5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 Học Từ vựng HSK

Đánh giá post

5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 toàn tập

5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 download ở đâu?

Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một cuốn sách giáo trình luyện thi HSK cấp tốc chuyên đề học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 do chủ giảng giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung chủ biên và biên soạn.

Cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này bao gồm hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6 được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn rất công phu và chi tiết.

 • 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1
 • 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2
 • 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3
 • 1200 từ vựng tiếng Trung HSK 4
 • 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5
 • 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6

Thông tin cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập như sau:

 • Chủ biên & Biên soạn: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Tên sách: Từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6
 • Số trang: 508
 • Hình thức mua: Hiện đang có bán tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Shop chuyên bán sách luyện thi HSK và tài liệu luyện thi HSK cấp tốc
 • Giá bán: 399,000 VND
 • Liên hệ thầy Vũ 090 468 4983

Cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này là một trong những tài liệu học tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Vũ trực ở trung tâm tiếng Trung ChineMaster từ 8:30 – 20:00, thứ 2 đến thứ 7.

Số lượng phát hành cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập này của thầy Vũ chỉ có giới hạn rất ít, và chỉ có duy nhất có bán tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Do nhu cầu mua sách học từ vựng tiếng Trung HSK của các bạn học viên khá lớn, nên thầy Vũ chỉ ưu tiên cho những bạn đặt hàng sớm nhất trước ít nhất là 10 ngày. Số lượng bán ra có hạn nên cần liên hệ trước với thầy Vũ 090 468 4983 để đặt mua sách.

Bạn nào muốn dùng phiên bản mềm file PDF thì có thể mua bản PDF 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 để đọc được trên máy tính và share cho các bạn khác xung quanh.

Thông tin Ebook học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập như sau:

 • Chủ biên: Nguyễn Minh Vũ
 • Dung lượng file sách: 300 MB
 • Định dạng file sách: PDF
 • Số trang: 366
 • Giá bán: 299K VND
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster như sau:
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển tiền sách 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 vào tài khoản của trung tâm thì liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 và gửi tin nhắn thầy Vũ Gmail của bạn để thầy Vũ gửi tài liệu sách ebook 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 vào Gmail của bạn. Chỉ sau 1 phút bạn sẽ nhận được cuốn ebook này, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 sẽ giúp các bạn nhanh chóng học thuộc các từ vựng tiếng Trung HSK một cách dễ dàng nhất và thuận tiện nhất.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 là công cụ thiết yếu để giúp chúng ta thuận buồm xuôi gió trước những kỳ thi tiếng Trung HSK đang gần kề.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 là hành trang không thể thiếu đối với bất kỳ bạn nào đang có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian cấp tốc.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 đã được thầy Nguyễn Minh Vũ phân loại từ vựng HSK 1 đến HSK 6 và giải nghĩa chi tiết từ vựng tiếng Trung HSK.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 là cuốn sách chuyên dụng của rất nhiều giáo viên tiếng Trung làm tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6 cho các bạn học viên.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 liên tục nhận được sự ủng hộ và sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía các bạn độc giả trên khắp cả Nước Việt Nam.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 liên tục cập nhập phiên bản mới nhất để không ngừng hoàn thiện cuốn sách giáo trình luyện thi HSK cấp tốc.
 • 5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 là tài liệu luyện thi HSK chuyên dụng của thầy Nguyễn Minh Vũ được biên soạn rất khoa học và logic từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao và có tính hệ thống một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, để việc học tiếng Trung Quốc của bạn tiến triển nhanh hơn và có hiệu quả ngay lập tức, bạn có thể học tiếng Trung online theo các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – giáo viên dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% HOT nhất & nổi tiếng nhất trên Facebook & YOUTUBE.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang trở nên cực kỳ HOT ở trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên Facebook, hàng nghìn lượt like và share mỗi ngày trên các Fanpage học tiếng Trung Quốc online và các Nhóm học tiếng Trung online mỗi ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1 mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2 mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

Giáo trình luyện thi HSK online miễn phí

Các bạn muốn thi HSK đạt điểm cao thì cần phải có một bộ tài liệu luyện thi HSK online tốt nhất và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí chỉ có duy nhất ở trên website luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tự luyện thi HSK online miễn phí cùng giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung khai thác dầu khí thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao được kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm vô số kinh nghiệm thi HSK thực tế trước khi bước vào kỳ thi tiếng Trung HSK.

Giáo trình luyện thi HSK online HSK cấp 1

Giáo trình luyện thi HSK online HSK cấp 2

Giáo trình luyện thi HSK online HSK cấp 3

Giáo trình luyện thi HSK online HSK cấp 4

Giáo trình luyện thi HSK online HSK cấp 5

Giáo trình luyện thi HSK online HSK cấp 6

Trên đây là toàn bộ những tài liệu luyện thi HSK online cực kỳ quý hiếm mình sưu tập được từ thầy Nguyễn Minh Vũ. Với bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc chuyên đề học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra từ điển tiếng Trung.

0 responses on "5000 Từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 Học Từ vựng HSK"

  Leave a Message

  ChineMaster Cơ sở 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Ngã Tư Sở – Royal City, Ngã tư của Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Đường Láng, Phố Tây Sơn)

  ChineMaster Cơ sở 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  ChineMaster Cơ sở 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Royal City)

  ChineMaster Cơ sở 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  ChineMaster Cơ sở 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.