔ
 50. 你有孩子了吗?nǐ yǒu háizi le ma
 51. 你打算什么时候有孩子呢?nǐ dǎsuàn shénme shíhou yǒu háizi
 52. 几个月以后 jǐ ge yuè yǐhòu
 53. 你喜欢有孩子吗?nǐ xǐhuān yǒu háizi ma
 54. 为学习汉语 wèi xuéxí hànyǔ
 55. 为练习书法 wèi liànxí shūfǎ
 56. 为练习打太极拳 wèi liànxí dǎ tàijíquán
 57. 坚持学习 jiānchí xuéxí
 58. 坚持锻炼 jiānchí duànliàn
 59. 坚持练习 jiānchí liànxí
 60. 这么便宜 zhème piányì
 61. 这么容易 zhème róngyì
 62. 这么难 zhème nán
 63. 怎么这么便宜 zěnme zhème piányì
 64. 怎么这么难 zěnme zhème nán
 65. 怎么这么容易 zěnme zhème róngyì
 66. 怎么这么努力 zěnme zhème nǔlì
 67. 学得怎么样 xué de zěnmeyàng
 68. 说得怎么样 shuō de zěnme yàng
 69. 写得怎么样 xiě de zěnmeyàng
 70. 唱得怎么样 chàng de zěnme yàng
 71. 读得很快 dú de hěn kuài
 72. 打得很好 dǎ de hěn hǎo
 73. 做得很好 zuò de hěn hǎo
 74. 表演得很好 biǎoyǎn de hěn hǎo
 75. 说得很流利 shuō de hěn liúlì
 76. 唱得很好 chàng de hěn hǎo
 77. 写得很快 xiě de hěn kuài
 78. 学得很认真 xué de hěn rènzhēn
 79. 说得对不对 shuō de duì bú duì
 80. 现在几点?xiànzài jǐ diǎn
 81. 现在八点一刻 xiànzài bā diǎn yí kè
 82. 我每天下午都去操场锻炼身体 wǒ měitiān xiàwǔ dōu qù cāochǎng duànliàn shēntǐ
 83. 我每天早上七点半起床,八点吃早饭,八点四十五去教室 wǒ měitiān zǎoshàng qī diǎn bàn qǐchuáng, bā diǎn chī zǎofàn, bā diǎn sìshí wǔ qù jiàoshì
 84. 每年都有很多留学生来中国学习 měinián dōu yǒu hěn duō liúxuéshēng lái zhōngguó xuéxí
 85. 散步 sànbù
 86. 晚上,我散散步,看看电视或者跟朋友一起聊聊天 wǎnshang wǒ sànsàn bù, kànkan diànshì huòzhě gēn péngyou yì qǐ liáo liáo tiān
 87. 你晚上几点睡觉?nǐ wǎnshang nǐ jiǎn shuìjiào
 88. 晚上我十一点半睡觉 wǎnshang wǒ shí yī diǎn bàn shuìjiào
 89. 唱得好不好 chàng de hǎo bù hǎo
 90. 起得早不早 qǐ de zǎo bù zǎo
 91. 睡得晚不晚 shuǐ de wǎn bù wǎn
 92. 说得不对 shuō de bú duì
 93. 唱得不好 chàng de bù hǎo
 94. 起得不早 qǐ de bù zǎo
 95. 睡得不晚 shuì de bù wǎn
 96. 她学汉语学得很好 tā xué hànyǔ xué de hěn hǎo
 97. 她说汉语说得很流利 tā shuō hànyǔ shuō de hěn liúlì
 98. 她说的汉语怎么样?tā shuō de hànyǔ zěnme yàng
 99. 你今年多大了呢?nǐ jīnnián duō dà le ne
 100. 你哪年出生?nǐ nǎ nián chūshēng
 101. 你现在的工作好了吗?nǐ xiànzài de gōngzuò hǎo le ma
 102. 你的公司离这儿远吗?nǐ de gōngsī lí zhèr yuǎn ma
 103. 过奖了 guò jiǎng le
 104. 你想不想去旅行呢?nǐ xiǎng bù xiǎng qù lǚxíng ne
 105. 你想去哪儿旅行呢?nǐ xiǎng qù nǎr lǚxíng ne
 106. 芽庄 yá zhuāng
 107. 最近你的工作好吗?zuìjìn nǐ de gōngzuò hǎo ma
 108. 你想买摩托车吗?nǐ xiǎng mǎi mótuōchē ma
 109. 你的老公今年多大了呢?nǐ de lǎogōng jīnnián duō dà le ne
 110. 你的老公好吗?nǐ de lǎogōng hǎo ma
 111. 忘了 wàng le
 112. 你的老公爱你吗?nǐ de lǎogōng ài nǐ ma
 113. 你不喜欢你的老公
 114. 你喜欢你老公的家
 115. 适合 shìhé
 116. 情况 qíngkuàng
 117. 离婚 lí hūn
 118. 你跟你的老公在一起几年了?nǐ gēn nǐ de lǎogōng zài yì qǐ jǐ nián le
 119. 为什么你还没有孩子呢?wèi shénme nǐ hái méiyǒu háizi ne
 120. 你的老公爱你吗?

Đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao, khóa học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, tiếng Trùng giao tiếp thương mại cơ bản, tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao .v.v. tại trung tâm học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trung tâm dạy tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster liên tục dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Trung Quốc qua những khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, ví dụ như khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao, khóa học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản, học tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao, lớp học tiếng Trung giao tiếp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc .v.v.

Phương pháp nhớ từ vựng tiếng Trung hiệu quả nhất là gì? Hiện nay rất nhiều người đang cảm thấy bối rối và lo lắng vì cứ học xong từ vựng tiếng Trung nào là lại bị rơi rụng từ vựng tiếng Trung đó, hoặc thường xuyên quên chữ Hán.

Có một cách học tiếng Trung vô cùng hiệu quả mà tốn ít thời gian nhất, đó chính là luyện gõ tiếng Trung Quốc, tức là luyện gõ tiếng Trung trên máy tính và luyện gõ tiếng Trung trên điện thoại.

Các bạn xem chi tiết bí kíp tự học tiếng Trung giao tiếp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ ngay tại website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, học tiếng Trung giao tiếp miễn phí theo chủ đề, tổng hợp trọn bộ video hướng dẫn tự học tiếng Trung online theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới & giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới, hướng dẫn học tiếng Trung online miễn phí trên mạng .v.v. toàn bộ những gì bạn đang tìm kiếm về tài liệu học tiếng Trung Quốc miễn phí đều có hết trên web học tiếng Trung Thầy Vũ.

Nếu bất kỳ học viên nào sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản vẫn còn lơ mơ kiến thức tiếng Trung, chưa nói được tiếng Trung, chưa giao tiếp được tiếng Trung hoặc nghỉ học quá nhiều thì có thể học tiếng Trung miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đó cho đến khi nào cảm thấy yên tâm thì thôi. Đây chính là chính sách khuyến học cực kỳ ưu đãi chỉ có duy nhất tại trung tâm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Bất kỳ học viên nào khi đã tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đều sẽ phát âm tiếng Trung cực kỳ chuẩn xác và có thể giao tiếp tiếng Trung rất tốt với người Trung Quốc và quan trọng là mỗi học viên sẽ được huấn luyện kỹ năng gõ tiếng Trung Quốc liên tục trong suốt cả quá trình học tiếng Trung giao tiếp cùng Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Gõ tiếng Trung trên điện thoại và gõ tiếng Trung trên máy tính là kỹ năng tối thiểu bạn cần phải có nếu muốn giao dịch trực tiếp với đối tác Trung Quốc. Phần mềm gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN chính là công cụ hàng đầu của chúng ta để tự luyện gõ tiếng Trung giao tiếp theo các video bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster là Đơn vị chuyên giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao và chuyên luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%.

Tự học tiếng Trung Quốc cơ bản, tự học tiếng Trung nghe nói cấp tốc, luyện nói tiếng Trung cơ bản, luyện nói tiếng Trung cấp tốc, luyện nghe tiếng Trung cơ bản, luyện nghe tiếng Trung cấp tốc, khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao, khóa học luyện nghe nói tiếng Trung cơ bản, khóa học luyện nghe nói tiếng Trung nâng cao, tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản, tiếng Trung thương mại nâng cao .v.v. trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Các bạn học viên trực tuyến vui lòng truy cập vào trang web học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để có thể theo dõi được toàn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản cho đến nâng cao được Thầy Vũ chủ biên và biên soạn cũng như thiết kế các slides bài giảng theo các bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay.

Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí TỐT NHẤT Việt Nam với các video tự học tiếng Trung Quốc miễn phí chất lượng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chỉ có duy nhất tại trung tâm học tiếng Trung giao tiếp miễn phí ở Hà Nội ChineMaster.

Tất cả những vấn đề liên quan đến việc mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc dành cho người mới đều được Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chia sẻ rất nhiều trên trang web học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm vì không có ai hướng dẫn bạn cách học tiếng Trung Quốc như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến trên kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.
Đó là những kinh nghiệm học tiếng Trung & phương pháp học tiếng Trung & bí quyết học tiếng Trung giao tiếp của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster thầy Vũ hiện nay được rất nhiều các bạn trong cộng đồng dân tiếng Trung bàn tán rất sôi nổi tại sao thầy Nguyễn Minh Vũ lại có thể nhiệt huyết đến như vậy?

Tại sao thầy Vũ lại có thể cống hiến vô tư như vậy? Tại sao thầy Vũ lại có thể nhiệt tình với các bạn học viên như vậy? Tại sao thầy Vũ lại có thể làm việc với tinh thần hăng say như vậy? Phải chăng thầy Vũ là người không bình thương ư?

Tất cả những câu hỏi thắc mắc trên bạn chỉ cần xem video bài giảng của thầy Vũ trên Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sẽ rõ ngay vấn đề tại sao lại như vậy?

Để chúng ta có thể học tiếng Trung online miễn phí theo các video bài giảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ các bộ giáo trình học tiếng Trung miễn phí tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay. Đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới & bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới, bộ giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, bộ giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, bộ giáo trình 1000 câu tiếng Trung giao tiếp online miễn phí, bộ giáo trình 900 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản mỗi ngày .v.v.

Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster liên tục không ngừng khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, ví dụ như các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ 1&2, khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ 3, khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ 4, khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ 5, khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ 6, khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ boya sơ cấp 1, khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hán ngữ boya sơ cấp 2, và còn rất nhiều khóa học tiếng Trung giao tiếp miễn phí chuyên đề luyện nghe nói tiếng Trung cơ bản và nâng cao chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội thì bạn đang tìm đúng rồi đấy. Trung tâm học tiếng Trung Quốc miễn phí tại Hà Nội ChineMaster chính là sự lựa chọn quá tuyệt vời của chúng ta.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong ngày khai giảng khóa học tiếng Trung giao tiếp mới nhất.

0 responses on "Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí"

Leave a Message

ChineMaster Cơ sở 1

Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

ChineMaster Cơ sở 2

Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

ChineMaster Cơ sở 3

Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 4

Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 5

Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 6

Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

ChineMaster Cơ sở 7

Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ChineMaster Cơ sở 8

Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

top